Tecco Green Nest

287 phan văn hớn

Dự án Tecco Green Nest quận 12 do công ty cổ phần đầu tư xây dựng & ứng dụng công nghệ mới (TECCO) làm chủ đầu tư và Công ty CP đầu tư phát triển xây dựng Hoàng Nam làm đơn vị phân phối.

Tecco Green Nest quận 12 được lấy ý tưởng từ môi trường sống hòa cùng thiên nhiên. Với cách bố trí gần 50% diện tích dùng cho công viên cây xanh sẽ tạo cho Tecco Green Nest một môi trường trong lành, điều này sẽ giúp cho cư dân sống tại đây 1 cảm giác yên bình hòa nhịp cùng thiên nhiên.

phoi canh tecco green nest

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN TECCO GREEN NEST QUẬN 12

Tên dự án: Tecco Green Nest

Vị trí: 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng & Ứng dụng Công nghệ mới (TECCO GROUP)

Tổng diện tích toàn khu: 17.551,77 m2 – Diện tích đất xây dựng: 5.850,10 m2 – 31% – Diện tích đất cây xanh : 5.101,77 m2 – 29% – Diện tích đất giao thông: 3.966,90 m2 – 23% – Diện tích đất trường học : 2.900 m2 – 17%

Quy mô: 03 block

Số tầng: 15

Căn hộ: 866 sản phẩm; 22 căn / tầng

Diện tích: 57,6 m²; 64,6 m²; 64,8 m²

Thiết kế: 2PN – 2WC

Năm thi công: Quý IV/2013

Năm bàn giao: Quý IV/2015

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN TECCO GREEN NEST

Công Ty Cổ Phần Tổng Công Ty Đầu tư TECCO

VỊ TRÍ CĂN HỘ TECCO GREEN NEST

Căn hộ Tecco Green Nest tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, Quận 12. Được sở hữu vị thế đất địa, sầm uất tại quận 12. Bên cạnh đó, dự án liền kề nhà ga Metro thuộc tuyến số 2 sẽ là cầu nối lưu thông đến Trung tâm SG và các tỉnh lân cận.

vi tri tecco green nestVới hạ tầng giao thông hiện tại, từ Tecco Green Nest quận 12 dể dàng di chuyền đến:

• Sân bay Tân Sơn nhất: 12,5 km – chỉ 30 phút di chuyển.
  • Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn: 01 km – 05 phút.
  • Pandora Mall: 03km – 05 phút.Bệnh viện Quận 12: 06 km – 10 phút.
  • AEON Mall Tân Phú: 3km – 05 phút.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN TECCO GREEN NEST

Tecco Green Nest Quận 12 là dự án có mật độ cây xanh đến 29% tổng diện tích. Với mong muốn mang đến cư dân có môi trường sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên. Đơn vị thiết kế đã bố trí hài hòa giữa các mảng xanh, công viên, hồ bơi.

1 tien ich tecco green nest

Tiện ích nội khu dự án Tecco Green Nest

Chủ đầu tư đã xây dựng một hệ thống các tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân dự án Tecco Green Nest quận 12 nhằm tạo ra sự tiện lợi và thoải mái cho mỗi người.

2 tien ich tecco green nest

– Hồ bơi tạo cho cư dân 1 cảm giác mát lạnh khi được đắm mình trong làn nước trong xanh.

– Rạp chiếu phim 3D, 2D giúp cho cư dân sống tại căn hộ được những giây phút thoải mái nhất ngay cạnh ngôi nhà của mình.

– Khu trường học rộng 2.900 m2 được xây dựng 3 tầng. Điều này sẽ giúp cho những đứa con thân yêu của mình được học tập trong môi trường hiện đại nhất và được chăm sóc tốt nhất.

– Khu vườn nướng BBQ tạo cho cư dân sống tại căn hộ một cảm giác mới lạ.

– Khu công viên cây xanh quanh dự án sẽ giúp cho cuộc sống được hào quyện gần gũi hơn với thiên nhiên.

– Đường chạy bộ quanh dự án giúp cho cư dân rèn luyện sức khỏe của mình được tốt nhất.

– Khu vực phòng khám và nhà thuốc ngay tại căn hộ sẽ giúp cho việc chăm sóc sức khỏe được tốt nhất.

– Spa giành riêng cho việc chăm sóc phái đẹp, giúp cho bạn luôn tươi trẻ và hạnh phúc.

– Khu siêu thị – trung tâm thương mại phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây. Điều này giúp cho cư dân tại căn hộ Tecco Green Nest được thuận lợi hơn trong việc mua sắm. Bên cạnh đó còn giúp cho việc mua sắm những thức ăn sạch và tươi sống dễ dàng hơn, chính điều này tạo ra sự khác biệt cho căn hộ.

Tiện ích ngoại khu dự án Tecco Green Nest

Vị trí toạ lạc đắc địa trong vòng bán kính 2~4km của chung cư là hàng loạt dịch vụ tiện ích: Siêu thị điện máy Thiên Hoà, siêu thị Co-op Mart, ngân hàng, Lotte,…

3 tien ich tecco green nest

MẶT BẰNG CHUNG CƯ TECCO GREEN NEST

Căn hộ Tecco Green Nest Quận 12 xây dựng 3 Block riêng biệt cao 15 tầng: Tầng 1 là thương mại, tầng 2~3 để xe thông thoáng đảm bảo cháy nổ, tầng 3 trở lên là căn hộ.

1 mat bang tecco green nest Mặt bằng tổng thể dự án Tecco Green Nest

2 mat bang tecco green nest

Mặt bằng tầng điển hình dự án Tecco Green Nest

THIẾT KẾ CĂN HỘ DỰ ÁN TECCO GREEN NEST

Căn hộ Tecco Green Nest được thiết kế với phong cách mở, đa dạng với phong cách thiết kế rất hiện đại, đầm ấm và sang trọng. Thiết kế căn hộ Tecco Green Nest rất chú trọng tới thiên nhiên và định hướng thiết kế căn hộ, do đó sẽ đem lại cho khách hàng căn hộ có không khí trong lành và tiện nghi. Ngoài ra căn hộ Tecco Green Nest còn được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau để phù hợp với túi tiền của từng khách hàng.

1 thiet ke can ho tecco green nest 6 thiet ke can ho tecco green nest 7 thiet ke can ho tecco green nest

NHÀ MẪU DỰ ÁN TECCO GREEN NEST

3 nha mau du an chung cu Dao Duy Tu

1 nha mau du an chung cu Dao Duy Tu

4 nha mau RIVERA PARK SAI GONNỘI THẤT BÀN GIAO CĂN HỘ TECCO GREEN NEST

Dự án Tecco Green Nest bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản.

BẢNG GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TECCO GREEN NEST

Dự án Tecco Green Nest đã bàn giao và đi vào hoạt động từ cuối năm 2015.

Hiện tại, dự án Tecco Green Nest đang được chào bán trên thị trường có giá khoảng từ 25 – 28 triệu/1m2.