Cách đổi số điện thoại Garena đơn giản, nhanh chóng là một trong tin được nhiều “game thủ” quan tâm trong quá trình trải nghiệm. Nếu bạn vẫn còn sử dụng được mật khẩu của tài khoản cần hỗ trợ thay số điện thoại, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

1. Hướng dẫn đổi số điện thoại Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại xác thực tài khoản cũ

Điều kiện thực hiện đổi số điện thoại:

– Tài khoản Garena đã đăng ký sử dụng trên 1 tháng.

– Khoảng cách giữa 2 lần đổi số điện thoại Garena là trên 1 tháng.

Cách đổi số điện thoại Garena:

Bước 1: Truy cập vào trang web Garena trên điện thoại theo link: https://account.garena.com/. Sau đó, nhập tên đăng nhập/email/số điện thoại rồi nhấn nút “Login Now” (Đăng nhập ngay) > Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang và chọn mục “Bảo mật“.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 1

Bước 2: Tại mục số điện thoại, bạn bấm vào nút “Thay đổi” để đổi số điện thoại Garena > Nhấn nút “Lấy mã” để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho bạn > Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại của bạn và nhấn nút “Xác nhận” > Điền số điện thoại di động mới của bạn vào và nhấn nút “Áp dụng“.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 2

Bước 3: Nhấn nút “Lấy mã” để hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho bạn. Sau đó, nhập mã xác thực vừa được gửi về số điện thoại mới của bạn và nhấn nút “Xác nhận” > Bạn nhập mật khẩu hiện tại và nhấn nút “Đăng ký” > Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được thông báo “Bạn đã thay đổi số điện thoại đăng ký thành công” và được hệ thống tự động đưa về trang chủ sau vài giây.

Cách đổi số điện thoại Garena: Bước 3

Lưu ý khi thực hiện cách đổi số điện thoại Garena:

– Không cung cấp Mã xác thực gửi về Số điện thoại cho bất kỳ ai để bảo vệ tài khoản.

– Mã xác thực sẽ được gửi về số điện thoại trong một vài phút. Đường truyền không ổn định có thể sẽ khiến bạn không nhận được mã, hãy thử lại vào ngày hôm sau.

– Mỗi số điện thoại đăng ký tối đa cho 3 tài khoản Garena.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại

2. Cách đổi số điện thoại Garena khi vẫn sử dụng được số điện thoại xác thực tài khoản cũ

Cách đổi số điện thoại Garena

– Trong trường hợp bạn không sử dụng được Số điện thoại xác thực đang có trong Tài khoản (vì bạn mất điện thoại, mất SIM hoặc Số điện thoại xác thực trong tài khoản không phải là của bạn). Garena sẽ căn cứ theo tình trạng sử dụng Email xác thực trong tài khoản để có hướng hỗ trợ thích hợp.

– Nếu bạn còn sử dụng được Email xác thực của Tài khoản, bạn hãy đăng nhập Tài khoản cần hỗ trợ vào trang https://hotro.garena.vn/reset, xem hướng dẫn trên màn hình và thực hiện chính xác từng bước để có thể gửi yêu cầu hỗ trợ thay đổi Số điện thoại.

– Nếu bạn không sử dụng được Email xác thực của Tài khoản, bạn cần gửi phiếu yêu cầu thay đổi Số điện thoại.

Với 2 cách đổi số điện thoại Garena đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.