Mới đây, trong báo cáo tài chính định kỳ của Sensor Tower, Genshin Impact đã khiến cộng đồng game thủ sốc nặng khi đạt mức tăng trưởng cao không tưởng trong tháng 4/2023. Theo đó, trò chơi này đã đạt gần gấp đôi doanh thu (toàn cầu) so với tháng 3/2024, chính thức lấy lại vị thế dẫn đầu trên BXH các tựa game Gacha đình đám nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

photo-1714621206751

Genshin Impact vừa bứt phá không tưởng trong tháng 4 vừa qua.

Hiện tại, có thể coi Genshin Impact đang rơi vào thời điểm “trũng” trong năm, khi các nội dung và hoạt động hấp dẫn nhất gần như đã được miHoYo ra mắt toàn bộ. Người hâm mộ đang chờ đợi sự xuất hiện của đại phiên bản thứ 5 và không có quá nhiều yếu tố để kỳ vọng ngoại trừ một vài nhân vật mới. Tuy nhiên, doanh số của Genshin vẫn tăng mạnh và thậm chí còn vượt mặt cả người “đàn em” Honkai: Star Rai một cách áp đảo.

Lý giải cho vấn đề này, chắc chắn phải kể từ sự trở lại của Neuvillette. Theo đó, lần rerun đầu tiên của “Anh Long” kéo dài từ 2/4 tới 23/4 và đã thu hút sự quan tâm cực lớn của cộng đồng game thủ. Ở thời điểm ra mắt lần đầu, nhiều người còn đang hoài nghi về sức mạnh của nhân vật này thì chỉ sau vài phiên bản, Neuvillette đã chứng minh sự uy tín và đẳng cấp của bản thân, trở thành đối tượng được săn đón bậc nhất của trò chơi.

Doanh thu của Genshin Impact lại tăng đột biến nhờ “con gà đẻ trứng vàng” - Ảnh 2.

Neuvillette quả thực là một “con gà đẻ trứng vàng” mà Genshin Impact tạo ra ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc tới màn debut cực thành công của Arlecchino vào cuối tháng tư gần đây. Người “cha” thân thương này đang gây bão không kém khi ra mắt và trở thành Pyro DPS Top Tier của Genshin Impact. Có thể khẳng định, nhờ cặp đôi này mà doanh số của Genshin mới tăng vọt một cách “bất thường” như vậy

https://gamek.vn/doanh-thu-cua-genshin-impact-lai-tang-dot-bien-nho-con-ga-de-trung-vang-178240502104343377.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *