MoTaiKhoanNganHangOnline

MoTaiKhoanNganHangOnline

Chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank giúp khách hàng có thể trêu chọc bạn bè, làm cho người khác phải ngạc nhiên khi thấy số dư trong tài khoản của bạn. Vậy nếu chưa biết cách chế ảnh thì mọi người hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây của Mở Tài Khoản Ngân Hàng.

Số dư tài khoản Vietcombank là gì?

Số dư tài khoản Vietcombank là số tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng Vietcombank hay nói cách khác đây là số tiền mà khách hàng được phép chi tiêu thông qua tài khoản ngân hàng. Số dư tài khoản Vietcombank tăng lên khi khách hàng nạp thêm tiền, nhận tiền chuyển khoản và giảm khi khách hàng thanh toán, chuyển tiền, rút tiền.

Với số dư trong tài khoản Vietcombank, mọi người có thể sử dụng để thực hiện các giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng như chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé,….tại máy ATM, máy POS, ngân hàng hay giao dịch trực tuyến qua ứng dụng ngân hàng điện tử VCB Digibank.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng hiện nay ngân hàng Vietcombank quy định số dư tối thiểu mà khách hàng cần duy trì trong tài khoản là 50.000 đồng, do đó số tiền mà mọi người có thể chi tiêu là số dư tài khoản Vietcombank trừ ra 50.000 đồng. Chẳng hạn số dư tài khoản Vietcombank hiện tại là 7.000.000 đồng, như vậy số tiền mà khách hàng được chi tiêu qua thẻ là 6.950.000 đồng

Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank

Để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank, mọi người có thể áp dụng một trong các cách sau đây:

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua app VCB Digibank

Một trong những cách đơn giản nhất để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank đó là tra cứu online trên app VCB Digibank. Cách thực hiện như sau:

+ Mở ứng dụng VCB Digibank và đăng nhập tài khoản

+ Tại giao diện chính, chọn mục Tài khoản/ Thẻ

kiem-tra-so-du-tai-khoan-Vietcombank-qua-vcb-digibank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua app VCB Digibank

+ Thông tin về tài khoản Vietcombank hiển thị, trong đó bao gồm cả số dư tài khoản mà mọi người cần tra cứu

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua Internet Banking

Tương tự như hình thức kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua ứng dụng VCB Digibank, để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank qua dịch vụ Internet Banking, mọi người thực hiện như sau:

+ Truy cập vào dịch vụ VCB – iB@nking theo địa chỉ: https://www.vietcombank.com.vn/Ibanking20/

+ Tại giao diện chính, điền thông tin đăng nhập, bao gồm: Tên truy cập, Mật khẩu, Nhập mã kiểm tra sau đó bấm Đăng nhập

kiem-tra-so-tai-khoan-Vietcombank-qua-vcb-iB@nking
Tra cứu số dư tài khoản Vietcombank qua VCB – iB@nking

+ Tại giao diện chính, chọn mục Thông tin tài khoản/ Thẻ

+ Tiếp theo chọn mục Xem chi tiết, số dư tài khoản Vietcombank sẽ hiển thị trên màn hình

Tra cứu số dư tài khoản Vietcombank qua tin nhắn SMS

Với những khách hàng đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank đều có thể tra cứu số dư tài khoản ngay tại nhà thông qua cú pháp tin nhắn sau:

SD gửi 6167

Hoặc VCB SD gửi 6167

Khi kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank theo hình thức này thì mọi người phải đảm bảo điện thoại còn tiền nhé. Phí gửi tín nhắn đến tổng đài 61617 là 1.000 đồng/tin

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại máy ATM

Thêm một cách cũng rất đơn giản để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank đó là thực hiện trực tiếp tại máy ATM. Cách thực hiện như sau:

+ Đến máy ATM của ngân hàng nào cũng được

+ Đưa thẻ ATM Vietcombank vào khe đọc thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ giao dịch

+ Nhập mã PIN thẻ ATM

+ Chọn mục Truy vấn số dư trên màn hình máy ATM, sau đó chọn tài khoản Vietcombank cần kiểm tra

+ Thông tin về số dư tài khoản Vietcombank hiển thị trên màn hình

Kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Ngoài các cách tra cứu số dư tài khoản Vietcombank kể trên mọi người cũng có thể đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để thực hiện kiểm tra số dư. Lưu ý khi đi cần mang theo CMND/CCCD và đến quầy giao dịch vào giờ hành chính để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cách chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank

Chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank được không?

Hiện nay nhiều khách hàng có số dư tài khoản Vietcombank hạn chế thường tìm cách chế ảnh khoe số dư khủng và chia sẻ để troll bạn bè, thể hiện bản thân và làm cho người khác phải ngưỡng mộ vì mình quá giỏi. Vậy chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank được không?

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, các ứng dụng photoshop xuất hiện ngày càng nhiều. Và tất nhiên mọi người có thể sử dụng các ứng dụng photoshop để chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank. Tuy nhiên các ứng dụng này chỉ hỗ trợ chế ảnh kiểu thủ công chứ không có phần mềm chế ảnh tự động nhé.

Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ thêm ảnh số dư tài khoản Vietcombank vào các ứng dụng photoshop, sau đó xóa và sửa lại thành một số dư lớn hơn nhiều. Ảnh chế có chân thật hay không, có giống hình ảnh gốc hay không còn phụ thuộc vào kỹ năng chỉnh sửa của mỗi người.

Chế ảnh khoe số dư khủng Vietcombank tin nhắn biến động số dư

Thông thường khi thực hiện các giao dịch thông qua tài khoản ngân hàng Vietccombank, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo biến động số dư trên app cho khách hàng hoặc gửi trực tiếp về tin nhắn SMS trên điện thoại.

Trên tin nhắn biến động bao gồm cả thông tin số dư tài khoản Vietcombank hiện tại, phông nền tin nhắn màu trắng nên cách chế ảnh khoe số dư khủng Vietcombank thực hiện vô cùng đơn giản.

Để chế ảnh bằng tính năng sửa ảnh trên điện thoại thì khá phức tạp và dễ bị phát hiện vì form chữ rất ít, do đó mọi người có thể chế ảnh thông qua ứng dụng Instagram hoặc Picsart.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chế ảnh khoe số dư khủng Vietcombank thông qua ứng dụng Instagram

+ Chụp màn hình tin nhắn biến động số dư tài khoản Vietcombank cần chế ảnh, sau đó lưu vào điện thoại

+ Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại

+ Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng Tin của bạn ở góc trên bên trái màn hình

+ Chọn ảnh cần chế số dư khủng Vietcombank để tải lên

+ Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Vẽ

che-so-du-khung-tai-khoan-vietcombank
Cách chế số dư khủng tài khoản Vietcombank

+ Chọn màu mực trắng, vẽ để che số dư tài khoản Vietcombank hiện có trên ảnh rồi bấm Xong

+ Tiêp tục, nhấn vào biểu tượng Aa ở phía trên màn hình

+ Chọn kiểu chữ giống với form chữ trong ảnh nhất, sau đó chọn màu đen cho chữ

che-anh-khoe-so-du-khung-tai-khoan-Vietcombank
Cách chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank

+ Nhập số dư khủng tài khoản Vietcombank mà mọi người muốn chế ảnh, sau đó di chuyển số dư đến đúng vị trí và điều chỉnh kích cỡ cho cân đối

+ Lưu ảnh về điện thoại để khoe cùng bạn bè

Với vài bước đơn giản như trên, mọi người đã chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank thành công. Đây là cách thủ công nên ảnh sau khi chế không hoàn hảo 100% được và nhìn vào rất dễ bị phát hiện

Chế ảnh khoe số dư khủng Vietcombank app VCB Digibank

Ngoài cách chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank bằng ảnh tin nhắn biến động số dư thì mọi người cũng có thể chế hình ảnh số dư khả dụng trên app VCB Digibank.

che-anh-khoe-so-du-tai-khoan-vietcomabnk-tren-app-vcb-digibank
Chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank trên app VCB Digibank

Cách thực hiện cũng tương tự như cách chế ảnh mà chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên, tuy nhiên màu chữ là màu xanh lá cây nên mọi người cần cẩn thận lựa chọn màu cho phù hợp và chọn form chữ chuẩn bản gốc nhất, nếu không thì người khác sẽ phát hiện ra ngay.

Ngoài cách chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên, mọi người cũng có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng photoshop nào để chỉnh sửa, miễn sao form chữ giống với hàng auth nhất là được.

Chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank có hợp pháp không?

Chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank có hợp pháp không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi có ý định chế ảnh.

Về cơ bản, việc chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank chỉ đơn giản là để khoe khoang cùng bạn bè, khiến bạn bè phải trầm trồ ngưỡng mộ về độ giàu có của mình nên đây không được coi là hành vi phạm pháp.

Tuy nhiên trong trường hợp mọi người chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank nhằm lợi dụng tình cảm của người khác hay có ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản,… thì sẽ bị tính vào hành vi vi phạm pháp luật.

Tóm lại chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank với mục đích giải trí thì vẫn hợp pháp, nhưng nếu sử dụng nó phục vụ cho hành vi lừa đảo thì vi phạm quy định của pháp luật.

Hình ảnh số dư khủng tài khoản Vietcombank

Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh số dư tài khoản Vietcombank siêu khủng mà mọi người có thể tham khảo hoặc sử dụng và chế ảnh để troll bạn bè:

hinh-anh-so-du-tai-khoan-vietcombank-khung

hình-anh-so-du-tai-khoan-vietcombank-khung
Hình ảnh số dư tài khoản Vietcombank khủng

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách chế ảnh khoe số dư khủng tài khoản Vietcombank đơn giản nhất mà mọi người có thể tham khảo. Hiện nay chưa có trang web hay phần mềm chế ảnh số dư khủng tài khoản Vietcombank tự động nên mọi người chỉ có thể tự điều chỉnh một cách tương đối thôi.

Xem thêm:

  • Tài khoản hưởng không hợp lệ Vietcombank là sao?
  • Giới thiệu đăng ký mở tài khoản App Vietcombank nhận 100k
  • Cách xóa, hủy, đóng tài khoản ngân hàng Vietcombank online dễ