Giới thiệu game Luyện Yêu Ký Mobile của NPH TTH Games

Trấn Yêu Lục đem đến một không gian sử dụng đồ họa cơ bản nhưng vẫn truyền tải được dáng vẻ oai phong, lẫm liệt của nhân vật, hiệu ứng chiến đấu trong game cũng được đánh giá là khá sinh động, đáp ứng tốt các nhu cầu giao tranh của game thủ.

Cùng với thiết kế màn hình dọc thời thượng, trò chơi cho người chơi cảm giác dễ thao tác và khá tiện lợi khi sử dụng hàng giờ liền.

Do là một game đấu tướng thuần chiến thuật mà sản phẩm vẫn sử dụng lối chơi thu thập thẻ bài quen thuộc nhưng điểm khác nằm ở sự đa dạng trong tính năng tăng trưởng và kết hợp sức mạnh giữa các hệ nhân vật.

Ngoài ra trò chơi còn mang đến vô vàn phúc lợi chỉ thông qua một thao tác chạm tay, với cơ chế treo máy tiện lợi và tính năng càn quét nhanh.

Các tính năng đặc sắc của Luyện Yêu Ký Mobile

+ Nhân vật đa dạng và có sự xuất hiện của các thần thoại trong văn học Việt Nam + Tự do sắp xếp và kết hợp đội hình cực đã + Luyện Vạn Yêu,Phong Thiên Thần + Thần thoại Việt Nam đã có mặt + 1 ngón chạm nhẹ, phúc lợi siêu nhiều + Thần Yêu Hợp Thể, Liên Tiếp Bất Ngờ

Tải Luyện Yêu Ký mới nhất cho điện thoại Android, iOS, APK

Thành thực mà nói lối chơi của game này mang đến cho người chơi cảm giác vừa dễ lại vừa khó.

Dễ ở khâu chiêu mộ nhân vật, khi nó được nhà sản xuất chi khá hào phóng, chỉ với vài thao tác và mất một số lượng vàng vừa đủ là người chơi đã có thể triệu hồi được vài vị tướng “sịn sò”.

Dễ dàng là vậy nhưng chính bởi sự phong phú trong hệ thống nhân vật cũng là điều khiến người chơi phải đau đầu, để chọn ai sẽ là người ra trận, mỗi hoa mỗi vẻ nên để sử dụng tốt chúng chắc chắn bạn sẽ mất kha khá thời gian để khám phá và tìm hiểu!

+ Tải Trấn Yêu Lục trên Google Play: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Tải Luyện Yêu Ký trên App Store: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho hệ điều hành IOS ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

+ Download bản APK Luyện Yêu Ký cho PC: Bạn vui lòng click vào icon tải game tương ứng cho người dùng máy tính ở phía trên cùng của hồ sơ game này! Tại đây AFKMobi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH TTH Games.

Hướng dẫn nạp thẻ game Luyện Yêu Ký an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH TTH Games tích hợp sẵn trong game khi bạn đạt cấp 10 với các hình thức thanh toán như thẻ cào THCODE, thẻ Gate, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Nhận gift code game Luyện Yêu Ký Mobile siêu giá trị