Giới Thiệu

1. GIỚI THIỆU TRUNG TÂM

Bước chân vào cánh cổng Đại học, chọn cho mình một ngành nghề mơ ước với hy vọng nơi giảng đường sẽ là bàn đạp là cơ hội cho tương lai của mình. Đây có lẽ là suy nghĩ hầu hết của các bạn tân sinh viên. Để có được một hành trang kĩ lưỡng đáp ứng thời kì Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa, ngoài chuyên môn được đào tạo thì chính tự bản thân mình các bạn sinh viên phải tích lũy thêm vốn ngoại ngữ cần thiết. Ngoại ngữ không chỉ là điều kiện tiên quyết để tốt nghiệp ra trường, mà còn góp phần thêm tự tin, thêm nhiều cơ hội cho các bạn.
Được thành lập từ năm 2009 Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Thủ Dầu Một luôn không ngừng nỗ lực đổi mới đồng hành cùng sinh viên trên con đường tri thức. Dù là một trung tâm còn khá non trẻ nhưng, Trung tâm luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình. Tất cả thầy cô giảng dạy tại trung tâm đều xuất thân từ Khoa Ngoại ngữ của trường và giáo viên bản xứ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Phillipine ...
với trình độ chuyên môn từ đại học đến sau đại học, cùng  với sự tận tâm, nhiệt huyết trong công tác giảng dạy nên thầy cô rất được sự tin tưởng và yêu mến ở sinh viên.
Hiện nay Trung tâm thường xuyên tổ chức giảng dạy các lớp ngoại ngữ: từ tiếng Anh giao tiếp đến các lớp ôn luyện chứng chỉ đầu ra EPT, chứng chỉ quốc tế như  TOEIC, IELTS. Bên cạnh đó trung tâm cũng thường xuyên mở các lớp giao tiếp tiếng Pháp, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Hàn.  Đặc biệt, có lớp dạy tiếng Việt cho các đối tượng nước ngoài.
Với phương châm “ Lấy chất lượng là nền tảng của sự thành công” chúng tôi cam kết học viên sẽ cảm thấy hài lòng khi học tại trung tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một.

2. TỔ CHỨC DẠY VÀ THI

2.1 DẠY TIẾNG ANH
- Các lớp luyện thi theo chuẩn đầu ra TDM-EPT
- Các lớp luyện thi trình  độ A, B, C, TOEFL, IELTS, TOEIC
- Các lớp chuyên luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đền nâng cao
- Các lớp ôn văn phạm từ sơ cấp đến nâng cao
- Các lớp Anh văn thương mại
- Các lớp tiếng Anh thiết kế riêng theo hợp đồng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

2.2 DẠY  TIẾNG PHÁP, HOA, HÀN, NHẬT
- Các lớp tiếng PHÁP, HOA, HÀN, NHẬT từ căn bản đến nâng cao
- Các lớp HOA, HÀN, NHẬT thiết kế riêng theo hợp đồng cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu

2.3 DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

- Trung tâm có mở lớp dạy tiếng Việt cho người nước ngoài theo nhu cầu của từng cá nhân hoặc công ty.
- Giáo trình độc quyền của trung tâm do đội ngũ giảng viên của đại học Thủ Dầu Một biên soạn.

3. TỔ CHỨC THI
- Tổ chức thi chứng chỉ quốc gia trình độ A,B,C các ngoại ngữ: Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn, Trung
- Tổ chức thi tiếng Anh chuẩn đầu ra TDM-EPT
- Trung tâm phối hợp với các tổ chức khảo thí quốc tế để tổ chức kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế  ANH, PHÁP, HOA, HÀN, NHẬT cho các đối tượng có nhu cầu học tập, làm việc trong và ngoài nước.

 

 

 

 

Đội Ngũ Giáo Viên Hiện Tại Của Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một

 

Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một tự hào về đội ngũ giáo viên hiện tại - hùng hậu cả về số lượng lẫn chất lượng - với 60 giáo viên được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có đủ năng lực ngôn ngữ và giảng dạy, được tuyển chọn kỹ qua phỏng vấn, dự giờ, dạy mẫu dựa trên 02 tiêu chí: đủ chuẩn về ngôn ngữ giảng dạy và có kinh nghiệm giảng dạy tốt; được bồi dưỡng phương pháp dạy định kỳ do Trung tâm tổ chức và chịu sự giám sát trực tiếp bởi ban Giám đốc và ban chuyên môn.

 

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trong lĩnh vực giáo dục thì cơ sở vật chất được coi là một trong những điều kiện tiên quyết trong việc phát triển đào tạo, nếu thiếu sẽ ảnh hưởng tiêu cực hoặc không thể triển khai tốt các hoạt động dạy và học. Đây chính là yếu tố quan trọng bảo đảm yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đồng thời cũng là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình kiện toàn hệ thống ở Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh cũng như đáp ứng tối đa được các nhu cầu của khách hàng, hệ thống giáo dục Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một đã hoàn thiện cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Đến đây, bạn sẽ thấy được sự khang trang – tiện nghi – hiện đại – linh hoạt của cơ sở vật chất. Chính yếu tố này đã góp phần tạo cảm giác thoải mái cho các học viên khi tham gia học tập tại đây. Từ đó giúp cho học viên tự tin hơn, phấn đấu hơn trong học tập, nâng tầm giá trị của mình trong tương lai để xứng đáng với những gì được lĩnh hội. Đó cũng là mục tiêu mà Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một luôn duy trì và phát huy.

KHU VỰC LỄ TÂN

Khu vực lễ tân là nơi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp của Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một tư vấn tận tâm các khóa học phù hợp với mình.

PHÒNG HỌC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐH THỦ DẦU MỘT

Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc. Không gian tươi mới và rộng rãi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với sự đầu tư thiết bị và phương tiện giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay như: Máy chiếu – Overhead, Projector, tivi, đầu DVD, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tất cả phòng học đều được lắp đặt trang thiết bị và sắp xếp bàn ghế một cách khoa học, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Với mục tiêu nhằm giúp học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng, hiệu quả và phát triển tốt kỹ năng Nghe – Nói.

Số lượng tối đa cho một lớp học là 15 học viên. Như thế mới tạo điều kiện cho giáo viên và học viên trong lớp có thể dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó, thư viện của Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả các khu vực nội vi của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên tự chọn nơi học thích hợp.

Có thể nói, những tiện ích mà hệ thống giáo dục Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một cung cấp, sẽ mang lại những phút giây học tập thật hiệu quả với cảm giác thật thân thiện, thoải mái ngay từ khi bạn bước chân đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tầm nhìn

 

Trở thành một trong những Trung Tâm Đào Tạo ngoại ngữ có uy tín và là lựa chọn hàng đầu của học viên tại Bình Dương và Việt Nam thông qua việc cung cấp những khóa học đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất.

 

Sứ mệnh


Với mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ tri thức Việt nam trong xu thế hội nhập quốc tế, học viên tại Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một sẽ sử dụng thành thạo ngoại ngữ thông qua phương pháp giảng dạy giao tiếp và phản xạ. Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học viên khám phá những nét đẹp của các ngôn ngữ và chuẩn bị vững chắc hành trang cho sự nghiệp trong tương lai.

 

Giá trị theo đuổi

– Hiệu quả
– Bền vững

Trung Tâm Ngoại Ngữ ĐH Thủ Dầu Một luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của học viên, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dạy và học để làm hài lòng khách hàng.

 

 

đăng ký nhận tin
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT - FOREIGN LANGUAGE CENTER OF THU DAU MOT UNIVERSITY:
  • Số 06, Trần Văn Ơn, Phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Email: flc@tdmu.edu.vn
  • ĐT: 02743834953
Bản ĐỒ Trung Tâm:
Thống Kê Truy Cập:

Đang online: 1

Hôm nay: 253

Hôm qua: 338

Tổng truy cập: 703559