TỔNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2023 VÒNG 11

Bảng xếp hạng liên quân

Vòng 11 Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 vừa khép lại với tâm điểm là cuộc đụng độ của 2 đại gia V Gaming và TDT Esports, bên cạnh đó là trận đấu muộn ngày Chủ Nhật đầy duyên nợ giữa BOX Gaming và Team Flash cũng rất đáng được mong chờ. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những diễn biến chính của vòng 11 ngay sau đây.

B2F Gaming 1 – 3 MDH Esports

Trong một ngày mà Ara, Euphoria cũng như Tuấn Trần đạt phong độ cao, MDH dễ dàng có được thắng lợi khởi đầu và ngay sau đó nhân đôi cách biệt với bộ ba đầy khó chịu Capheny – Mganga – Helen. Dù cho ở ván đấu thứ 3, Sun đã trừng phạt xuất sắc lấy đi Caesar bóng tối trong tay Tuấn Trần nhưng chừng đó là chưa đủ để B2F có được chiến thắng đầu tiên tại mùa giải. Thất bại chung cuộc 1 – 3, B2F trượt dài bên chuỗi thua và đang phải đối mặt với nguy cơ rất cao phải xuống hạng.

Màn thể hiện xuất sắc của MDH Esports trước B2F Gaming

V Gaming 0 – 1 TDT Esports

Trước sự mong chờ của khán giả theo dõi Đấu Trường Danh Vọng, TDT bất ngờ đem đến 1 line-up ngoài dự đoán trong trận đối đầu VGM khi vắng mặt trợ thủ ProE – người chơi đầy kinh nghiệm vừa gia nhập mái nhà TDT sau kì chuyển nhượng giữa mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, một bản hợp đồng đắt giá khác mang tên Yiwei đã làm rất tốt với con bài Veres để đem về chiến thắng khởi đầu cho “quỷ đỏ” TDT. Không để TDT làm khó mình thêm, Maris trên đôi cánh Zata đã giúp VGM lập tức đòi lại thế chủ động trong ván 2 để qua đó san hoà cách biệt. Lấy lại được tinh thần, VGM trở lại với lối chơi kiểm soát vốn có, còn TDT thì không thể tìm ra lời giải để có thêm bất kì chiến thắng nào trước Đại bàng. Chung cuộc, VGM giành trọn 3 điểm trước TDT để tiếp tục bảo toàn thứ hạng của mình trên BXH.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'XEM TRỰC TIẾP TẠI: f/caothuLQM Liên Quân Mobile eSports-Garena Sữa VNcab KHÔNG CÓ BẤT NGỜ 3 VS 1 TH* trueJUICE milk Hảo Hảo 下'

TDT Esports chịu khuất phục trước lối chơi toàn diện của V Gaming

HQ Esports 2 – 3 Saigon Phantom

Sau chiến thắng đầy cảm xúc trước FL, HQ bước vào trận đối đầu với đội tuyển đang ngự trị trên ngôi đầu BXH với một tâm thế vô cùng thoải mái, thậm chí còn có phần tự tin. Dù để thua ở ván đầu khởi động khi con bài Tachi đường rừng không thể đem lại hiệu quả, nhưng HQ nhanh chóng san hoà tỉ số 1 – 1 với SGP với một đội hình late-game giàu sát thương với Slimz, Yue và Yena. Không dừng lại ở đó, HQ liên tục tạo nên bất ngờ trước những Bóng ma Sài Thành, thi đấu cẩn trọng, phát động giao tranh hợp lý đã giúp HQ có được chiến thắng bản lề và chỉ còn thiếu một trận thắng nữa để chấm dứt mạch bất bại của SGP nhưng bản lĩnh “nhà vua” đã không để điều đó xảy ra. Bằng sự xuất sắc của Ngộ Không 100% chí mạng trong tay Bâng, SGP thành công san hoà cách biệt để từ đó khép lại trận đấu nhọc nhằn với chiến thắng chung cuộc 3 – 2 trước HQ.

Saigon Phantom có chiến thắng “trầy da tróc vảy” trước HQ Esports

HEAVY 3 – 0 Extreme Gaming

Chạm trán với một XT đang phải đối mặt với cánh cửa xuống hạng sau mùa giải là một HEV đang có những bước chuyển mình đầy mạnh mẽ. Vậy nên không quá khó để những chiến binh “hạng nặng” có được chiến thắng trọn vẹn 3 – 0 trước đối thủ. Tuy đã có những đột biến trong từng ván đấu nhưng chừng đó vẫn chưa thể đủ để giúp XT gỡ gạc thêm điểm số sau vòng đấu này.

3 điểm trọn vẹn được thêm vào kho điểm của HEAVY!

Team Flash 1 – 3 BOX Gaming

Tâm điểm vòng 11 chính là trận đấu mang đầy duyên nợ giữa BOX và FL với quá nhiều đã cái tên được đặt ra cho cuộc đối đầu này. Khởi động ván 1, Chu – người thay thế 20Percent đi rừng đã có màn toả sáng cá nhân để đem về 1 điểm mở đầu cho FL. Tuy nhiên chỉ bằng một quyết định sai lầm cuối trận, FL nhanh chóng để vuột mất cả ván thắng vào tay BOX.

Thành công san hoà tỉ số, BOX triển khai chiến thuật phong toả các bãi rừng của Chu để ngăn không cho nhân tố này tích luỹ được tài nguyên và kết quả là họ có được chiến thắng bản lề. Không để trận tâm điểm kéo dài sang ván 5, BOX thi đấu lấn lướt trước đối thủ của mình, kiểm soát bản đồ và lăn cầu tuyết kết thúc ván đấu, thuận lợi bỏ túi 3 điểm ngọt ngào. Với kết quả này, Tia chớp cam tiếp tục có thêm một trận thua và hiện đứng ở vị trí thứ 7 trên BXH, FL chắc chắn cần phải củng cố lại chiến thuật cũng như lối chơi nếu không muốn TOP4 trôi quá xa khỏi tay mình.

BOX Gaming nuôi hi vọng chen chân vào TOP4 sau chiến thắng trước Team Flash

BẢNG XẾP HẠNG VÒNG 11 – ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG MÙA XUÂN 2023

Có thể là hình ảnh về văn bản

Thứ hạng các đội tuyển sau vòng 11 – Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023