Hầu như 90% doanh nghiệp Việt Nam đều tạo website nhằm cung cấp thông tin toàn diện, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhưng chỉ thiết kế mà không đầu tư quảng cáo website thì mọi thứ có thể trở nên vô nghĩa khi không ai biết đến doanh nghiệp. Vì thế, Quảng Cáo Siêu Tốc chia sẻ đến cách quảng bá trang web hiệu quả nhất hiện nay.

quảng cáo website là gì

 • • Quảng cáo Banner

Banner Ads khá đắt đỏ lượng xem tưởng nhiều nhưng thực ra không ai xem. Quảng cáo tiếp cận trên phạm vi rộng không quan tâm nhiều đến đối tượng.

 • Quảng cáo Popup

Popup cửa sổ tự bật khi khách hàng vào website, rất hiệu quả, in sâu trong tiềm thức khách hàng về thương hiệu. Có thể áp dụng chung với hình thức quảng cáo Youtube.

 • Phương tiện truyền thông

Quảng cáo trên nền tảng social như Facebook, Instagram, TikTok,…thích hợp với các công ty lớn.

 • Quảng cáo Forum

Ai cũng sử dụng được, tương đối hiệu quả nhưng khó đo đạc hiệu quả, dành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

 • Quảng cáo Google Adwords

Hình thức mới mẻ tại Việt Nam, người tham gia chọn đối tượng khách hàng, thời gian và chi phí quảng cáo. Tuy nhiên khó dùng, không phải ai cũng biết làm.

Xem thêm

 • Các hình thức quảng cáo Youtube
 • Bumper ads
 • Lợi ích của youtube

Các hình thức quảng cáo trên website

tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Muốn đưa trang web lên vị trí cao theo cách tự nhiên phải tập trung tối ưu toàn diện các yếu tố như nội dung, hình ảnh, video, tốc độ load trang,…nhằm tiếp cận khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm/dịch vụ nhanh chóng. Khi muốn quảng cáo hiển thị hình ảnh, nội dung phải đầu tư nhân lực để nghiên cứu phân tích chiến lược SEO nâng cao thứ hạng từ khóa tốt hơn.

Vì thế, bạn phải thường xuyên đăng bài, cập nhập nội dung mới để đáp ứng nhu cầu người xem. Đồng thời, tăng độ uy tín cho web và được Google đánh giá cao. Với nội dung hữu ích, có giá trị giữ chân người dùng web, lan truyền nội dung một cách tự nhiên.

Update bài đăng thường xuyên

Tiếp đó, bạn sử dụng kênh social media để tạo bài đăng dẫn link về website, gắn địa chỉ trang web trong phần giới thiệu doanh nghiệp. Tham gia vào các nhóm liên quan đến lĩnh vực bạn kinh doanh hay các nhóm tập trung nhiều đối tượng mục tiêu để trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và quảng bá web.

Khi chạy quảng cáo mẫu ads sẽ xuất hiện trong hệ thống ứng dụng. Tỷ lệ nhấp PPC vào website nhiều hơn, tăng lượt traffic chất lượng. Bạn có thể dụng quảng cáo đặt banner quảng cáo, pay-per-view hay bất kỳ hình thức nào quảng cáo trực tuyến online.

quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột

Muốn quảng bá web qua Email, phải có chiến lược tốt, nhằm tránh lãng phí do spam. Một số cách tiếp thị kỹ thuật số email mang lại hiệu quả như: thu thập data email chất lượng, xây dựng nội dung email tốt, có chiến lược gửi email phù hợp.

chiến lược tiếp thị kỹ thuật số email

Như vậy, thành viên khác sẽ đánh giá cao và tên tuổi trong cộng đồng nâng cao. Để tận dụng việc tham gia forum để quảng bá website. Hãy tùy biến chữ ký tài khoản trên diễn đàn có chứa đường link dẫn về website. Nhiều đối tượng mục tiêu sẽ để ý đến chữ ký bạn và click để truy cập web.

Phát triển kênh Youtube

 • Đặt liên kết web trong một bài viết KOL.
 • Giới thiệu trực tiếp web qua các video có sự xuất hiện KOL.

Nếu muốn quảng bá thương hiệu tốt hơn, liên hệ ngay cho Quảng Cáo Siêu Tốc khi:

 • Đang cần quảng cáo để bán sản phẩm/dịch vụ ngay, cần thuê đối tác quảng cáo.
 • Bạn có tài khoản nhưng chưa có kinh nghiệm chạy ads, muốn thuê agency để chạy.

Chạy quảng cáo website

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Google Ads chi tiết.

2. GDN là gì

3. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping

4. Hướng dẫn remarketing google