Cách Dame Acc Facebook, RIP Nick Facebook người khác vĩnh viễn

Cách Dame Acc Facebook, RIP Nick Facebook người khác vĩnh viễn

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn Dame acc Facebook của ai đó. Thực ra việc này cũng không quá khó nhưng bạn phải biết cách làm mới cho hiệu quả. Nếu vậy thì đừng bỏ qua Ngonaz hướng dẫn cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, cách RIP nick Facebook mới nhất 2023 cụ thể nhất dưới đây nhé.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 1

Dame Acc Facebook là gì?

Từ “Dame” có lẽ không còn xa lạ với giới trẻ, nhất là người thường xuyên chơi game. Dame có nghĩa sát thương hoặc cảm thấy khó chịu với hành động, sự việc nào đó. Trong game, Dame nghĩa là bật ngược lại sát thương mà mình gây ra. Phản dame là pha phản đòn, cú xoay ngược lại tình thế khi bạn bị tấn công, mắng chửi trong game.

Tuy nhiên, Dame còn được sử dụng để chỉ việc báo cáo tài khoản facebook của ai đó nhằm loại bỏ nó vĩnh viễn.

Nguyên nhân bị dame nick Facebook

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc bị hack tài khoản Facebook, bao gồm:

 1. Sử dụng mật khẩu yếu: Mật khẩu đơn giản, dễ đoán hoặc sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau là một lỗ hổng bảo mật.
 2. Rơi vào chiêu mạo danh: Kẻ xấu có thể giả mạo trang đăng nhập Facebook và khiến bạn cung cấp thông tin đăng nhập vào trang web giả mạo đó.
 3. Quên đăng xuất khỏi các thiết bị công cộng: Nếu bạn sử dụng tài khoản Facebook trên máy tính công cộng hoặc thiết bị không an toàn mà không đăng xuất sau khi sử dụng, người khác có thể sử dụng thông tin đăng nhập để truy cập vào tài khoản của bạn.
 4. Bị lừa bằng các cuộc tấn công xã hội (social engineering): Kẻ tấn công có thể sử dụng các phương pháp như gửi email giả mạo hoặc điện thoại giả danh để lừa bạn tiết lộ thông tin cá nhân hoặc mật khẩu.
 5. Bị lây nhiễm phần mềm độc hại: Sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm không an toàn có thể khiến tài khoản Facebook bị lây nhiễm và kiểm soát bởi kẻ tấn công.

Để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn, hãy tuân thủ các biện pháp bảo mật cơ bản như sử dụng mật khẩu mạnh, không chia sẻ thông tin đăng nhập, đăng xuất khỏi các thiết bị công cộng và cập nhật phần mềm và ứng dụng an toàn.

Bị dame tài khoản Facebook có lấy lại được không?

Một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc: Một khi bị Dame Acc Facebook liệu có lấy lại được không. Khả năng cao là không. Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ nếu rơi vào trường hợp sau đây buộc lòng phải khóa Acc:

 • Bạn bị cá nhân hoặc tổ chức nào đó sử dụng Facebook bôi nhọ danh dự, nhân phẩm
 • Trường hợp bạn bị người khác sử dụng tài khoản giả mạo để đi lừa người khác.
 • Khi tài khoản của bạn bị hack, không thể lấy lại mật khẩu được nữa
 • Bạn phát hiện tài khoản đưa thông tin sau sự thật, vi phạm điều kiện sử dụng của Facebook. Ví dụ như chống đối nhà nước, chính phủ, thông tin sai sự thật gây tổn thất cho người khác,…

Còn trong trường hợp bạn bị người khác Dame Acc Facebook thì khả năng là bạn cũng đang vi phạm vào điều khoản sử dụng. Tuy nhiên hệ thống vẫn cho phép mở lại tài khoản nếu như xác nhận được thông tin chính xác.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook

Nếu bạn thấy một tài khoản nào đó đang cố tình giả mạo thông tin của bạn hoặc các hành động spam, đăng tải nội dung phản cảm… bạn có thể thực hiện ngay cách dam acc facebook này, rip nick facebook vĩnh viễn đối phương luôn nhé.

Dame Acc Facebook vĩnh viễn

– Bước 1: Trước tiên, bạn tải ứng dụng Master VPN về máy theo đường link dưới đây:

=> Link tải cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vpnmasterx.free&hl=vi&gl=US

=> Link tải cho IOS: https://apps.apple.com/vn/app/vpn-master-si%C3%AAu-vpn/id1025707485?l=vi

– Bước 2: Tiếp đến, bạn truy cập vào ứng dụng vừa tải về và chọn vào Đức (phổ thông).

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 2

– Bước 3: Sau đó, bạn chờ khoảng 2 phút cho IP ngấm. Sau đó sử dụng Facebook Lite để dame acc. Lưu ý: Bạn nên sử dụng những acc càng cũ thì tỉ lệ dame càng cao.

– Bước 4: Công đoạn tiếp theo là truy cập vào đường link dame tại đây: https://www.facebook.com/help/contact

 • Tại ô thứ nhất bạn dán link Facebook muốn dame vào.
 • Tại ô thứ hai bạn nhập tên đầy đủ của tài khoản muốn dame.
 • Tại ô thứ ba chọn tuổi thực: 10 tuổi.
 • Tại ô thứ 4 mục Khác, bạn copy dòng chữ tiếng Hàn: 충분히 삭제 페이 스 북 계정 사용자입니다. 왜냐 하면 그들은 단지 10 년 동안이이 선수 페이스 북 2014에 합류 했다. 검토 하 고이 시간 라 인을 삭제 해야 và dán vào.
 • Sau đó nhấn “Gửi“.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 4

Bước 5: Sau đó bạn truy cập vào đường link 2: https://www.facebook.com/help/contact

 • Bạn tiếp tục thực hiện như bước 5, nhưng tại ô Khác, bạn hãy dán vào dòng chữ thứ hai đó là: 페이스 북 팀 안녕하세요. 그 아이는 내 아들이다. 나는 아기의 아버지였다. 나를 위해이 계정을 삭제하시기 바랍니다.덕분에 팀 페이스 북

– Bước 6: Tiếp đến bạn vào facebook Lite và đổi ngôn ngữ sáng trung quốc (dòng thứ ba từ dưới lên).

– Bước 7: Bạn truy cập vào trang cá nhân của tài khoản cần dame.

 • Bạn cứ load liên tục trang cá nhân để cho nó ngấm IP vào. Tiếp đến, bạn nhấn vào dấu “…” và chọn “Tìm hỗ trợ báo cáo trang cá nhân” như hình ảnh. (tương ứng với chữa trung quốc)
 • Nhấn vào “Giả mạo người khác” => “Tôi” => “Gửi” => “Tiếp” => Xong (tương ứng với chữ trung quốc).
 • Thực hiện báo cáo liên tục khoảng tầm 10-20 phút.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 7

– Bước 8: Sau đó, bạn ấn vào ảnh đại diện và chọn dòng thứ 5.

– Bước 9: Bạn ấn vào dòng đầu tiên => dòng thứ hai => nhấn nút xanh dưới cùng liên tục. Bạn cứ thực hiện thao tác này lặp đi lặp lại nhiều lần.

– Bước 10: Bạn quay lại bước 7 và thực hiện liên tiếp. Bạn chờ trong ít phút cho Facebook phê duyệt là hoàn tất.

Dame Acc Facebook cân Sub

– Bước 1: Trước tiên, bạn tạo một acc clone mới và chỉnh sửa thông tin cá nhân về công việc là meta, vị trí là Mumbai.

– Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào tài khoản Facebook cần Dame và lưu ảnh của họ về. Tiếp đến tải app Kiwi VPN về máy và thực hiện các nhiệm vụ để nhận xu.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 5

– Bước 3: Bạn chọn quốc gia là “Singapore“.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 6

– Bước 4: Sau đó, bạn vào Facebook Lite và đổi ngôn ngữ sang trung quốc (dòng thứ 3 từ dưới lên). Sau đó bạn vào trang cá nhân cả mình và đăng ảnh của người cần dame khoảng 6-7 lần. Bạn tiếp tục đăng 7 lần ảnh bìa của người muốn dame lên trang cá nhân acc clone của bạn.

– Bước 5: Tiếp đến, bạn đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt để thao tác cho dễ. Sau đó vào tài khoản muốn Dame, nhấn dấu “…” và chọn “Tìm hỗ trợ báo cáo trang cá nhân“.

– Bước 6: Bạn chọn “Giả mạo người khác” => “Tôi” => “Gửi” => “Tiếp” => “Hoàn tác“.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 7

– Bước 7: Bạn thực hiện tiếp “Giả mạo người khác” => “Một người nổi tiếng” => Nhập “Meta” => Tiếp theo => Gửi. Bạn cứ thực hiện bước 6 và bước 7 liên tục thì chỉ một thời gian ngắn là được nhé.

Cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick Facebook 9

Cách Dame ACC FB Trên Máy Tính

Hướng dẫn thêm cho các bạn đọc cách dame acc facebook trên máy tính vô cùng đơn giản dưới đây.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào Facebook -> Rồi vào Trang cá nhân của nick cần DamFacebook. Bước 2: Tiếp đó, bạn nhấn vào dấu 3 chấm như hình -> Chọn vào Tìm hỗ trợ hoặc báo cáo.

Cách Dame ACC FB Trên Máy Tính

Bước 3: Kế tiếp, bạn báo cáo tài khoản giả mạo

Cách Dame ACC FB Trên Máy Tính

Bước 4: Cuối cùng, bấm Gửi là hoàn tất.

Cách Dame ACC FB Trên Máy Tính

Cách Dame ACC FB Bằng HMA

Bật mí thêm cách rip acc fb bằng hma dành cho những bạn nào chưa biết.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoảng Facebook. Bước 2: Sau đó truy cập vào đường link: https://www.facebook.com/help/contact/209046679279097 Bước 3: Sau khi ấn vào đường link sẽ ra cho bạn 4 dòng

– Copy vs dán địa chỉ người cần Report. – Viết tên người cần Report. – Click chọn 9 năm – Bạn chọn vào dòng thứ 4: Bạn dán dòng chữ này vào: ” think this child do not old to use Facebook. ”

Bước 4: Chọn gửi để hoàn tất.

Nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công nhiều hơn thì bạn có thể dùng nhiều acc khác nhau hay dùng sự trợ giúp của bạn bè để Report cùng 1 lúc, nếu bạn dùng nhiều acc khau nhau để tố cáo thì nên đổi địa chỉ khác nhau để được duyệt nhanh hơn.

Cách Dame Nick Facebook bằng Code

Code ở đây được hiểu chính xác là mã nguồn, trong đó các bạn có thể tận dụng mã nguồn trang web FB để dame một tài khoản. Cách làm như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn hãy đăng nhập FB và tìm đến tài khoản bạn muốn Dam. Tài khoản bạn muốn Dam bắt buộc phải nằm trong list bạn bè. Bước 2: Sau khi đã vào trang cá nhân của tài khoản cần Dam, bạn đăng xuất khỏi tài khoản của mình. Bước 3: Nhấn vào nút Quên mật khẩu, sau đó sao chép tên tài khoản (ID) của acc FB cần Dam. Bước 4: Chọn Đây là tài khoản của tôi. Bước 5: Nhấp vào Thiết lập lại mật khẩu bằng Email và sau đó ấn Tiếp tục. Bước 6: Nhấn nút F12 trên bàn phím, hoặc chuột phải và chọn Kiểm tra. Bước 7: Cuối cùng, khi màn hình hiển thị các vấn đề khiến bạn báo cáo trang cá nhân Facebook => Nhấn chọn các vấn đề => Bấm Gửi

Code Dame ACC FB

Trong dãy danh sách mã nguồn hiển thị trên trình duyệt sẽ xuất hiện dãy code cần thiết để rip tài khoản Facebook

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 1: Trước tiên các bạn tạo 1 tài khoản clone mới và chỉnh sửa thông tin cá nhân meta công việc, địa điểm Mumbai.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 2: Tiếp đó, bạn truy cập vào tài khoản Facebook mà Dame cần và lưu ảnh của họ. Sau đó, tải xuống ứng dụng Kiwi VPN trên thiết bị của bạn và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 3: Bạn hãy chọn quốc gia “Singapore”.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 4: Tiếp đó bạn hãy vào Facebook Lite và đổi ngôn ngữ sang tiếng Trung (dòng thứ 3 từ dưới lên). Sau đó, bạn vào trang cá nhân của mình và đăng ảnh ni cô khoảng 6-7 lần. Bạn liên tục đăng ảnh bìa Ai muốn làm quý cô 7 lần trên trang acc-clone cá nhân của mình.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 5: Kế tiếp các bạn chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt để dễ dàng thao tác. Sau đó, đi đến tài khoản bạn muốn phụ nữ, nhấp vào nút “…” và chọn “Tìm hỗ trợ để báo cáo hồ sơ”.

Bước 6: Bạn hãy chọn “Giả mạo người khác” => “Tôi” => “Gửi” => “Tiếp theo” => “Hủy”.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Bước 7: Bạn tiếp tục với “Mạo danh người khác” => “Người nổi tiếng” => Nhập “Meta” => Tiếp theo => Gửi. Bạn chỉ cần làm liên tục bước 6 và bước 7 sẽ không mất nhiều thời gian.

Cách Dame ACC FB Nhiều Sub

Cách chống Dame Acc Facebook

Để có thể chống bị Dame Acc Facebook, trong khi sử dụng bạn lưu ý:

 • Bạn nên để tên thật và chủ động xác minh danh tính với Facebook.
 • Thiết lập số liên lạc đáng tin cậy.
 • Không kết bạn với những người không quen biết.
 • Bạn nên khóa hết thông tin với người ngoài, không công khai ảnh đại diện.
 • Không được để lộ bất kỳ thông tin cá nhân nào cho người lạ biết.

>> Xem thêm: Cách hack KRNL Free và lấy KRNL Key miễn phí

Cách bảo mật Acc facebook an toàn

Để bảo vệ tài khoản Facebook của bạn, hãy thực hiện các biện pháp bảo mật sau đây:

Sử dụng mật khẩu mạnh: Chọn một mật khẩu phức tạp, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt. Tránh sử dụng thông tin cá nhân dễ đoán hoặc mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau.

Kích hoạt xác minh hai yếu tố (2FA): Bật tính năng xác minh hai yếu tố trên tài khoản Facebook của bạn. Điều này đòi hỏi bạn cung cấp một phương thức xác minh bổ sung, như mã OTP được gửi đến điện thoại di động hoặc email, để đảm bảo rằng chỉ có bạn mới có thể đăng nhập vào tài khoản.

Kiểm tra cài đặt bảo mật: Xem lại các cài đặt bảo mật trong tài khoản Facebook và đảm bảo rằng bạn đã thiết lập các tùy chọn phù hợp, bao gồm quyền riêng tư, đăng xuất khỏi các thiết bị khác và quyền truy cập ứng dụng và trò chơi.

Kiểm tra các ứng dụng và trò chơi đã kết nối: Xem xét lại danh sách các ứng dụng và trò chơi đã kết nối với tài khoản Facebook của bạn và gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết hoặc không tin cậy.

Cập nhật phần mềm và ứng dụng: Đảm bảo rằng bạn đang chạy phiên bản mới nhất của trình duyệt web, hệ điều hành và ứng dụng di động. Cập nhật định kỳ để bảo mật hệ thống khỏi các lỗ hổng đã biết.

Cảnh giác với các cuộc tấn công xã hội: Hãy cẩn trọng với các email, tin nhắn hoặc cuộc gọi mà yêu cầu bạn cung cấp thông tin đăng nhập hoặc xác minh cá nhân. Không tiết lộ thông tin cá nhân hay mật khẩu cho bất kỳ ai trừ khi bạn chắc chắn rằng đó là một nguồn tin cậy.

Sử dụng phần mềm diệt virus và tường lửa: Cài đặt và duy trì một phần mềm diệt virus và tường lửa mạnh trên thiết bị của bạn.

Tránh đăng nhập vào tài khoản Facebook trên các máy tính hoặc thiết bị công cộng, như quán internet, máy tính ở các văn phòng công cộng hoặc thiết bị không tin cậy. Nếu không thể tránh được, hãy đảm bảo rằng bạn đăng xuất khỏi tài khoản sau khi sử dụng.

Hãy cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân trên Facebook. Hạn chế việc công khai thông tin nhạy cảm như địa chỉ, số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng, hay bất kỳ thông tin cá nhân quan trọng nào có thể được sử dụng để tấn công bạn.

Xem xét kiểm tra hoạt động đăng nhập: Facebook cung cấp tính năng kiểm tra hoạt động đăng nhập, cho phép bạn xem lại các hoạt động đăng nhập gần đây vào tài khoản của mình. Nếu bạn phát hiện hoạt động đáng ngờ, như đăng nhập từ địa điểm không quen thuộc, hãy thay đổi mật khẩu ngay lập tức và báo cáo cho Facebook.

Đảm bảo rằng bạn chỉ kết bạn với những người mà bạn biết và tin tưởng. Hạn chế việc chấp nhận lời mời kết bạn từ người lạ hoặc tài khoản không rõ nguồn gốc.

Cập nhật email liên kết với tài khoản Facebook. Đảm bảo rằng email được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn là một địa chỉ email mà chỉ bạn mới có quyền truy cập. Nếu email bị hack, người tấn công có thể lấy lại quyền kiểm soát tài khoản Facebook.

Nhớ rằng không có biện pháp bảo mật nào là hoàn toàn chống lại các cuộc tấn công, nhưng việc thực hiện các biện pháp bảo mật trên có thể giúp làm tăng tính an toàn và bảo vệ tài khoản Facebook của bạn khỏi rủi ro.

Lời kết

Như vậy là bạn đã biết cách Dame Acc Facebook người khác vĩnh viễn, RIP nick facebook rồi nhé. Hãy ghi lại cẩn thận vì có thể một lúc nào đó sẽ cần đến. Xem nhiều nội dung hay hấp dẫn tại chuyên mục Thủ Thuật này nhé. Chúc các bạn thành công