5 bí ấn thú vị mà không phải ai cũng biết trong Fallout 4

Mặc dù đã ra mắt nhiều năm nhưng thế giới trong Fallout 4 vẫn tồn tại nhiều điều thú vị mà không phải game thủ nào cũng biết. 

5 bí ấn thú vị mà không phải ai cũng biết trong Fallout 4- Ảnh 1.

Đối thoại Đặc biệt với Dogmeat

Nếu bạn giao tiếp với Dogmeat trong game, bạn có thể sử dụng các từ khóa như “Mumbling”, “Silent” và “Growling” trong đối thoại với nó. Khi bạn nói những câu này, chú chó Dogmeat sẽ có những phản ứng đặc biệt.

Bí ẩn của số nhà 111

Số nhà của nhân vật chính trong game là 111, và điều này không phải là ngẫu nhiên. Trong nghệ thuật của viết số học, 111 đại diện cho “thiên đường” hay “thế giới của ý thức”, một phần của bản thể mà nhân vật của bạn đang điều tra trong game.

Điểm khởi đầu thay đổi

Dù game thường bắt đầu với nhân vật chính sống trong một ngôi nhà ở Sanctuary Hills, nhưng thực tế, bạn có thể bắt đầu ở bất kỳ nơi nào trong thế giới mở của game. Bạn có thể đi đến những vùng khác và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ đó.

photo-1714468025154

 

5 bí ấn thú vị mà không phải ai cũng biết trong Fallout 4- Ảnh 3.

Câu chuyện của Preston Garvey và Mama Murphy

Trong các tập phim cutscene đầu tiên của game, bạn có thể nhìn thấy Preston Garvey và Mama Murphy cùng nhau. Tuy nhiên, ít người biết rằng Preston đã từng là con trai nuôi của Mama Murphy.

Thiên hà Fallout

Trong trò chơi, bạn có thể nhìn thấy một số thiên hà trên bầu trời đêm. Một trong số đó được cho là thiên hà Andromeda, một thiên hà thực sự nằm cách Trái Đất khoảng 2,537 triệu năm ánh sáng. Điều này thể hiện rằng Fallout 4 xảy ra trên Trái Đất của chúng ta sau một thảm họa hạt nhân tương lai, một phần của thế giới của chúng ta, nhưng với biến đổi lớn về văn hóa và công nghệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *