Casio có chi nhánh tại Việt Nam hay không? Làm sao để mua được đồng hồ Casio chính hãng? Đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay, khi ngày càng có nhiều website, cửa hàng lấy danh nghĩa Casio Việt Nam để bán hàng.

Casio có trụ sở tại Việt Nam không? Đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng là công ty nào?

Casio có chi nhánh tại Việt Nam hay không? Làm sao để mua được đồng hồ Casio chính hãng? Đó là thắc mắc chung của nhiều khách hàng hiện nay, khi ngày càng có nhiều website, cửa hàng lấy danh nghĩa Casio Việt Nam để bán hàng.CASIO CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM – CÔNG TY CỔ PHẦN ANH KHUÊ WATCH NHÀ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC VÀ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG ĐỒNG HỒ CASIO TẠI VIỆT NAM.

ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM – ANH KHUÊ WATCH

Casio OWNS., Ltd được thành lập vào năm 1946 bởi Tadao Kashio, đến năm 1957 chính thức đổi tên thành Casio Computer CO., Ltd. Đây là một công ty chế tạo thiết bị điện tử nổi tiếng của Nhật Bản, có trụ sở đặt tại Shibuya, Tokyo. Hiện nay, Casio được điều hành bởi Kazuhiro Kashio. Công ty chuyên phát triển các sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực như: Đồng hồ, Từ điển điện tử, Máy tính cầm tay, Nhạc cụ điện tử, Máy in nhãn, Máy tính tiền, Máy chiếu…Bên cạnh trụ sở chính và nhà máy tại Nhật Bản, Casio còn có đến 30 chi nhánh/văn phòng đại diện và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những quốc gia này bao gồm: Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Canada, USA, Mexico, Brazil, Uruguay, Vương quốc Anh, Đức, Pháp, Hà Lan, Na Uy, Tây Ban Nha, Nga, Ý, UAE.Tại Việt Nam, Casio không có chi nhánh mà chỉ có đại diện phân phối ủy quyền cho từng dòng sản phẩm. Với dòng sản phẩm đồng hồ Casio, đại diện phân phối của Casio tại Việt Nam chính là Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch (tên cũ là Công ty Cổ Phần Anh Khuê Sài Gòn). Thông tin này được đăng tải chính thức trên trang Casio quốc tế.

Giấy chứng nhận Casio Anh Khuê là đại diện ủy quyền chính thức của Casio tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch trực thuộc Bitex Group, do ông Nguyễn Xuân Dũng làm Chủ tịch HĐQT kiêm người sáng lập. Ông Nguyễn Xuân Dũng cũng chính là người đầu tiên đưa thương hiệu máy tính Casio đến với khách hàng Việt Nam. Vào những năm 1994, Anh Khuê Watch ra đời và trở thành đơn vị đầu tiên phân phối đồng hồ Casio ở thị trường trong nước.

Cho đến thời điểm hiện tại, Anh Khuê Watch đã có hơn 20 năm tuổi, và đã xây dựng được hệ thống hơn 80 cửa hàng và hơn 300 đại lý phân phối trên toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành. Hệ thống trung tâm bảo hành bao gồm 8 địa điểm tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… và dự kiến ngày càng mở rộng hơn nữa.

WEBSITE ĐƯỢC ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM? – CASIO.ANHKHUE.COM

Website chính thức của Casio hiện tại là https://www.casio-intl.com/. Trang web này dành cho fan Casio ở mọi nơi trên thế giới truy cập thông tin về sản phẩm, chi nhánh, đại diện phân phối, cũng như tất cả các thông tin thương hiệu và các dòng sản phẩm mà công ty Nhật Bản này đang kinh doanh. Website Casio quốc tế có hơn 10 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Về sản phẩm, website Casio quốc tế chỉ cung cấp các thông tin về hình ảnh, tính năng và thông số kỹ thuật của đồng hồ chứ không hiển thị giá bán. Bạn cũng không thể mua hàng trực tiếp trên website này.Bên cạnh website chính thì Casio cũng có những chuyên trang đặc biệt dành riêng cho từng dòng sản phẩm như: Chuyên trang G-Shock (https://world.g-shock.com/),Chuyên trang Baby-G (https://babyg.casio.com/),Chuyên trang Edifice (https://www.edifice-watches.com/),chuyên trang Protrek (https://protrek.com/)… Tất cả các chuyên trang này hiện chưa có tiếng Việt, và đều có liên kết với website chính của Casio.

Giao diện trên trang web của Casio quốc tế.

CASIO.ANHKHUE.COM – WEBSITE ĐƯỢC CASIO ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM.

Website chính thức của Casio Việt Nam – Anh Khuê Watch hiện tại là casio.anhkhue.com. Trang web này cũng được liên kết với trang chủ Casio quốc tế. Khách hàng tại Việt Nam có thể truy cập vào website để đặt mua đồng hồ Casio trực tiếp với đúng giá được niêm yết trên thị trường.Đặc biệt, là đại diện ủy quyền tại Việt Nam nên website Anh Khuê Watch luôn là nơi đón đầu xu hướng và cập nhật nhanh nhất những sản phẩm mới ra mắt hoặc sắp ra mắt của Casio. Khách hàng có thể đặt trước mẫu đồng hồ mình thích để trở thành người đầu tiên sở hữu chúng tại Việt Nam. Các phiên bản đồng hồ Casio Limited ra mắt với số lượng giới hạn cũng được ưu tiên bán tại cửa hàng trọng điểm và website của Anh Khuê Watch, nên nếu là một tay “săn” Casio chính hiệu thì đây chắc chắn là một điểm đến không được bỏ qua.Bên cạnh thông tin về sản phẩm, website của Anh Khuê Watch cũng chính là nơi cập nhật những tin tức chính xác và mới nhất về đại diện thương hiệu, các sự kiện của Casio tại Việt Nam… để cho giới trẻ Việt tiện theo dõi và tham gia.

Website của Casio Anh Khuê cũng là website chính thức của Casio tại Việt Nam.

Các thông tin khác bao gồm:

– Fanpage chính thức của Anh Khuê Watch: facebook.com/Casio.AnhKhueWatch- Fanpage chính thức của G-Shock và Baby-G Việt Nam: facebook.com/GShockBabyGinVietnam/- Fanpage chính thức của Casio G-Shock: facebook.com/CASIOGSHOCK/- Fanpage chính thức của Casio Edifice: facebook.com/CasioEdifice/- Fanpage chính thức của Casio Baby-G: facebook.com/CasioBabyG/

Nhận biết Website Casio ủy quyền tại Việt Nam.

Để nhận biết website được Casio ủy quyền vô cùng đơn giản, các website được Casio ủy quyền sẽ có logo “CASIO AUTHORIZED” “Online Flagship Store in……” sau in là tên quốc gia được ủy quyền. Tại Việt Nam thì sẽ là “Online Flagship Store in Vietnam”.

Logo ủy quyền Casio tại Việt Nam.

TẠI SAO NÊN MUA ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG TẠI ANH KHUÊ WATCH

Anh Khuê Watch là đại diện phân phối của Casio tại Việt Nam, nên mua đồng hồ Casio Anh Khuê Watch đồng nghĩa với việc mua đồng hồ chính hãng từ nhà sản xuất Casio. Điều này sẽ giúp khách hàng tránh được các nguy cơ mua phải đồng hồ Casio giả, nhái, kém chất lượng trên thị trường.

Mua đồng hồ Casio chính hãng cũng mang lại nhiều lợi ích, như:

– Đồng hồ đảm bảo hàng chính hãng Casio, chất lượng Nhật Bản, độ bền cao.- Được hưởng chế độ bảo hành của hãng: Bảo hành miễn phí 5 năm cho cả máy và pin với đồng hồ G-Shock và Baby-G; Bảo hành 1 năm cho máy và 18 tháng cho pin với các dòng đồng hồ Casio còn lại.- Được thay thế các linh kiện chính hãng với giá tốt khi sửa chữa. Các linh kiện đồng hồ được bán trên thị trường có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ khi thay thế.- Mua đúng giá, và còn được hưởng các chính sách ưu đãi của Anh Khuê Watch.

– Đồng hồ Casio chính hãng được bán tại các cửa hàng và đại lý của Casio Anh Khuê.

Nói chung, mua đồng hồ Casio chính hãng Anh Khuê Watch chính là sự lựa chọn an toàn nhất dành cho khách hàng tại Việt Nam, đảm bảo mua đúng hàng thật, đúng giá. Khách hàng có 2 cách để mua đồng hồ Casio chính hãng của Anh Khuê Watch như sau:- Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng bán lẻ của Anh Khuê Watch, hoặc qua website casio.anhkhue.com và 2 fanpage được đề cập ở trên. Các cửa hàng bán lẻ của Anh Khuê Watch đã có mặt tại gần 30 tỉnh thành trên toàn quốc và tập trung ở các trung tâm thương mại lớn như Vincom, Lotte Mart, Parkson, Big C, Co.op Mart…

Danh sách cửa hàng xem tại đây.

– Cách 2: Mua đồng hồ Casio tại các đại lý phân phối của Anh Khuê Watch như Đồng hồ Hải Triều, Thế giới di động, PNJ watch, FPT shop, Shopdongho, Bello Lê Thái Tổ, Đồng hồ Đà Nẵng…

Danh sách đại lý xem tại đây.

NHẬN BIẾT ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ĐƠN GIẢN VỚI 1 BƯỚC

Là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu nên đồng hồ Casio thường xuyên bị làm giả, nhái với giá bán ra thấp hơn nhiều lần so với Đồng hồ Casio chính hãng. Tại Việt Nam, đồng hồ Casio fake, xách tay, nhái rất nhiều, nếu không kiểm tra cẩn thận, khách hàng có thể mua phải đồng hồ kém chất lượng và không được bảo hành.Trong khi các cách phân biệt đồng hồ Casio thật và giả thông thường như dựa vào số hiệu và các chi tiết của đồng hồ có độ khó cao, dễ nhầm lẫn, Anh Khuê Watch đã đưa ra một phương pháp nhận biết đơn giản và dễ thực hiện hơn, đó chính là dựa vào tem chống giả.

Đồng hồ Casio chính hãng có tem giả ở sau nắp lưng.

Nhận biết đồng hồ Casio chính hãng đơn giản với 1 bước.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ Casio do Anh Khuê Watch phân phối đều được dán tem vàng phía sau nắp lưng. Tem vàng có hiệu ứng 7 màu lấp lánh và có thể phân biệt thật – giả dễ dàng bằng mắt thường.Cụ thể, khi nhìn tem theo chiều thẳng đứng, bạn sẽ thấy chữ “A” đậm nét phía trong hình elip, khi hơi chếch tem về bên phải, chữ “K” sẽ hiện ra với quầng sáng bao quanh. Mặt khác, khi nghiêng tem qua phía bên phải sẽ thấy chữ “TEM CHỐNG GIẢ”, và khi nghiêng qua trái sẽ thấy chữ “JAPAN”.Nếu đồng hồ có tem chống giả thì chắc chắn là đồng hồ Casio chính hãng!

Cách nhận biết tem chống giả thật.

CÁCH PHÂN BIỆT ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA ANH KHUÊ WATCH

Tất cả đại lý phân phối đồng hồ Casio của Anh Khuê Watch đều được cấp chứng nhận đại lý. Đồng thời, thông tin về đại lý cũng được cập nhật trên website của Anh Khuê Watch. Khi mua hàng, khách hàng hoàn toàn có quyền yêu cầu cửa hàng cho xem Chứng nhận đại lý, để đảm bảo mua đúng điểm bán đồng hồ Casio chính hãng.

Hình ảnh chứng nhận đại lý (năm 2020)

Hình ảnh chứng nhận đại lý (năm 2019)

Lưu ý, chứng nhận đại lý phải có chữ ký của Chủ tịch HĐTV hoặc Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Anh Khuê Watch và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chứng nhận có đề cập rõ ràng địa chỉ kinh doanh và hiệu lực về thời gian.Nếu khách hàng phát hiện các điểm bán sử dụng Chứng nhận đại lý giả, hoặc đại lý chính thức nhưng bán đồng hồ Casio kém chất lượng thì có thể phản ánh về Hotline 0916 12 17 19 để Anh Khuê Watch có biện pháp xử lý.- Casio không có chi nhánh và công ty con tại Việt Nam. Đại diện ủy quyền đồng hồ Casio tại Việt Nam được phân phối chính thức và bảo hành chính hãng bởi Công ty cổ phần Anh Khuê Watch.- Tất cả đồng hồ Casio chính hãng phải có tem vàng AK phía sau nắp lưng và có thẻ bảo hành chính hãng đi kèm.- Khách hàng mua đồng hồ Casio chính hãng tại http://casio.anhkhue.com/ – Website được Casio ủy quyền tại Việt Nam do công ty Cổ Phần Anh Khuê Watch quản lý hoặc tại hệ thống cửa hàng và hệ thống đại lý phân phối của Anh Khuê Watch, nói không với hàng xách tay, hàng giả, nhái!

ANH KHUÊ WATCH – NHÀ PHÂN PHỐI VÀ BẢO HÀNH CHÍNH THỨC ĐỒNG HỒ CASIO CHÍNH HÃNG ĐƯỢC CASIO ỦY QUYỀN TẠI VIỆT NAM. WEBSITE ĐƯỢC CASIO ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM LIÊN KẾT VỚI CASIO QUỐC TẾ: HTTPS://CASIO.ANHKHUE.COM.