photo-1714125235705

Trong chương mới nhất của manga Boruto Two Blue Vortex, bộ truyện cuối cùng cũng vạch trần điểm yếu đáng kể của Boruto. Bất chấp sức mạnh to lớn có được sau nhiều năm luyện tập với Sasuke, Boruto phải đối mặt với một vấn đề nghiêm trọng với con dấu Karma của mình. Karma được thừa hưởng từ gia tộc Otsutsuki, là một lợi thế trong trận chiến, nhưng giờ đây lại đe dọa đến quyền tự chủ của chàng chiến binh trẻ.

photo-1714125227473

Như đã biết, Karma là một con dấu được tộc nhân Otsutsuki dùng như một cách để tạo bản sao lưu nén cho dữ liệu sinh học của họ. Sau khi tộc nhân Otsutsuki chết, con dấu Karma có thể được đặt lên bất cứ vị trí nào trên cơ thể vật chứa. Một khi Karma được kích hoạt, nó sẽ lan rộng ra toàn bộ cơ thể vật chủ, toàn bộ dữ liệu của tộc nhân Otsutsuki trước đó sẽ được “ghi đè” lên và chiếm lấy cơ thể vật chủ. Một ngày nào đó khi vật chủ suy yếu, tộc nhân Otsutsuki sẽ tái sinh trong cơ thể của người mang ấn.

Trong một cuộc đối đầu lộ liễu, Boruto buộc phải rút lui khi cố gắng kích hoạt kỹ thuật Karma của mình, tiết lộ rằng việc sử dụng nó có thể đánh thức Momoshiki, một trong những nhân vật phản diện vĩ đại, cư trú bên trong anh ta. Chi tiết này được thể hiện ở chương 9, chỉ ra rằng trong khi Karma ngày càng tăng cường khi Boruto lớn lên, nguy cơ Momoshiki chiếm quyền kiểm soát cơ thể của cậu cũng tăng lên.

Kawaki nhận ra lỗ hổng này và có thể sử dụng nó để chống lại Boruto. Dù bị vượt trội về kỹ năng và sức mạnh nhưng Kawaki nhận thấy điểm yếu này ở Boruto là cơ hội để cân bằng mọi thứ giữa họ. Điều này tạo thêm một lớp căng thẳng mới cho cốt truyện, cho thấy ngay cả một anh hùng mạnh mẽ như Boruto cũng có điểm yếu, khiến câu chuyện trở nên hấp dẫn và khó đoán.

https://gamek.vn/boruto-two-blue-vortex-tiet-lo-diem-yeu-lon-nhat-cua-con-trai-naruto-178240426165630758.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *