Ứng Data Viettel【Tổng Hợp 4 ++ Cách Ứng Thành Công 100% 】

Ứng Data Viettel là dịch vụ cũng tương tự như dịch vụ ứng tiền Viettel. Khi quý khách sử dụng SIM Viettel mà hết tiền để đăng ký gói cước Data hoặc sử dụng gói cước 4G Viettel nhưng hết dung lượng của gói mà quý khách có nhu cầu ứng dung lượng Data do chưa kịp nạp tiền để đăng ký hay gia hạn gói cước.

cach ung data viettel

Điều Kiện Ứng Data Viettel Thành Công

Không phải số điện thoại nào cũng có thể ứng Data Viettel, để có thể thực hiện ứng Data thành công thì số điện thoại của bạn phải thỏa mãn một số điều kiện nhất định như sau.

Có nhiều cách ứng data Viettel dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn 4 cách thông dụng và dễ thực hiện thành công 100% hiện nay

Ứng Data Viettel qua tổng đài 9598

Để ứng data Viettel qua 9598 quý khách thực hiện như sau

+ Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp ứng data Viettel: 1 (hoặc 2,3) gửi 9598. Hệ thống sẽ thông báo mức dung lượng data mà thuê bao của bạn được phép ứng.

+ Bước 2: Nếu đồng ý đăng ký ứng data Viettel soạn phím D, sau đó bấm phím gửi. Hệ thống sẽ thông báo dung lượng ứng data Vietetl thành công kèm theo phí dịch vụ.

ung data viettel qua 9598

Ứng data Viettel qua tổng đài 511

Cách ứng data Viettel 511 như sau: Quý khách chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Soạn “5 gửi 511″

cach ung data viettel 511

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thành công thì tổng đài Viettel sẽ gửi lại thông báo và hướng dẫn cho bạn, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể ứng cho mình từ 50MB đến 500MB data tương ứng với số tiền mà bạn sẽ bị trừ vào tài khoản sau khi nạp thẻ

ung data viettel 511

Ứng data Viettel qua tổng đài 5757

Tổng đài 5757 là tổng đài ứng data của Viettel, do vậy để ứng data Viettel qua 5757 thành công bạn cần đảm bảo không còn nợ cước dịch vụ nào của Viettel.

– Cách thực hiện: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT [số-DATA-ứng] gửi 5757. Với cách ứng data Viettel qua 5757 thì bạn sẽ có 6 mức data được ứng tương ứng với mức phí kèm theo.

Ví dụ: để ứng data Viettel mức 50MB thì cú pháp ứng data Viettel sẽ là: UT 50 gửi 5757.

Ứng Data Viettel qua tổng đài 191

Bạn soạn tin nhắn ứng data Viettel qua cú pháp: UDT gửi 191, Tổng đài sẽ phản hồi lại cho bạn số Mb data mà thuê bao di động của bạn được ứng. Tiếp theo bạn chỉ cần soạn D gửi 191, hệ thống sẽ phản hồi lại số dung lượng bạn được ứng data + phí dịch vụ sau khi nạp tiền bạn phải hoàn trả.

Mức lưu lượng data bạn được ứng giao động từ 50Mb – 1500Mb. Tùy theo mức đáp ứng điều kiện của từng thuê bao mà số data ứng được sẽ khác nhau.

Trên đây Viettel Data đã tổng hợp 4 cách ứng Data Viettel. Chúc quý khách lựa chọn và sử dụng được 1 cách ứng phù hợp.