Hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ MB Bank miễn phí đơn giản năm

Ngày nay, thẻ ngân hàng đang được sử dụng rất phổ biến ở thành phố lẫn nông thôn. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng cơ bản của những chiếc thẻ ATM là rất cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một kiến thức mới đó là cách nạp tiền vào thẻ MB Bank cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ MB Bank là gì? Cách nạp tiền vào thẻ MB Bank miễn phí

Thẻ MB bank là gì?

Thẻ ngân hàng MB bank là một loại thẻ thanh toán do ngân hàng TMCP quân đội phát hành, khi sử dụng thẻ MBbank thì khách hàng có thể thực hiện các chức năng như giao dịch rút tiền mặt tại ngân hàng và rút tiền mặt tại cây ATM.

Hiện nay thì thẻ MB Bank chia làm 2 loại chính đó là thẻ thanh toán nội địa dùng để mua sắm trong nước và thẻ thanh toán quốc tế dùng mua sắm cho cả trong và ngoài nước.

Ngân hàng quân đội MB Bank
Ngân hàng quân đội MB Bank

>> Tìm hiểu thêm: Chuyển tiền vào thẻ visa Vietcombank

Lợi ích khi sử dụng thẻ MB Bank

Khi sử dụng thẻ MB Bank thì khách hàng có thể có những lợi ích như sau:

 • Các dịch vụ sử dụng tài khoản thẻ thấp hơn nhiều ngân hàng khác thậm chí là miễn phí. Chi phí sử dụng thẻ thấp
 • Thẻ thiết kế phong cách đơn giản, sang trọng và hiện đại nên khá bắt mắt
 • Hỗ trợ mọi vấn đề nhanh chóng với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước
 • Tiện trong sử dụng tính năng thẻ với mạng lưới ATM dày đặc
 • Khi sử dụng thẻ cũng yên tâm hơn vì là thương hiệu ngân hàng uy tính nên, đặc biệt là khi gửi nhiều tiền vào tài khoản ngân hàng
 • Dịch vụ khách hàng hỗ trợ nhanh chóng, nhân viên với thái độ vui vẻ nhiệt tình

Cách nạp tiền vào thẻ MB Bank

Mọi người có nhiều cách để nạp tiền vào thẻ MB bank của mình, có thể là mình tự nạp hoặc nhờ người khác nạp đều được. Sau đây là các cách nạp tiền vào ngân hàng MB Bank

Nạp tiền vào thẻ MB bank tại ngân hàng

Mọi người chỉ cần đến chi nhánh ngân hàng MB bank gần nhất và thực làm tủ tục nạp tiền vào tài khoản của mình .Đây là phương thức nhiều người sử dụng để thực hiện nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Sau đây là bước thực hiện nạp tiền vào tài khoản ngân hàng

 • Đến chi nhánh, phòng giao dich ngân hàng MB bank gần nhất yêu cầu nạp tiền vào tài khoản ngân hàng
 • Nhận giấy nạp tiền từ nhân viên ngân hàng và điền thông tin giấy nộp tiền
 • Nạp giấy lại cho nhân viên ngân hàng và số tiền cần nạp tương ứng
 • Nhận biên lai nạp tiền và kết thúc giao dịch

Tuy nhiên cách này vẫn có thể thực hiện ở các ngân hàng khác chỉ cần mọi người có số tài khoản ngân hàng, chi nhánh ngân hàng nhận là được. Vậy thì như vậy mọi người có thể nạp tiền vào tài khoản cho mình hoặc người khác một cách nhanh chóng. Và bạn nên chú ý nạp tiền ở ngân hàng chỉ thực hiện được vào các giờ làm việc hành chính mà thôi.

Nạp tiền vào thẻ MB Bank bằng cách chuyển khoản

Hiên nay mọi người có nhiều cách thực hiện chuyển khoản :

 • Chuyển tiền từ tài khoản này đến tài khoản khác của mình
 • Nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản

Khách hàng có thể thực hiện bằng cách sử dụng Internet Baking, Mobile Banking, SMS Banking , Bankplus, ví điện tử…Tuy nhiên để thực hiện chuyển khoản bằng cách dịch vụ online thì mọi người bắt buộc phải đăng ký dịch vụ đó với ngân hàng.

Nạp tiền vào thẻ MB Bank qua cây ATM

Nạp tiền vào thẻ MB Bank tại cây ATM
Nạp tiền vào thẻ MB Bank tại cây ATM

Nếu bạn không có thời gian vào giờ hành chính giờ làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng thì cũng có thể thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản thẻ MB bank theo các bước sau:

 • Bạn cần chọn cây ATM MB bank có chữ CRM phía trên màn hình
 • Bạn cần đăng nhập vào tài khoản ngân hàng bình thường, sau đó nhấn vào nút nạp tiền
 • Tiếp theo nạp số tài khoản cần nạp vào
 • Tiếp đến nhập số điện thoại hay số chứng minh nhân dân
 • Sauk khi nhập xong bạn cho tiền vào khe bên dưới
 • Máy đếm tiền bạn sẽ kiểm tra thông tin và bấm xác nhận 2 lần, kết thúc giao dịch

Nạp tiền vào thẻ MB Bank bằng cách ủy nhiệm chi tại ngân hàng

Mọi người có thể chọn cách chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng dịch vụ ủy nhiệm chi ở ngân hàng. Thay vì gửi tiền mặt vào thẻ bằng cách nộp tiền. Sau khi thực hiện thủ tục ngân hàng sẽ trích tài khoản ủy nhiệm chi qua cho số tài khoản nhận một cách nhanh chóng

Chỉ cần đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng MB Bank gần nhất, sau đó điền thông tin vào giấy ủy nhiệm chi. Lưu ý là nên điền thông tin về thẻ ủy nhiệm chi chính xác về STK ủy nhiệm, tên chủ tài khoản và STK + tên chủ tài khoản nhận.

Cách này chỉ áp dụng cho chính chủ tài khoản ủy nhiệm còn người khác thực hiện không được hoặc mọi người có thể nhờ người khác thực hiện ủy nhiệm chi cho tài khoản của mình. Cách ủy nhiệm chi cũng khá hạn chế về mặt thời gian, mọi người chỉ thực hiện vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về cách nạp tiền vào thẻ MB Bank. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức cho mình về cách nạp tiền vào thẻ ATM MBbank,