Bom tấn Assassin’s Creed Mirage có mặt trên iPhone vào tháng sau

Một tin vui cho người hâm mộ Assassin’s Creed nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Vào tháng 6/2024, bom tấn Assassin’s Creed Mirage sẽ chính thức có mặt trên nền tảng iOS. Để chơi được trò chơi này, mẫu điện thoại phải là iPhone 15 Pro được trang bị chip A17 Pro. iPad có chip M1 trở lên cũng có thể chơi được.

Bom tấn Assassin's Creed Mirage có mặt trên điện thoại vào tháng sau - Ảnh 1.

Các phiên bản Assassin’s Creed Mirage này được phát triển bởi Ubisoft Sofia và nhằm mục đích mang lại trải nghiệm tương tự như phiên bản console. Tiến trình chéo và lưu chéo cũng có sẵn thông qua Ubisoft Connect và người chơi có thể chuyển tiến trình của mình trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả console và PC.

Assassin’s Creed Mirage được tải xuống miễn phí và có thể chơi trong 90 phút. Sau thời điểm đó, phiên bản đầy đủ có giá 50 USD.

Bom tấn Assassin's Creed Mirage có mặt trên điện thoại vào tháng sau - Ảnh 2.

Được biết, Assassin’s Creed Mirage là phiên bản mới nhất thuộc series game Assassin’s Creed đình đám. Nhân vật chính trong game là Basim, một tên trộm đường phố ở Baghdad thế kỷ thứ chín, người bị cuốn vào một âm mưu lớn kéo dài hàng loạt. Thông qua Assassin’s Creed Mirage, Basim thành lập một tổ chức bí ẩn có tên là Hidden Ones để trở thành Master Assassin.

Trên đường đi, bạn sẽ khám phá bốn quận độc đáo trong Thời kỳ hoàng kim của Baghdad. Ubisoft cũng cho biết Mirage cung cấp kho công cụ sát thủ lớn nhất so với bất kỳ trò chơi nào trong series.

https://gamek.vn/bom-tan-assassins-creed-mirage-co-mat-tren-iphone-vao-thang-sau-178240502110214941.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *