Hướng Dẫn Chuyển Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại Từ Garena

Năm 2023 đánh dấu một bước ngoặt mới cho game liên minh huyền thoại (LOL) khi chính thức được chuyển từ Garena qua Riot games. qua đó đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tựa game này tại thị trường Việt Nam với server mới, ổn định và đồng bộ hơn. Client mới cung cấp đầy đủ giao diện và danh sách những tựa game có sẵn của Riot, trực quan và đẹp mắt hơn/

Không những vậy, game LOL còn hỗ trợ chính thức người dùng Mac tại Việt Nam. Trên thực tế, người chơi đã có thể trải nghiệm tựa game này ngay trên nền tảng này, tuy nhiên quá trình chơi buộc phải thông qua một server nước ngoài riêng, vốn không ồn định và đồng nhất như trên Windows. Hãy cùng Vũ Trang Computer thực hiện cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot client để chơi game Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Có thể bạn quan tâm: Bộ PC Game Liên minh huyền thoại giá rẻ

Vì sao cần phải chuyển đổi tài khoản Liên Minh huyền thoại?

Người dùng có thể kiểm tra quá trình chuyển đổi tại email đã liên kết với tài khoản Garena trước đó. Cần lưu ý rằng, mọi tài khoản nếu không sớm thực hiện liên kết với client mới, đều sẽ bị vô hiệu hoá vĩnh viễn.

Riot khuyến khích người chơi hãy cùng thực hiện chuyển đổi tài khoản của mình càng sớm càng tốt để có thể trải nghiệm được mọi tinh túy ít bị gián đoạn nhất. Đồng thời, những người chơi chuyển đổi dữ liệu tài khoản sớm sẽ được tặng rất nhiều những phần thưởng chào mừng hấp dẫn trong trò chơi. Dữ liệu cá nhân được cung cấp cho Garena sẽ không được chuyển đổi.

Cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot để chơi game LOL

Lưu ý: Nếu đã có tài khoản Riot ở sever Đông Nam Á rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 1: Liên kết tài khoản click tại đây

huong dan cach chuyen tai khoan garena qua riot lol

Bước 2: Tải Riot Client

Để trải nghiệm phiên bản mới, cần thông qua Riot Client và bạn bắt buộc phải tải về. Lưu ý tùy theo hệ điều hành (windows hoặc Mac) để tải cho phù hợp với máy tính của bạn.

Đường dẫn để download Riot Client

chuyển tài khoản garena sang riot

Bước 3: Bắt đầu cài đặt và đăng nhập

Sau khi tải – cài đặt thành công, bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Riot Games vừa liên kết (ở bước 1). Sau đó bấm Play để cập nhập phiên bản LMHT mới nhất

chuyen tai khoan garena sang riot client lol 2

Bước 4: Cập nhập thông tin ở Sever mới

Thông tin cá nhân cần cập nhập sẽ bao gồm: tên, số điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ.. Đây là thông tin cần thiết trong việc xác minh, tranh chấp về tài khoản.

chuyen tai khoan garena sang riot client lol 3

Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không hiện popup yêu cầu cung cấp thông tin vì các thông tin cá nhân này đã được cập nhật sẵn từ các nền tảng mạng xã hội liên kết.

chuyen tai khoan garena sang riot client lol 4

Sau khi hoàn tất toàn bộ các bước, game thủ chỉ cần chờ cập nhật là hoàn thành thủ tục chuyển đổi tài khoản.

Hy vọng với một chút thông tin về cách chuyển đổi tài khoản Garena sang Riot client sẽ giúp bạn không bị mất tài khoản cũng như tự thực hiện một cách đơn giản nhất. Ngoài ra đừng quên cập nhập các tin tức game từ Vũ Trang Computer để không bỏ lỡ nhiều bài viết hấp dẫn.