Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là ngôi sao tỏa sáng ở MSI 2024 theo TheShy

Kể từ mùa giải 2023, Riot Games đã có một quyết định cực kỳ chính xác với MSI đó là nâng số đại diện của các khu vực lớn từ 1 lên 2 đội. Quyết định này giúp tính cạnh tranh của MSI được đẩy lên cực kỳ cao khi giải đấu trở thành nơi so tài của nhiều đội tuyển mạnh. Đối với MSI 2024, chỉ riêng sự góp mặt của những đội tuyển như Gen.G, T1, BLG… là quá đủ để đảm bảo chất lượng cho giải đấu lần này.

Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 1.

MSI 2024 sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu thế giới hiện tại

Không dừng lại ở đó, màn trình diễn của những ngôi sao sáng như Faker, Chovy, Bin… cũng rất được khán giả mong chờ. Đây đều là những tuyển thủ có danh tiếng lớn, thể hiện một phong độ ổn định ở giải đấu mùa xuân vừa qua. Tuy nhiên, với TheShy thì anh lại có một suy nghĩ khác hoàn toàn. Thậm chí trong buổi phỏng vấn độc quyền của mình, TheShy đã chia sẻ rằng một cái tên đầy bất ngờ sẽ tỏa sáng ở MSI 2024 sắp tới.

“Tại MSI 2024 sắp tới, TES sẽ là một trong những đại diện của LPL tham dự giải đấu. Dựa vào những gì đã thể hiện thì tôi cho rằng JackeyLove đang ở một trạng thái cực kỳ tốt. Tôi từng chơi với JackeyLove trong nhiều năm và hiểu rằng cậu ấy có thể làm được những điều không tưởng. Vì vậy tôi cho rằng JackeyLove sẽ tỏa sáng rực rỡ ở MSI 2024 lần này” – TheShy chia sẻ.

Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 2.

“Tại MSI 2024 sắp tới, TES sẽ là một trong những đại diện của LPL tham dự giải đấu. Dựa vào những gì đã thể hiện thì tôi cho rằng JackeyLove đang ở một trạng thái cực kỳ tốt. Tôi từng chơi với JackeyLove trong nhiều năm và hiểu rằng cậu ấy có thể làm được những điều không tưởng. Vì vậy tôi cho rằng JackeyLove sẽ tỏa sáng rực rỡ ở MSI 2024 lần này” – TheShy cho rằng JackeyLove sẽ là có những màn trình diễn xuất sắc ở MSI 2024

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được công bố thì không ít khán giả tỏ ra khá bất ngờ với lựa chọn của TheShy. Đồng ý rằng JackeyLove và TheShy từng là đồng đội nhưng việc đánh giá tuyển thủ này cao tới vậy là điều ít người nghĩ tới. Đặc biệt trong bối cảnh JackeyLove và TES vừa nhận thất bại tại Chung kết LPL Mùa Xuân 2024.

Xem thêm:  Nhận định bóng đá kèo Rosenborg vs Manchester United lúc 23:00 ngày 15/07/2024 hôm nay
Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 3.

“Thật khó để tin là TheShy có nói thật hay không?” – Một khán giả bình luận về bài phỏng vấn kể trên

Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 4.

“Mặc dù JackeyLove bị Elk đè bẹp ở trận Chung kết vừa rồi nhưng cậu ấy vẫn được TheShy tin tưởng. Họ chắc phải thân nhau lắm” – Một khán giả khác chia sẻ

Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 5.

“Này TheShy, cậu có nghĩ JackeyLove giỏi hơn Ghost không?” – Một game thủ bình luận đầy mỉa mai

Xét một cách công bằng, TES nói chung và JackeyLove nói riêng ở những mùa giải trước thường mang tới cho khán giả ấn tượng không quá tốt. Đội tuyển này thường xuyên thể hiện bộ mặt “bất ổn” và rất dễ gặp thất bại trước những đội tuyển có đẳng cấp cao. Điển hình là tại mùa giải 2023, TES chỉ có được vị trí thứ 7-8 tại LPL Mùa Xuân và thất bại trong việc giành vé đi CKTG. Có lẽ vì lý do này nên khán giả LPL mới cho rằng TheShy chỉ đang cố gắng khen đồng đồng cũ JackeyLove thay vì đánh giá công tâm trước thềm MSI 2024.

Bỏ qua Faker, Chovy, đây mới là người được TheShy tin tưởng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 6.

TheShy và JackeyLove là những người bạn cực kỳ thân thiết

Tuy nhiên, LPL Mùa Xuân 2024 lại cho thấy sự tiến bộ lớn của TES khi họ đã tìm ra những phương án chơi chắc chắn hơn để hướng đến chiến thắng. Điều này đã giúp họ giành được vé đi MSI 2024 với tư cách Á Quân LPL Mùa Xuân. Không dừng lại ở đó, bản thân JackeyLove cũng cho thấy phong độ cực kỳ tốt ở mùa giải lần này khi anh là nhân tố “gánh team” của TES trong nhiều trận đấu khó khăn. Nhờ vào khả năng chọn vị trí xuất sắc của JackeyLove đã giúp TES giành được ván thắng duy nhất tại trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2024 vừa qua.

TheShy hé lộ một cái tên rất ít người nghĩ tới sẽ tỏa sáng rực rỡ tại MSI 2024 - Ảnh 7.

Chiến thắng duy nhất của TES tại Chung kết LPL Mùa Xuân 2024 có công rất lớn tới từ JackeyLove

Vì vậy, việc JackeyLove có thể tỏa sáng tại MSI 2024 như lời TheShy chia sẻ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Nhiều khả năng TES sẽ sớm vượt qua vòng Khởi Động của MSI 2024 nhờ vào trình độ vượt trội so với những đại diện từ CBLOL, LEC hay VCS. Tuy nhiên, nếu như vẫn không giữ được tính ổn định khi đối đầu với những cái tên lớn ở những vòng đấu quan trọng thì TES khó lòng nằm trong nhóm cạnh tranh danh hiệu tại MSI 2024 lần này.

https://gamek.vn/bo-qua-mot-loat-ten-tuoi-theshy-dat-niem-tin-vao-mot-cai-ten-duy-nhat-o-msi-2024-178240428102128022.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *