55+ Cách Nhắn Tin Với Người Yêu Không Nhạt, Lúc Nào Cũng Như

Bạn đang bị vấn đề về nhắn tin với người yêu hàng ngày nhưng bị cùng một chủ đề và không thấy cái gì mới mẻ trong tin nhắn. Đôi khi vì mình quá hiểu nhau hoặc nói quá nhiều khiến hết chuyện để nói. Hãy đọc bài viết Các nhắn tin với người yêu không nhạt dưới đây để thêm gia vị vào tình yêu qua tính nhắn nhé.

Tìm hiểu một chút về tâm lý các bạn gái

nhắn tin gây bất ngờ

Người xưa có câu “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”. Do đó, muốn làm người bạn gái của mình vui, hoặc chinh phục trái tim của họ, thì ít nhất chúng ta cần phải hiểu người ấy trước.

Tính cách chung của con gái

 • Con gái thường thích được quan tâm, yêu thương, chiều chuộng nhưng họ thường không bao giờ nói ra, chỉ muốn bạn hiểu.
 • Hiếm khi chủ động trong mọi việc: nói chuyện, nhắn tin, tỏ tình … (trừ khi anh ấy có tình cảm đặc biệt với bạn hoặc đang ở rất gần …)
 • Con gái tuy mạnh mẽ nhưng lại thích được quan tâm từ lời nói và hành động. Ngay cả khi cô ấy nói “bạn không cần phải mua trà sữa cho tôi”, cô ấy đã “mua nó và tôi sẽ uống”.
 • Con gái thích gọi họ bằng tên khi lần đầu gặp mặt.
 • Các cô gái thích được gọi bằng tin nhắn và thích thú hơn khi được gọi tên vì điều đó mang lại cho cô ấy một sự thân mật hoặc một biệt danh đặc biệt, giống như cô ấy là một người đặc biệt đối với cô ấy.
 • Con gái không thích được quan tâm thái quá, nên quan tâm vừa phải, không gò bó, không chiếm hữu.
 • Con gái muốn thế này, thế kia nhưng họ chỉ cho bạn lời khuyên chứ không nói thẳng, cái khó là bạn phải hiểu và đặt ra câu hỏi “Bạn có thích cái này không?”.
 • Con gái cần được cưng chiều nhưng không phải lúc nào bạn cũng dành hết thời gian cho cô ấy, chỉ là khi tìm hiểu sở thích và thói quen của cô ấy, bạn phải có những hành động cụ thể chứ không phải lời nói.
 • Con gái thích những người đàn ông biết giữ khoảng cách.
 • Những cô gái mới quen không thích bồng bột, không bồng bột, thoải mái trong các mối quan hệ, tế nhị và biết tỏ ra anh hùng với cô ấy.
 • Các cô gái rất thích được khen khi làm tóc hoặc khi khoác lên mình bộ trang phục mới.
 • Con gái không thích bị gọi là béo, gầy, gầy …
 • Con gái thích được mời đi ăn tối

Những điều bạn gái muốn nghe và muốn nói

tin nhắn tạo cảm giác bất ngờ

Đến đây, bạn có thể biết được những điều mà bọn con gái thường muốn nghe hoặc những thứ mà họ muốn nói với bạn. Câu chuyện của nàng thường xoay quanh các chủ đề sâu đây:

 • Nghe bạn kể về chính mình để họ có thể hiểu bạn…
 • Muốn bạn tạo không khí cởi mở, tin tưởng để họ có thể tâm sự chuyện của họ: Cuộc sống, học tập, công việc, gia đình….
 • Muốn bà 8 tất tần tật những chuyện có trên đời
 • Muốn bạn nghe họ chửi, chửi tất cả những gì họ đang bức xúc.
 • Con gái bắt mình phải hiểu họ, đoán họ đang nghĩ gì
 • Muốn được gọi bằng cái tên thân mật
 • Muốn được nghe rủ đi chơi
 • Muốn được nghe những câu yêu thương
 • Muốn được nghe những câu nói quan tâm

Nguyên tắc chung khi nhắn tin với bạn gái

Cách bắt chuyện với gái lạ

Không nhạt nhòa cũng là một cách nhắn tin hỏi thăm bạn gái có thể khiến bạn ở lại trong lòng cô gái lâu hơn. Cho dù bạn đang nhắn tin cho một cô gái bạn mới quen hay một cô gái bạn đã quen một thời gian, lời khuyên quan trọng nhất là làm thế nào để nhắn tin cho một cô gái mà không nhàm chán. Đảm bảo độ tươi. Luôn giữ cho những người phụ nữ viết vui tươi và tươi mới. Khiến một cô gái mỉm cười và phấn khích khi cô ấy nhìn thấy tin nhắn của bạn là chìa khóa để khiến cô ấy thích bạn ngay từ đầu. Để đạt được điều đó, chúng tôi đã đưa ra một số mẹo về cách nhắn tin cho một cô gái dưới đây:

nhắn tin hài hước

 • Khơi dậy sự tò mò trước khi hỏi nàng bất cứ điều gì cũng là một cách nhắn tin cho nhau để cuộc yêu không bị nhàm chán. Sử dụng một vài câu đầu tiên để khơi gợi sự tò mò và hứng thú của cô ấy về việc gặp bạn. Đừng cố gắng làm tất cả cùng một lúc bằng cách để cô ấy trả lời tất cả các câu hỏi trong một tin nhắn, đó cũng là một cách nói chuyện không nhàm chán với bạn gái của bạn.
 • Gửi nó đi và quên nó đi. Nhấp vào “Gửi” và tiếp tục với ngày của bạn. Đừng đánh giá quá cao mọi thứ và mong đợi cô ấy sẽ nhận lại gấp đôi những gì bạn gửi. Nếu cô ấy bận, sẽ mất nhiều thời gian để trả lời. xin hãy kiên nhẫn chờ đợi.
 • Hãy tích cực đừng bao giờ tiêu cực và nhắn tin mãi không chán nhé các cô gái. Cách dễ nhất để khiến bạn gái vui khi nhắn tin là bạn hãy mỉm cười khi nhắn tin.
 • Điều này tự nhiên truyền một liều lượng cao sự phấn khích vào tin nhắn văn bản của bạn. Theo quy định, nếu tin nhắn của bạn không làm cho bạn gái của bạn mỉm cười hoặc cười, đừng gửi nó.
 • Làm cho cô ấy hạnh phúc. Mẹo để nhắn tin cho cô ấy là tránh những chủ đề nhàm chán như công việc, chính trị, hoặc cuộc đấu tranh hàng ngày của công ty hoặc lớp học. Hãy giữ lời nói nhẹ nhàng, tán tỉnh tinh tế và đừng cố gắng giữ cho cuộc trò chuyện trở nên sâu sắc. nói ngôn ngữ của cô ấy. Tìm hiểu xem điều gì thúc đẩy cô ấy hoặc khiến cô ấy trở thành một người tiêu cực hoặc tích cực hơn. Nếu cô ấy mơ đi du lịch, hãy thể hiện hình ảnh lý tưởng của cô ấy và nuôi dưỡng niềm đam mê du lịch của cô ấy nhiều hơn nữa.
 • Vui lòng kiểm tra ngữ pháp của bạn. Một vài sai sót nhỏ sẽ giúp bạn giao tiếp theo cách cá nhân hơn.
 • Phản ánh nhịp điệu và phong cách của cô ấy. Điều này được coi là quan trọng khi học cách nhắn tin với bạn gái mới quen. Điều chỉnh mọi thứ theo phong cách và tốc độ nhắn tin của cô ấy. Nếu cô ấy viết văn bản ngắn, thì cũng nên, nếu cô ấy không sử dụng biểu tượng cảm xúc, thì cũng đừng sử dụng chúng.
 • Thời gian phản hồi kết hợp. Đừng tỏ ra như đang chờ đợi, hãy luôn trả lời tin nhắn của cô ấy ngay lập tức. Điều này sẽ cho cô gái đó thấy rằng có điều gì đó khác đang diễn ra trong cuộc sống của bạn và cô ấy không phải là trung tâm của sự chú ý của bạn. Các chàng đang học cách tán gái qua tin nhắn Facebook cần lưu ý.

nhắn tin làm quen

 • Tán tỉnh tương lai. Cách nhắn tin tán gái không gây nhàm chán, đặc biệt là bạn gái mới quen, điểm là phải biết cách tạo ra những kỷ niệm tương lai trong những cuộc phiêu lưu vui vẻ mà cả hai có thể cùng đi, như cướp ngân hàng, xây dựng động lực. Thả động vật khỏi sở thú hoặc đi du lịch đến những nơi kỳ lạ.
 • Kết thúc cuộc trò chuyện. Để việc nhắn tin không bị nhàm chán, những cuộc trò chuyện “mặn nồng” thôi chưa đủ. Bạn cũng nên kết thúc với “muối” của họ. Tập thói quen kết thúc cuộc trò chuyện khi nó lên đến cao trào. Điều này sẽ khiến cô ấy muốn kết nối với bạn và muốn nhiều hơn nữa. Thông thường, sẽ không khôn ngoan nếu bạn kết thúc cuộc trò chuyện khi bạn thấy rằng họ bị “thu hút” bởi ý tưởng của bạn.

Cách nhắn tin với bạn gái mới quen không nhạt

Thời đại công nghệ ngày nay việc tìm hiểu nhau thông qua nhắn tin trở thành một điều hết sức bình thường đặc biệt là khi mạng xã hội phát triển. Nhưng không phải anh chàng nào cũng có kỹ năng làm quen qua tin nhắn.

Nhắn tin với gái lạ, lần đầu bắt chuyện với gái lạ qua tin nhắn rất quan trọng chiếm 99% tỉ lệ thành công cho những lần nhắn tin tiếp theo.

tin nhắn thả thính

Cách bắt chuyện với gái lạ

Những tin nhắn nhàm chán: “Xin chào”, “Hôm nay thế nào ?” những tin nhắn mà đại đa số mọi người con trai đều nhắn với các bạn gái, và bạn gái mà bạn đang muốn làm quen có thể đã nhận nhiều dạng tin nhắn như thế rồi. Nên hãy làm điều gì đó đặc biệt hơn.

con gái cũng biết thả thính

 • Hành động như thể cả hai đang có mối quan hệ với ai đó, hoặc ít nhất nói rằng bạn đã gặp trực tiếp cô ấy và gọi cô ấy là “xinh đẹp”, hoặc vì cô ấy quá hấp dẫn nên bạn đã thử mọi cách để kết nối với cô ấy. Khen ngợi cô ấy, nhưng chân thành, đừng giả vờ, và cô ấy sẽ biết.
 • Thật là vui ngay từ lần nhắn tin đầu tiên, hãy hứa với tôi rằng niềm vui tự nhiên tương tự sẽ được ưu tiên khi bạn làm quen với cô ấy thay vì nhắn tin. Tạo sự hài hước và dí dỏm là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của người kia. Đây là cách các cô gái thường chia sẻ khi nhắn tin với bạn gái trên tinder hoặc zalo
 • Làm sáng tỏ bí ẩn. Khiến cô ấy tự hỏi bạn là người như thế nào? Công việc của bạn là gì Khi cô ấy hỏi về bạn, đừng kể cho bạn nghe những chi tiết nhàm chán, cố gắng mập mờ nhưng đừng xúc phạm. Thỉnh thoảng chia sẻ tin tức, video và hình ảnh với nhau cũng là một cách để thể hiện rằng bạn đang nghĩ đến cô ấy.
 • Hài hước là một biệt tài và không phải ai cũng có, vì vậy nếu bạn chưa có sẵn tố chất hài hước trong người, hãy sưu tầm một số câu chuyện, bài viết hài hước trên mạng xã hội và đọc thêm trước khi mở mạng xã hội. tin nhắn với bạn gái.
 • Điểm thưởng cho bất kỳ ai có thể khiến cô ấy cười khúc khích khi nhắn tin. Nếu bạn là người “bỏ muối”, bạn có thể chia sẻ video hài hước, hình ảnh dí dỏm lên Facebook qua DM của hai bạn, cách này cũng có tác dụng nếu bạn không biết cách bắt đầu nhắn tin. .

Tìm hiểu sở thích của nàng

Đối với mỗi cô gái, bạn nên tìm hiểu sở thích của mình, tìm ra điểm chung của hai người, từ đó đưa ra chủ đề để thảo luận và kéo dài cuộc trò chuyện. Đừng hỏi những câu hỏi “có” và “không” thay vì “Bạn có thích vuốt ve không?” Mà hãy hỏi, “Bạn muốn con chó nào đi chơi với poodles và corgis?”

Khi mới bắt đầu nhắn tin, bạn nên để khoảng cách giữa hai người tự nhiên như bạn bè, chia sẻ với nhau về quan điểm, lối sống, cách suy nghĩ và nói nhiều hơn về những chủ đề chung giữa hai người. Tìm hiểu tất cả các loại chi tiết về bạn và cô ấy.

Quan tâm đến đánh giá của cô ấy về bản thân. Vì vậy, bạn cũng thích nó.

3 bước nhắn tin với người yêu không không nhạt

anh yêu em

Những cách nhắn tin làm cho người yêu vui là khi bắt đầu hẹn hò, có nghĩa là mối quan hệ của bạn đã chính thức bước sang giai đoạn mới. Có thể bạn sẽ cảm thấy đáng sợ hoặc lo lắng khi không biết làm cách nào để duy trì sự thú vị và hài hước trong các cuộc nói chuyện, trong khi thực tế các thủ thuật và trò đùa của bạn đã bị cô nàng nắm gọn từ khi mới tán tỉnh. Bình tĩnh! Bạn hãy bắt đầu theo thứ tự sau:

Bước 1: Bắt đầu cuộc trò chuyện

bi quyet nhan tin 2 15217910097551107352431

Chọn thời điểm thích hợp:

Bạn có thể nói chuyện phiếm, nhưng bạn gái của bạn có thể đang ở trong lớp, hoặc bận rộn với các hoạt động gia đình, hoặc làm việc trong thư viện. Nói chung, bạn nên tránh nhắn tin cho cô ấy khi cô ấy đang bận.

Tránh nhắn tin vào đêm muộn, khi bạn gái của bạn đang bận, hoặc khi bạn nghi ngờ cô ấy đang lái xe. Nếu cô ấy nhắn tin cho bạn, đừng trả lời hoặc nói với cô ấy rằng bạn sẽ nhắn tin cho cô ấy sau.

Bắt đầu với một cái gì đó cụ thể:

Trước khi bạn muốn thể hiện bạn là ai, bạn tài năng hay thú vị như thế nào, việc tìm kiếm một chủ đề để nói có lẽ là điều đầu tiên bạn cần làm. Cách nhắn tin cho bạn gái mới của bạn là không bắt đầu bằng những cụm từ như “này”, “này” hoặc một biểu tượng cảm xúc. Cô ấy cần bạn cho cô ấy điều gì đó thú vị hơn hoặc phức tạp hơn để đáp lại. Nếu bạn không làm như vậy, cô ấy sẽ rất nhanh chán, và tất nhiên, bạn cũng vậy. Tại sao bạn không thử bắt đầu bằng việc bình luận về ảnh của cô ấy, đặt câu hỏi hoặc quan sát mọi thứ xung quanh bạn. Những bức ảnh hoặc video vui nhộn cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu những cuộc trò chuyện thú vị.

nhan tin khong nham chan 4

Ví dụ: “Họ có bán vé xe bus vào ngày Chủ nhật không nhỉ?”, “Tôi chán ở trong nhà xem con chó này liếm chân nó, bạn nghĩ xem tôi nên đi đâu?” hoặc “U23 Việt Nam thất bại lần này không phải do huấn luyện viên, bạn nghĩ có đúng không?”

Bắt đầu bằng một cái gì đó gấp gáp: Hãy áp dụng nguyên tắc Nguoi do da biet hay chua khi bắt đầu câu chuyện của bạn cũng là một ý tưởng hay ho. Nếu bạn muốn có một câu trả lời nhanh nhất, hãy thử bắt đầu bằng một điều gì đó quan trọng ngay bây giờ.

Ví dụ: “Bài tập về nhà sẽ giết tôi mất, cuộc đời tôi sẽ kết thúc. Bạn đã giải ra chưa? Giúp đỡ tôi bài 5 với.”

hoặc “Xong rồi. Tôi đã để quên chìa khóa xe trong cặp của thằng bạn thân. Có vẻ như tôi sẽ phải sống trong bãi đậu xe bây giờ”.

Gửi một cái gì đó ngọt ngào: Bạn có thể bắt đầu hỏi thăm bạn gái bằng một chút tán tỉnh lãng mạn. Tin tôi đi, điều này sẽ luôn giúp bạn có thêm điểm cộng.

Ví dụ: “Tôi đang đi ngang qua công viên và suy nghĩ về thời điểm chúng ta sẽ kết hôn khi thấy một đôi đang chụp ảnh cưới”

hoặc “Thứ 7 này dành riêng cho em. Chúng ta nên làm gì nhỉ?”

Đặt câu hỏi mở: Câu hỏi lựa chọn sẽ khiến cuộc hội thoại đi đúng hướng hơn nhưng để khai thác thông tin đối phương thì chắc chắn đừng bao giờ đặt những câu có thể trả lời bằng một từ, đặc biệt kiểu có hoặc không. Thay vào đó, hãy dỗ cô gái của bạn vào một cuộc trò chuyện với những câu hỏi phức tạp hơn và có thể cho bạn nhiều câu hỏi hơn là một trong những cách nhắn tin với con gái không nhàm chán.

Ví dụ: Thay vì hỏi “Em đang làm gì” sao không thử “Em đang suy nghĩ gì?” hoặc bạn nên hỏi “Em nghĩ gì về món ăn Ý” thay vì “Em có thích đồ ăn Ý không?”

nhan tin khong nham chan 6

Bước 2: Biết nói gì đây…

tin nhan 3

Khi cô nàng của bạn đang giận dỗi hoặc không muốn phản hồi, không muốn bước vào cuộc trò chuyện với bạn, bạn sẽ rơi vào tình huống không biết nói gì.

Cách nhắn tin làm lành với bạn gái:

Sau khi nói suông, bạn nên đi thẳng vào vấn đề. Nhận lỗi là việc đầu tiên mẹ nên làm, dù đúng hay sai thì hãy luôn khiến con gái mình phải nhường nhịn và bao dung. Sau khi trang điểm xong, bạn có thể nhẹ nhàng nhắc nhở cô ấy chú ý và tất nhiên, cô ấy sẽ biết cách vui vẻ sửa sai. Bản chất của nó là áp dụng phương pháp “bánh mì kẹp”. Bạn vừa khen cô ấy vừa chỉ trích cô ấy. Ví dụ: “Màu son bạn chọn hôm nay rất sáng và rất hợp với trang phục của bạn. Nhưng tôi nghĩ nó thích hợp hơn để đi dự tiệc. Bạn biết đấy, nó tốt hơn cho cả hai người …”

Đáp lại tin nhắn của cô ấy thế nào:

Một cách để gây ấn tượng với bạn gái bằng cách nhắn tin là bạn phải biết cách khơi gợi câu chuyện. Tôi ví cây trồng, bạn phải tưới nước thường xuyên, nhưng điều độ để chúng phát triển. Nếu không, cây bị héo hoặc úng là đương nhiên. Một lần nữa, bạn cần đưa ra một điều gì đó sau khi cô ấy nói với bạn. Tránh những câu trả lời nhạt nhẽo là lời khuyên khi giao tiếp với người thân.

Ví dụ: nếu cô ấy nói điều gì đó vui nhộn. Chẳng bao lâu nữa bạn sẽ có thể viết “hahhahaa” hoặc “lol”. không muốn! Tốt hơn là chỉ nên cười trừ và nói điều gì đó. Cô ấy gửi một bức ảnh cún con ngộ nghĩnh đáng yêu, bạn mỉm cười nói: “Con chó đó chính là linh hồn của bạn. Tự dưng thấy gần gũi với bạn quá!” Chắc chắn sẽ đạt hiệu quả giao tiếp cao hơn.

Mặt khác, việc nói xấu người yêu trong một ngày không xa cũng là nguyên nhân khiến nhiều đấng mày râu đau đầu. Cũng có thể cô gái của bạn đang có tâm trạng tồi tệ và rời khỏi cuộc trò chuyện. Tất cả những gì bạn phải làm là kiên nhẫn, trì hoãn cuộc trò chuyện theo bất kỳ cách nào cảm thấy thoải mái nhất và là một người biết lắng nghe.

Ví dụ: Nếu cô ấy nói, “Hôm nay ở trường thật buồn tẻ”, đừng để cuộc trò chuyện rơi vào vực thẳm khi bạn trả lời “Điều gì là nhàm chán nhất?” Thay vào đó, hãy giúp cô ấy trở nên tốt hơn bằng cách hỏi, “Nhưng điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong một ngày buồn chán của bạn là gì?”

Tuy nhiên, nếu cô ấy thực sự mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên kết thúc cuộc trò chuyện sớm. Đừng buồn, lần sau chúng ta có thể bắt đầu lại và có thể thành công hơn.

nhan tin khong nham chan 5

Biết cách trêu chọc và tán tỉnh: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, mọi người thường bị thu hút bởi sự trêu chọc nhẹ nhàng, nó được ví như một loại năng lượng điện trong các cuộc trò chuyện. Bạn sẽ trở nên hấp dẫn và tự tin trước phụ nữ với những tin nhắn vui vẻ, ngộ nghĩnh đấy.

Nói chủ đề sáng: Nếu bạn không có một chủ đề gì cụ thể mà chỉ muốn cuộc hội thoại đi theo hướng dí dỏm, nhẹ nhàng, vu vơ thì một trong bất cứ những chủ đề sau đây đều sẽ thực sự thích hợp:

Những điều ngớ ngẩn bạn đã xem hoặc đọc trên Internet

Những điều ngu ngốc bạn nghe được ai đó nói

Những điều mỉa mai đã xảy ra với bạn

Anh chị em, thú cưng của bạn, hoặc gia đình bạn

Các kế hoạch thú vị cho tương lai hoặc nói về một ngày bạn vừa tiếp tục

Một lưu ý nhỏ, là hãy viết các từ đầy đủ, dù bạn đang bận nhưng nếu đã trả lời tin nhắn của cô ấy thì nên tử tế, viết đúng chính tả để cô gái của bạn có thể hiểu chính xác nội dung bạn cần nói.

con gai tuong bo

Biết cách chờ đợi phản hồi trước khi viết thêm: Chi tiết nhỏ này cũng có khả năng tố cáo bạn có biết cách quan tâm bạn gái qua tin nhắn không đấy. Dựa vào bong bóng “…” để chờ đợi, điều quan trọng là để cho cô ấy một cơ hội để trình bày quan điểm cá nhân trước khi bạn bắt đầu nổ ra thêm các văn bản. Bạn cứ nói và cô ấy cứ gõ là một sự thiếu kiên nhẫn. Bạn cũng đừng cho rằng cô ấy sẽ luôn sẵn sàng ngay, đừng nghĩ lúc nào cô nàng cũng ôm khư khư điện thoại để sẵn sàng trả lời.

Đừng nhắn tin quá nhiều. Giữ tỷ lệ ở khoảng 1: 1.

Nếu cô ấy không trả lời các tin nhắn của bạn, hoặc không cho bạn những câu trả lời thú vị, chỉ cần ngừng gửi tin nhắn. Không bao giờ gửi tin nhắn tức giận hoặc biểu tượng cảm xúc thái quá.

Luôn trả lời tin nhắn của bạn gái khi có thể: Nếu cô ấy hỏi bạn một câu hỏi và bạn không có câu trả lời ngay lập tức, bạn vẫn nên trả lời văn bản của cô ấy. Nếu cô ấy nói, “Tụi mình ăn tối Thứ Sáu nhé?” Viết lại, “Nghe vui vẻ đấy em! Nhưng hãy để anh kiểm tra lại lịch trình của mình rõ ràng. Anh sẽ liên lạc lại với em sau ngày hôm nay.” Đừng bắt cô ấy chờ đợi.

Sử dụng biểu tượng cảm xúc hợp lý: Đôi khi trạng thái của bạn khó để trình bày, bộc lộ. Vậy thì hãy sử dụng biểu tượng cảm xúc. Tuy nhiên đừng quá nhiều vì chúng tố cáo bạn hẳn là một con người nhạt nhẽo hoặc bạn không còn muốn trò chuyện với cô ấy nữa.

nhan tin khong nham chan 10

Bước 3: Kết thúc cuộc trò chuyện

boyfriend text funeral 01 1490190967 1493282195 width768height384

Chúng tôi đã nhắc ở trên, cách nhắn tin không nhàm chán là khi bạn biết kết thúc cuộc trò chuyện khi nào. Khi cô ấy bị kéo vào bạn với một sự hứng thú thì hãy nhanh chóng kết thúc chúng.

Ví dụ: Nếu bạn đã làm cho cô ấy cười và nói rằng bạn để có thể đi được và lập kế hoạch cho cuộc hẹn hò này, bạn cần nói chuyện sau: “Oki, anh phải đi ăn tối. Nói chuyện với em sau này?”

5 Tuyệt Chiêu Nhắn Tin Với Bạn Gái Hâm Nóng Tình Yêu

nhan tin voi ban gai moi quen min

Tin nhắn gợi dục

Lưu ý: Bạn và người yêu phải yêu nhau đủ lâu và hiểu về nhau thì hãy áp dụng. Nếu chưa hôn môi, chưa ôm, chưa lên giường mà sử dụng tin nhắn này có thể sẽ phản tác dụng.

Nhắn tin gợi cảm là cách để bạn nhắn tin với người yêu mãi không chán.

Loại văn bản này có thể khiến cô ấy khó thở khi đọc. Hoặc ít nhất là đánh thức các giác quan của con người.

Nếu không nhắn tin kiểu này trước đây, tôi sẽ thấy tội nghiệp cho người yêu hay vợ của bạn. Vì hầu hết đàn ông trên đời này đều sẽ làm như vậy với người mình yêu.

Loại tin nhắn này có 2 tác dụng chính:

 • 1 tin nhắn gợi dục có tác dụng bằng 10 tin nhắn thăm hỏi
 • Khiến cho cô ấy nhớ về bạn và khao khát bạn nhiều hơn

Vậy thì với 160 ký tự bạn sẽ nhắn tin với người yêu thế nào đây (Tham khảo 9 điều bạn đừng bao giờ nhắc đến người yêu cũ) ? Cái đó thì tùy trí tưởng tượng của bạn, nhưng có thể tham khảo tin nhắn dưới đây.

Hôm nay em mặc màu gì? Can’t wait to see it…

Hoặc

Nếu bây giờ anh nằm cạnh em, em muốn anh hôn vào đâu trước?

Tin nhắn gây tò mò

lead dhieu

Nhắn tin với người yêu không phải là chuyện nhàm chán thứ hai mà là khơi dậy sự tò mò.

Là con người, ai cũng có đầy tính tò mò. Không khó để khiến một người phụ nữ tò mò, đặc biệt là khi cô ấy yêu bạn và quan tâm đến bạn.

Một điều cần lưu ý khi nhắn tin vì tò mò là bạn nên sử dụng những từ ngữ tạo thêm hứng thú và nhiệt tình. Ví dụ: Incredible, Wow, Omg hoặc đơn giản là Ohhhhhhhhhhhhh, v.v.

Khiến phụ nữ tò mò cũng giống như cho một người ăn xin một bữa ăn ngon. Họ sẽ muốn biết sự thật càng sớm càng tốt, và thậm chí phát điên lên vì nó.

Ví dụ tin nhắn tò mò…

Ví dụ phụ nữ thường rất quan tâm đến tin tức của các sao, các tin đồn, chuyện tình cảm của người khác… Nhưng có thể bạn thì KHÔNG.

Tuy nhiên bạn cũng phải lưu ý rằng đó là những thứ khiến cô ấy tò mò thực sự. Nếu cô ta biết bạn đang cố ý làm chuyện này thì có thể sự tò mò trong những lần sau sẽ nhanh chóng biến mất.

Không thể tin được, anh vừa gặp 1 chuyện rất là may… haha

Tin nhắn vui vẻ

cach tan gai qua tin nhan

Sự hài hước không chỉ khiến người nhận tin nhắn thích thú mà còn cảm thấy vô cùng vui vẻ khi viết những dòng.

Vâng, bạn có thể không giỏi trong việc chọc cười cô ấy trong đời thực. Nhưng bạn chắc chắn có thể làm điều này trên các tin nhắn. Nó đơn giản hơn nhiều vì bạn có khả năng viết và chỉnh sửa, chỉnh sửa và viết.

Nếu cô ấy mỉm cười, bạn sẽ thấy phản hồi tích cực ngay lập tức. Nếu không có gì thú vị, bạn vẫn có thể làm lần sau. Bạn có thể nhắn cho người yêu của mình những tin nhắn vui vẻ, đơn giản như:

Tại sao mỗi lần cười anh lại nghĩ ngay đến em nhỉ?

Chỉ tin nhắn đơn giản vậy đã khiến người yêu thắc mắc thêm về bạn rất nhiều.

Nhắn tin với người yêu: Viết lời yêu thương

Cau hoi 2

Haha, đây có lẽ là loại tin tồi tệ nhất so với 3 loại tin trên.

Bạn có thường nói lời yêu cô ấy bằng miệng không?

Nếu có, điều đó thật tuyệt. Bạn nên làm điều này thường xuyên hơn.

Nếu không, bạn vẫn có thể gửi tin nhắn của mình qua tin nhắn.

Tần suất nhắn tin thế nào là hợp lý?

Lúc này, bạn đang băn khoăn không biết mình nhắn tin cho người yêu của mình bao lâu một lần? Có thể bạn không biết, nhưng nếu nhận được quá nhiều tin nhắn yêu thương từ bạn, cô ấy sẽ nhanh chóng nghĩ: “Ôi, chồng mình yêu mình quá”.

Vì biết điều này nên cô ấy không còn muốn thử thách và không còn hứng thú với việc làm cho bạn “vui vẻ”.

Vì vậy, đối với kiểu nhắn tin này, hợp lý là bạn nên chia nhỏ ra mỗi tuần một lần, hai lần một tuần hoặc ba lần một tuần. Tất nhiên, đó cũng phải là một lời nhắn nhủ chân thành về tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Đôi khi nhắn tin với người yêu chỉ cần ngắn gọn như vậy là đủ.

Anh nhớ em…

Tin nhắn trao đổi thông tin

Cach nhan tin cho ban gai khong gay nham chan ban da biet chua

Tôi không thích nhắn tin với người yêu kiểu này, nhưng đó là điều bắt buộc. Đó là lý do tại sao tôi đặt nó ở cuối bài viết.

Thông thường đây là thông điệp mở đầu câu chuyện. Nó có thể là nói chuyện, nó có thể là hàng ngày, nó có thể vui, nó có thể buồn, nó có thể đơn giản.

Thật khó để đánh giá chính xác bao nhiêu là hợp lý nếu bạn đang trò chuyện với cô ấy nhiều. Nhưng nếu bạn gửi tin nhắn văn bản, số lượng khoảng 10 tin nhắn mỗi ngày cho chủ đề này là đủ. Nó không quan trọng bao nhiêu ít.

Vẫn nên dùng thường xuyên

Tuy nhiên cũng đừng xem thường loại tin nhắn này quá. Bởi bạn sẽ muốn biết thông tin về cô ấy sau 1 ngày không gặp, 2 ngày không gặp, hoặc thậm chí là 5, 7 ngày.

Đôi khi nó cũng giống như 2 người đang trò chuyện trực tiếp vậy. Đây chắc chắn phải là loại tin nhắn mà bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Hôm nay người yêu anh có gì mới không?

7 loại tin nhắn văn bản gửi cho người yêu bị chê là nhạt

Sau một thời gian, hai bạn chắc chắn sẽ hình thành “thói quen nhắn tin”. Và hầu như mọi ý tưởng đều rơi vào cùng một cái bẫy hàng ngày. Theo thời gian, điều này có thể khiến mối quan hệ trở nên dễ đoán và nhàm chán. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh cái bẫy này, đây là danh sách 7 kiểu nhắn tin mà bạn có thể lựa chọn khi nhắn tin cho cô gái của mình để khiến mọi thứ trở nên vui vẻ hơn.

Tin nhắn gợi cảm: “Uhh, “ai đó” vừa thức dậy, và sẽ không ngủ sớm đâu!

cach nhan tin bot nhat 1

Đây là những tin nhắn văn bản cắt hơi thở của cô trong một giây và đánh thức các thụ thể cơ thể tình dục của cô … khiến tâm trí cô trở nên bẩn thỉu. Nếu bạn chưa gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản gợi cảm trong một thời gian, thì hãy tiếp tục và viết một tin nhắn cho cô ấy ngay bây giờ.

Tin nhắn gợi cảm là cách hay để phá vỡ thói quen. (trừ khi bạn chỉ gửi tin nhắn văn bản gợi cảm của mình 24/7)

Ngoài ra đó là một cách tuyệt vời để làm cho cô gái của bạn cảm thấy mong muốn bởi người đàn ông cô ấy yêu.

Có nhiều cách gợi cảm theo mức độ nhẹ hơn phù hợp với mối quan hệ của hai người. Chúng phản ánh bạn có biết cách nhắn tin không bị nhàm chán không?

Tin nhắn cập nhật: “Anh đang uống cà phê và học tập … Thật là một cuộc sống!”

tin nhan thoai

Đây là loại văn bản bạn thường gửi, chỉ để cho người yêu biết bạn đang làm gì vào một thời điểm cụ thể. Nó giống như một lời bình luận cho trạng thái mới của ấy: “Điều tuyệt vời mà bạn đang làm ngay bây giờ”.

Đây là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc trong ngày, và để đảm bảo rằng bạn luôn cập nhật tâm trí của mình. Chỉ cần không mắc những sai lầm trong nhắn tin là gửi tin cho cô ấy sau mỗi 30 phút trôi qua về những gì bạn đang làm.

Gửi 1 văn bản cho cô ấy và chờ sự trả lời của cô ấy. Nếu cô ấy không trả lời, hãy cố gắng giữ lấy sự háo hức của bạn và không viết lại cho cô ấy một văn bản mới, ít nhất là 3-4 giờ sau đó. Nhưng đừng tắm cho cô ấy với 5 văn bản trong nửa ngày, về cuộc sống nhàm chán của bạn, nếu không cô ấy sẽ coi bạn như một anh chàng quá cần thiết ai đó nói chuyện liên tục.

Tin nhắn bí ẩn: “Điều buồn cười nhất xảy ra với anh hôm nay …!”

facebook messenger

Những tin nhắn bí ẩn có thể khiến các cô gái tò mò về điều gì đó. Để làm điều này, bạn có thể nhắn tin cho cô ấy những câu như “Này em yêu, em có tin vui và tin xấu …”, hoặc “Ôi trời, anh nhớ những gì chúng ta đã làm cùng nhau và không thể nhịn được cười!” Hoặc “Đoán xem nào con trai bạn đang làm gì bây giờ … ah, bạn sẽ không bao giờ đoán được! “,” Điều hài hước nhất đã xảy ra với tôi hôm nay … “Đừng lo lắng, khi cô ấy đọc tất cả các thứ, cô ấy sẽ vội vàng trả lời bạn. bởi vì bạn đã khơi dậy sự tò mò.

Bây giờ, hãy thành thật nếu bạn nhắn tin cho cô ấy như thế này, nó nên được truyền cảm hứng từ cuộc sống của bạn. Vì vậy bạn cần có câu trả lời xác đáng và đưa ngay cho cô ấy để thỏa mãn sự tò mò của cô ấy. Nếu cô ấy nhận ra bạn chỉ vui vẻ và không nghiêm túc, cô ấy sẽ không tò mò như vậy và lần sau nếu bạn nhắn tin như vậy, cô ấy sẽ nghĩ đó chỉ là một sự cố gắng. Một sức mạnh khác của bạn khiến cô ấy luôn tò mò.

Bằng cách này, cố gắng không sử dụng chúng quá thường xuyên nếu không chúng sẽ trở nên dễ đoán. Chúng thậm chí có thể gây ra một chút khó chịu nếu bạn lạm dụng chúng.

nhan tin khong nham chan 7

Tin nhắn vui vẻ: “ Ngày tuyệt vời ở sở thú! Nhìn thấy một con tinh tinh và nghĩ về bạn!”

Nhắn tin cho cô gái của tôi một trò đùa hoặc một cái gì đó buồn cười đã xảy ra với bạn ngày hôm đó là một cách tuyệt vời để mang lại một nụ cười trên khuôn mặt của cô ấy, hoặc có thể khiến cô cười như điên cả ngày, tất nhiên chúng còn phụ thuộc vào trò đùa.

Hài hước là một trong những đặc điểm số một mà phụ nữ đánh giá cao trong một người đàn ông. Vì vậy, tôi tin tưởng vào điều đó … nếu bạn có thể làm cho cô gái của bạn cười thường xuyên, cô ấy sẽ yêu bạn trong cuộc sống của mình.

Tin nhắn tình yêu: “Em là nữ hoàng của cuộc đời anh!”

nhung tin nhan lam ban gai vui 3

Tin nhắn văn bản tình yêu có lẽ là tin nhắn văn bản phổ biến nhất mà bạn gửi cho các cô gái. Điều này có thể tốt hoặc xấu.

Thật tuyệt nếu bạn gửi cho cô ấy nhiều bức thư tình vì cô ấy biết bạn yêu cô ấy. Sau đó, vấn đề xảy đến, có thể là do cô ấy quá chắc chắn về tình yêu của bạn nên cô ấy trở nên ít thách thức và ít quan tâm đến việc làm cho bạn “hạnh phúc”. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi là hãy cắt giảm những tin nhắn tình cảm mà bạn gửi cho cô ấy. Một văn bản lãng mạn, tình yêu, 2-3 ngày một lần cũng được, nhưng không hẳn là mỗi ngày! Thậm chí đáng sợ!

Nhưng đó cũng là một vấn đề nếu bạn không thực sự gửi cho cô ấy nhiều bức thư tình. Cô ấy sẽ không cảm thấy yêu bạn đến mức cô ấy cần phải gắn bó sâu sắc với bạn.

Tin nhắn thông báo chức năng: “Chào buổi sáng! Một ngày mới tốt lành!”

Những thông điệp này là thực tế vì chúng là một trong những văn bản dễ đoán nhất. Nhưng thay vì quá đơn điệu, hãy làm mới nó theo cách lãng mạn, gợi cảm, vui vẻ hoặc bí ẩn.

Nếu bạn muốn gửi lời chào buổi sáng tốt lành đến cô ấy, bạn có thể gửi cho cô ấy những dòng tin nhắn tình cảm dễ thương như: “Buổi sáng ngọt ngào làm sao! Nó làm anh nhớ đến vị ngọt trên môi em … Em nhớ hôn nhiều quá!”

Hoặc nó có thể là một gợi cảm “Chúng tôi vừa thức dậy và có vẻ như tất cả chúng tôi đang nghĩ về bạn!”

Hay một cái gì đó vui vẻ! Tinhrhhhhhhhhh mau ăn bánh đi! ! ! Bàng quang của tôi sắp nổ tung! ”

Hoặc tại sao không phải là một ai đó tò mò như “Ôi Chúa ơi, tôi đã có một giấc mơ điên rồ nhất về bạn đêm nay!”

Tin nhắn đàm thoại: “Vậy hôm nay em đã làm gì thú vị?”

nhan tin khong nham chan 8

Về cơ bản, điều này có nghĩa là gửi cho cô ấy một tin nhắn văn bản để bắt đầu một cuộc trò chuyện văn bản. Đây có thể là một cách nhanh chóng để cập nhật cho nhau về những gì bạn đang làm hoặc bày tỏ cảm xúc của bạn thông qua một loạt 4-5 văn bản.

Mẹo chuyên nghiệp: Đảm bảo bạn là người kết thúc cuộc trò chuyện nhắn tin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nói “Được rồi em yêu, bây giờ anh phải tập trung, hôn em, và nói chuyện với em sau!”

Bằng cách này, bạn sẽ khiến cô ấy muốn nhiều hơn, vì vậy cô ấy sẽ háo hức gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn hơn. Trước khi nhắn tin cho bạn gái, bạn nên tìm hiểu sở thích và chọn chủ đề nhắn tin phù hợp với cô ấy để giúp cô ấy giải trí.

Những lưu ý khi nhắn tin với bạn gái tránh thiếu muối

52

 • Đừng lúc nào rảnh cũng nhắn tin với bạn ấy, hãy cho cô ấy biết bạn cũng có những công việc và bạn là người yêu thích làm việc nhưng ngoài công việc bạn cũng có những đam mê sở thích cá nhân và cô ấy cũng là một sở thích của bạn.
 • Nên biết lúc nào bạn gái ấy đang rảnh để nhắn tin còn nếu cô ấy đang bận thì hãy nhắn lại một câu: “ Tí nữa mình nhắn với bạn sau”.
 • Đừng nhắn tin cho cô bạn gái khi bạn đang cảm thấy nhàm chán, hãy nhắn tin cho bạn gái khi tâm trạng của bạn đang vui.
 • Sử dụng một vài biểu tượng cảm xúc, những hình ảnh icon dễ thương khi nhắn tin cho nàng. Đừng spam tin nhắn bằng những hình ảnh icon quá nhiều, sử dụng đúng lúc, nó được dùng tốt nhất khi thể hiện đúng cảm xúc vui, buồn của bạn ở hiện tại.
 • Tin nhắn phải ngắn gọn, ngọt ngào vì tin nhắn dài có thể gây cảm giác gây nhàm chán, nên gửi tin nhắn ngắn gọn, sâu sắc hoặc thân mật, không quá 2 đến 3 câu.

Trên đây là những tuyệt chêu giúp bạn nhắn tin với người yêu không nhạt, tình cảm lúc nào cũng tươi mới như khi bắt đầu. Mong rằng với kiến thức này sẽ giúp bạn có những tình yêu tuyệt vời.