10 mẹo quan trọng để bắt đầu chơi Stellar Blade (P2)

10 mẹo quan trọng để bắt đầu chơi Stellar Blade (P1)

Nghiên cứu đối thủ

Trong menu Ngân hàng Dữ liệu, bạn sẽ tìm thấy danh sách tất cả Naytibas mà bạn đã gặp. Khi xem thêm thông tin về chúng, bạn không chỉ có thể tìm hiểu thông tin sinh thái mà còn biết được những mẹo chiến đấu quan trọng để hạ gục chúng một cách hiệu quả.

Stellar Blade nhận điểm cực cao, đại phá các bảng xếp hạng

WB Pump

Một vài sai lầm nhỏ có thể nhanh chóng dẫn tới sự thất bại của bạn trong Stellar Blade. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ cho trận chiến. Một thiết bị quan trọng bạn cần có đó là WB Pump.

Thiết bị nhỏ tiện lợi này có thể hồi sinh bạn ngay tại chỗ khi bị hạ gục trong trận chiến. WB Pump chỉ tốn của bạn 1.500 Vàng và có thể được mua từ hầu hết các Trại cung cấp và cửa hàng.

Chuẩn bị cho mỗi trận chiến

Kẻ thù sẽ phát sáng màu vàng khi bước vào giai đoạn chuẩn bị chiến đấu. Góc máy của bạn sẽ khóa vào vị trí và phóng to để hiển thị chúng đang tăng sức mạnh. Trong giai đoạn này, bạn sẽ không thể thực hiện bất kỳ đòn tấn công nào hoặc gây bất kỳ sát thương nào cho đến khi nó dừng lại, vì vậy đừng lãng phí Năng lượng Beta hoặc Burst của bạn. Thay vào đó, hãy tận dụng cơ hội này để có được khoảng cách, hồi máu hoặc thậm chí đặt mìn trên chiến trường để gây thêm sát thương.

Máy bay không người lái

Sử dụng máy bay không người lái của bạn để thường xuyên quét môi trường xung quanh, vì nó sẽ giúp bạn phát hiện kẻ thù có thể nằm ngoài tầm nhìn, những kẻ đã che giấu bản thân. Ngoài ra, máy quét cũng có thể phát hiện hộp cung cấp, robot chứa các tài nguyên, các vật liệu bạn chưa thu thập và thậm chí các ngân hàng dữ liệu có thể khó phát hiện. Khi bạn tiếp tục câu chuyện, bạn sẽ có tùy chọn nâng cấp máy bay không người lái của mình, bao gồm tùy chọn tăng thời lượng của mỗi lần quét.

photo-1714209683503

Wasteland

Khi bạn đến Wasteland— khu vực thế giới mở lớn đầu tiên — chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên kích hoạt Tháp Mặt trời . Điều này không chỉ cho phép bạn kích hoạt Trại cung cấp mà còn tìm thấy Exospine ở trên cùng của tháp. Exospine này là một lựa chọn tuyệt vời ngay từ đầu, vì nó làm giảm tầm nhìn của kẻ thù cho phép bạn lén lút tiêu diệt kẻ thù bằng Phục kích dễ dàng hơn nhiều và sau khi được nâng cấp hoàn toàn, nó sẽ phục hồi 15% HP tối đa khi thực hiện thành công.

https://gamek.vn/10-meo-quan-trong-de-bat-dau-choi-stellar-blade-p2-178240427162313775.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *