Với thông điệp, tìm Thiên Duyên tại Thiên Nhai, VNGGames đã chuẩn bị hàng loạt phần quà trong game lẫn ngoài đời để tạo ra những trải nghiệm tuyệt tời cho người chơi cùng với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.

Cơ hội gặp "thiên duyên" của mình tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Ảnh 1.

Cùng đi tìm Thiên Duyên của mình tại Thiên Nhai, người chơi phải hoàn thiện các nhiệm vụ trên website để đổi lấy các lượt quay số trúng thưởng với các hạng mục phần quà như sau: VIP 8, Áo thun trắng, Áo thun đen. Gối ôm mỹ nữ, Gối ôm mỹ nam, và đặc biệt là Vé mời Hẹn Hò Đặc Biệt dành riêng cho bạn và Thiên Duyên của mình.

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản khi cần một cú click vào biểu tượng Đăng Ký Sớm, người chơi sẽ nhận được quà 100% từ VNGGames và Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG. Không chỉ là những phần quà trong game, hàng loạt áo thun và gối ôm được sản xuất độc quyền bởi Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đang chờ bạn đến lấy.

Sự kiện được diễn ra ở hai giai đoạn:

Giai đoạn 1 (từ 16/04/2024 đến 14/05/2024): trước khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 2 nhiệm vụ Đăng ký trước & nhiệm vụ chia sẻ trang sự kiện.

Giai đoạn 2 (từ 15/05/2024 đến 28/05/2024): từ khi ra mắt game, người chơi có thể tham gia hoàn thành 4 nhiệm vụ gồm tạo nhân vật trong game, chơi game lên cấp.

Nói một chút về Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, là một siêu phẩm MMORPG kiếm hiệp cổ điển được phát triển bởi gã không lồ Tencent Games, tựa game này đã thành công phát hành và chinh phục các quốc gia như Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG gây ấn tượng cho cộng đồng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi đồ họa 3D sắc nét. Không gian và kiến trúc tại Thiên Nhai được thiết kế tỉ mỉ chứa đầy cảnh quan tuyệt đẹp, mô hình nhân vật chi tiết và các hiệu ứng đặc biệt ngoạn mục. Thời tiết tự động thay đổi như đời thực và chân thật thông qua bốn mùa – xuân, hạ, thu, và đông.

Cơ hội gặp "thiên duyên" của mình tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Ảnh 2.

Đó là lý do vì sao cộng đồng game thủ phản ứng rất tích cực khi VNGGames công bố phát hành siêu phẩm MMORPG này tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, và Việt Nam.

Một điểm đặc biệt không để không nói đến, đó là tính cân bằng ở các chế độ thi đấu PvP. Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đem lại nhiều trải nghiệm khác nhau thông qua các chế độ PvP như 1v1, 5v5, 40v40 và chế độ sinh tồn Battle Royale. Sự đa dạng về mặt trải nghiệm chiến đấu này cũng là yếu tố nổi bật đã thu hút đa dạng các nhóm người chơi khác nhau tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao.

Cơ hội gặp "thiên duyên" của mình tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Ảnh 3.

Không chỉ thuần về trải nghiệm cốt lõi của dòng game MMORPG, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao mang tính cộng đồng cao và nhận được sự yêu thích từ những nguời chơi nữ. Điều này đã tạo nên biết bao nhiêu câu chuyện tình yêu thông qua game online khiến người khác đáng ngưỡng mộ.

Cơ hội gặp "thiên duyên" của mình tại Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Ảnh 4.

Để tìm hiểu và nhận quà từ chuỗi sự kiện Đăng Ký Sớm, giành loạt vé Hẹn Hò Đặc Biệt thông qua hệ thống kênh chính thức tại:

Website: https://thiennhai.vnggames.com/dangkytruoc

TikTok: https://www.tiktok.com/@thiennhaiminhnguyetdao

YouTube: https://www.youtube.com/@ThienNhaiMinhNguyetDaoVNG

Facebook: https://www.facebook.com/Thiennhaiminhnguyetdaovng/

Group Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/thiennhaiminhnguyetdaovng

Instagram: https://www.instagram.com/thiennhaiminhnguyetdaovng/

https://gamek.vn/co-hoi-gap-thien-duyen-cua-minh-tai-thien-nhai-minh-nguyet-dao-178240427074852935.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *