Boruto Two Blue Vortex ngụ ý rằng Himawari sẽ mạnh hơn Naruto

photo-1714638483690

Chương 9 của manga Boruto: Two Blue Vortex xác nhận sự trở lại của cáo chín đuôi Kurama ở bên trong Uzumaki Himawari. Nhưng không giống như Kurama ở cùng Naruto, con này có tất cả charka của Cửu Vĩ.

Người hâm mộ vẫn không biết làm thế nào điều này có thể xảy ra, nhưng suy đoán rằng cô ấy đã nhận được một phần charka của Kurama khi được sinh ra, điều này giải thích cho những dấu vết trên khuôn mặt của cô ấy. Boruto cũng có nó, nhưng cậu ấy đã bị Momoshiki lấy làm vật chứa, nên Himawari có lẽ là lựa chọn tốt nhất.

Hơn nữa, phiên bản mới của Kurama dường như không hề căm ghét loài người và thậm chí còn khôn ngoan hơn phiên bản mà Naruto từng có quan hệ. Điều này ngụ ý rằng nếu Himawari làm chủ được sức mạnh này, cô ấy có thể trở nên mạnh hơn Naruto.

Sức mạnh của Himawari 

photo-1714638469992

Một trong những phương châm chính của Naruto là thế hệ mới luôn vượt trội hơn thế hệ cũ. Trong trường hợp của Himawari, điều này thể hiện rất rõ ràng khi cô mới 3 tuổi, đã có thể sử dụng Nhu quyền được thừa hưởng từ tộc Hyuga. Cô ấy cũng tỏ ra rất thông minh, thể hiện mình là một thần đồng giống như Boruto, và sức mạnh của Kurama cuối cùng trở thành một sự bổ sung quan trọng.

Chúng ta không thể quên rằng Himawari, về bản chất, có charka và sinh lực của tộc Uzumaki, vượt qua tất cả các gia tộc, điều này đưa cô ấy vào con đường trở thành một trong những kunoichi mạnh nhất mọi thời đại.

Xem thêm:  How to hack a TikTok account? June 2023 - Alucare
photo-1714638434660

Vĩ thú của Naruto được phong ấn một nửa sức mạnh trong Namikaze Minato. Naruto đã dành phần lớn thời lượng của bộ truyện để cố gắng thành thạo chỉ một phần chakra của Kurama. Trong Boruto, Naruto lại bị chia một nửa sức mạnh, lần này là cho Momoshiki Otsutsuki.

Kurama tái sinh không gặp phải những vấn đề này và đó là lý do tại sao con gái của Naruto có thể nắm giữ sức mạnh vĩ thú lớn hơn nhiều so với cha mình.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là phiên bản mới này của Kurama trông vẫn như một “đứa trẻ”. Có thể sức mạnh của Kurama bây giờ không còn lớn nữa, nhưng cuối cùng nó có mọi thứ để đưa con gái Naruto lên tuyến đầu những người mạnh nhất.

Himawari có phải là niềm hy vọng cuối cùng?

Giống như Naruto, Himawari, với tư cách là Jinchuuriki của Cửu Vĩ, cũng có khả năng sử dụng sức mạnh của trạng thái Baryon. Có lẽ cô sẽ có thể làm chủ được sức mạnh này và đạt được con đường riêng của mình mà không gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy, đồng thời nêu bật vai trò của cô trong câu chuyện là một thành viên thần đồng của thế hệ mới cần vượt qua người đi trước, đặc biệt là cha cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *