Cộng đồng sửng sốt trước động thái “tự tin thái quá” của Zeus trong trận gặp FlyQuest

Như đã biết, trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng Khởi Động MSI 2024, T1 đã nhẹ nhàng vượt qua FlyQuest để trở thành đội đầu tiên của vòng đấu này góp mặt tại vòng bảng sắp tới. Điều này trên thực tế đã được dự đoán từ trước, khi T1 phải góp mặt ở vòng đấu vốn chỉ dành cho các đội yếu của các khu vực Major hoặc các đội nhỏ. Và bản thân T1 cũng chưa cho thấy họ thực sự bung hết 100% khả năng để vào được vòng bảng. Nói một cách công bằng, T1 vẫn thi đấu sòng phẳng đúng với tính chất của đội tuyển. Nhưng đối thủ của họ quá yếu và đây có thể xem như “cuộc dạo chơi của nhà vua”.

T1 vượt qua vòng Khởi Động MSI 2024 khá nhẹ nhàng

T1 vượt qua vòng Khởi Động MSI 2024 khá nhẹ nhàng

Bản thân các tuyển thủ T1 cũng khá “chill” khi đối đầu với các đối thủ tất nhiên là yếu hơn họ rất nhiều lần. Đáng nói, trong trận gặp FlyQuest mới đây, Zeus thậm chí còn có phần rất tự tin khi anh đi ra lane nhưng chưa nâng vào bất kỳ kỹ năng nào. Thậm chí, khi bị Bwipo phục kích trong bụi cây thì Zeus cũng tỏ ra khá bình thản. Mãi đến lúc 4 thành viên FLY cùng tấn công, thì K’Sante của Zeus mới nâng vào chiêu W và có cú hất tung 3 người. Điều này giúp Zeus tối đa hóa lượng vàng có được khi 3 đồng đội sau đó đã đến hỗ trợ anh chàng.

Zeus không nâng kỹ năng kể cả khi đã ra đến lane và bị tấn công

Zeus không nâng kỹ năng kể cả khi đã ra đến lane và bị tấn công

Sau đó anh nâng vào W và có màn hất tung 4 thành viên đối thủ

Sau đó anh nâng vào W và có màn hất tung 3 thành viên đối thủ

Trên thực tế, việc nâng kỹ năng sớm gần như là thói quen của mọi người chơi LMHT, kể cả game thủ bình thường hay tuyển thủ chuyên nghiệp. Điều này thực tế không sai, khi đa phần người chơi đã biết đối thủ là ai và họ cần có kỹ năng nào để đi lane hiệu quả. Nhưng cũng có một số tuyển thủ đợi đến khi ra lane hoặc vào một tình huống cụ thể mới nâng kỹ năng. Chỉ có điều, điều này là khá hiếm và ít ai thực hiện trong các trận đấu mang tính chất quan trọng.

Hành động thể hiện sự tự tin tuyệt đối của Zeus

Hành động thể hiện sự tự tin tuyệt đối của Zeus

Hành động của Zeus cho thấy một sự tự tin nhất định nhưng cũng có khán giả bày tỏ sự lo ngại. Đối với những đội yếu như FLY, việc này không ảnh hưởng gì thậm chí là còn giúp Zeus có lượng tài nguyên tốt đầu trận. Nhưng nếu đối thủ là những đội mạnh hơn, có lẽ Đường Trên nhà T1 sẽ không chủ quan như vậy.

"Điều điên rồ là Zeus không nâng vào kỹ năng nào kể cả khi bị Bwipo ẩn trong bụi tấn công. Sau đó cậu ấy nâng và W đầu tiên và có cú stun 3 để cho đồng đội dọn sạch chiến trường"

“Điều điên rồ là Zeus không nâng vào kỹ năng nào kể cả khi bị Bwipo ẩn trong bụi tấn công. Sau đó cậu ấy nâng và W đầu tiên và có cú stun 3 để cho đồng đội dọn sạch chiến trường”

Dù sao, T1 cũng thực hiện được mục tiêu bước đầu chính là lọt vào vòng bảng MSI 2024. Ở các trận đấu sắp tới, sẽ không còn đối thủ nào yếu để T1 có thể thi đấu thoải mái quá mức được nữa. Và nếu nhìn ở mặt tích cực, có thể hiểu rằng hành động của Zeus cho thấy anh và các đồng đội đang có tâm lý thoải mái. Đây có thể là tiền đề tốt để T1 đạt những mục tiêu cao nhất ở kỳ MSI lần này.

https://gamek.vn/cong-dong-sung-sot-truoc-dong-thai-tu-tin-thai-qua-cua-zeus-trong-tran-gap-flyquest-178240503233100364.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *