photo-1714810601360

Midjourney AI đã được sử dụng để tái hiện các nhân vật trong Dragon Ball trong một bộ phim người đóng của Mỹ những năm 1990. Sự kết hợp của 2 tài liệu tham khảo này đã tạo ra một kết quả khá bất ngờ.

Đoạn video do AI tạo ra đã được chia sẻ trên nhiều trang web khác nhau, có đầy đủ các nhân vật trong thế giới Bi Rồng như Goku, Vegeta, Piccolo, Frieza được tại hiện theo phong cách live-action. Có thể thấy, video sản phẩm của AI mang phong cách phim hài Mỹ những năm 1990, giống như Step by Step, Full House và Family Ties, tạo hiệu ứng tương phản với phong cách hoạt hình của loạt phim gốc.

Đoạn video Dragon Ball phong cách sitcom thập niên 90 mang lại sự hoài cổ và cái nhìn mới mẻ.

Mặc dù nghệ thuật anime hiện đại có những ưu điểm rõ rệt, nhưng có một lý do khiến mọi người vẫn yêu thích phong cách từ những năm 90, đó là lý do khiến nó vẫn được tôn trọng cho đến ngày nay.

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ Dragon Ball sử dụng AI để tạp ra sản phẩm nghệ thuật mới. Xu hướng này ngày càng phát triển mạnh mẽ, AI đang trở thành một công cụ rất phổ biến để tạo ra các hình ảnh mới về các nhân vật anime.

Một vài nhận xét của người hâm mộ khi thấy Dragon Ball mang phong cách sitcom thập niên 90:

– Hãy thành thật đi các bạn. Nếu Dragon Ball là một bộ phim sitcom, khán giả sẽ phát cuồng mỗi khi anh chàng Yamcha của chúng ta xuất hiện.

– Ồ, Raditz trong vai ông chú vui vẻ, đáng yêu. Còn Số 17 & 18 trông gần như hoàn hảo.

– Raditz trông giống như người anh trai tuyệt vời của Goku, người xuất hiện, uống sữa thẳng từ hộp và thường gây phiền toái cho bản thân trong một tuần trong chương trình trước khi phải rời đi, nhưng không phải trước khi dạy cho chúng ta một bài học về giá trị của gia đình.

– Trunks và Số 18 trông giống hệt như cách tôi tưởng tượng về phiên bản live-action những năm 90 của họ.

– Nếu DBZ là một bộ phim sitcom, tôi cảm thấy Yamcha và Krillin sẽ là những nhân vật được người hâm mộ yêu thích.

– Điều tuyệt vời nhất là những nhân vật này thực sự trông giống phiên bản hoạt hình của DBZ.

https://gamek.vn/ai-dua-cac-nhan-vat-dragon-ball-vao-phim-sitcom-thap-nien-90-178240504151756415.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *