Đường Nguyễn Duy Trinh thông tin chi chi tiết, là con đường huyết mạch của quận 2 và quận 9 cũ, được kế

nối trực tiếp với đường Nguyễn Xiển đây là 2 Cung đường liên thông xuyên xuất của Tp Thủ Đức.

Hiện tại mặc dù là cung đường huyết mạch của thành Phố Thủ Đức nhưng cũng chưa được xây dựng mở rộng để đảm bảo khai thác đúng nghĩa và đem lại giá trị thực sự của nó. Có nhiều đoạn trên Đường Nguyễn Duy Trinh còn là những điểm đen giao thông, mà bao năm nay vẫn là nỗi lo sợ của người dân khi đi qua đoạn đường này.

Vậy thông tin về tuyến đường Nguyễn Duy Trinh như thế nào? Được kết nối từ đâu, dự án khi nào được nâng cấp mở rộng, tầm quan trọng của tuyến đường đối với hệ thống kết nối giao thông liên vùng, sự ảnh hưởng kinh tế như thế nào khi đường chưa được nâng cấp xây dựng sửa chữa mới.Hướng di chuyển về nguyễn Duy Trinh như thế nào? Tầm quan trọng của đời sống nhân dân khi hàng ngày di chuyển của con đường này, Đặc biệt khi dự án đường mở rộng sẽ ảnh hưởng như thế nào tới các dự án Bất động sản lân cận, tất cả sẽ được đội ngũ chuyên viên của An Lộc Điền tổng hợp qua bài viết dưới, đây xin mời quý độc giả tham khảo nhé.

Tổng quan.

Đường Nguyễn Duy Trinh có tổng chiều dài khoảng 10km điểm đầu giao đường Nguyễn Thị Định thuộc phường Bình Trưng Tây quận 2 cách Nút giao An Phú 250m. Điểm cuối đường Nguyễn Duy Trinh giao nhau tại ngã ba đường Nguyễn Xiển Long Thuận phường Trường Thạnh quận 9.

Hiện tại có các tuyến đường chính kết nối như sau;

+ Giao đường Nguyễn Thị Định tại Km 0+0

+ Giao đường Lê Văn Thịnh tại Km 0 + 1.4

+ Giao đường Đỗ Xuân Hợp tại Km 0 + 3

+ Giao đường Võ Chí Công (Vành Đai II) tại Km 0+ 4.2

+ Giao đường Gò Cát tại Km 0 + 5.1

+ Giao đường Nguyễn Thị Tư (990) tại Km 0 + 5.8

+ Giao đường Lã Xuân Oai tại Km 0 + 7.7

+ Giao đường Trường Lưu tại Km 0 + 8.2

+ Giao đường Tam Đa tại Km 0 + 8.7

+ Giao đường Lã Xuân Oai tại Km 0 + 7.7

+ Kết thúc tuyến đường gặp tại đường Nguyễn Xiển – Long thuận tại Km 0 + 9.9

Trên toàn tuyến đường đoạn từ đường Võ Chí Công (Vành Đai II) tại Km 0+ 4.2 đến đường (990) Nguyễn Thị Tư là đoạn đường đang ngây bức xúc cho cho người dân trong nhiều năm qua. Đây là đoạn đường chỉ có khoảng cách hơn 1,6 km nhưng vì là đoạn đường di chuyển của các loại xe lớn ra vào cảng Phú Hữu lên thường xuyên xảy ra tình trạng tại nạn ùn tắc giao thông nghiêm trọng trong thời gian qua. mặc dù Tp đã có các khung giờ cấm các xe tải, xe Container lưu thông.

Thông Tin Nâng Cấp Mở Rộng

Từ năm 2015, UBND TPHCM duyệt chủ trương mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh. Tuy nhiên, mãi đến năm 2019, Sở GTVT TPHCM mới phê duyệt. Chủ trương xây dựng mở rộng dự án, đoạn đường từ Đường Vành Đai 2 đến đường Nguyễn Thị Tư Dài khoảng 1,6km.

Tuyến đường từ Vòng Xoay Phũ Hữu đến đường 990 ( Nguyễn Thị Tư) vào cảng Phú Hữu sẽ được mở rộng lên 30 m cho 4 làn ôtô và 2 làn xe máy. Đồng thời, dự án cũng xây dựng mới hệ thống thoát nước, cống hộp tiết diện rộng và hệ thống chiếu sáng cao cấp. Tổng mức ngân sách là 832,2 tỉ đồng bằng vốn ngân sách của Thành Phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng và di dời hạ tầng kỹ thuật khoảng 507,9 tỉ đồng, chi phí xây dựng 254,5 tỉ đồng…

Tuy vậy sau gần 3 năm được phê duyệt, sở giao thông vận tải cho biết mới đang triển khai bản vẽ thiết kế thi công, dự toán và tính toán bồi thường đền bù giải phóng mặt bằng. Chính nhờ sự chậm trễ này mà dự án bị đội vốn lên 1.630 tỉ đồng, so với dự kiến ban đầu vốn đội lên 800 tỉ đồng. Sở giao thông vận tải cho biết lý do chính đội vốn là do chi phí bồi thời giải phóng mặt bằng. Sở GTVT TPHCM đã đề xuất UBND TPHCM giao bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn 2021 – 2025 để có vốn thực hiện hoàn thành dự án.

Trên thực tế người dân vẫn chưa được câu trả lời chính xác từ các nhà chức trách về tuyến đường Nguyễn Duy Trinh là khi nào sẽ được khởi công 1,6km này chứ chưa nói đến đoạn đường toàn tuyến 10km.

Bản đồ maps đường nguyễn duy trinh quận 9, quận 2

Tầm Quan Trọng Liên Kết Vùng Đường Nguyễn Duy Trinh

Tuyến đường Nguyễn Duy Trinh là tuyến đường quan trọng của Thành Phố Thủ Đức vì tính di chuyển thuận tiện vào trung tâm thành Phố Hồ Chí Minh qua Đường Mai Chí Thọ chính vì vậy trên tuyến đường này tập trung nhiều dự án căn Chung cư và cư dân ở nhiều lên việc làm mới mở rộng đường là việc làm cấp bách hiện nay.

Theo như nhận định từ người dân mặc dù đoạn đường chỉ dài 1,6 km từ đường 990 tới đường Võ Chí Công (vành đai 2) nhưng việc di chuyển qua đoạn đường này vô cùng mất thời gian và thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn thương tâm, không mong muốn luôn luôn xảy ra, chúng tôi mong muốn nhà nước, chính quyền thúc đẩy nhanh việc mở rộng xây dựng mới để giảm bớt những vụ tai nạn không mong muốn xảy ra.

Giao Thông Ùn Tắc Kém Phát Triển Kinh Tế

Hiện tại giá nhà đất, Bất động sản trên trục đường Nguyễn Duy Trinh so với những năm 2014- 2015 cũng tăng khá cao từ 2 đến 3 lần do có thông tin mở rộng tuyến đường nhưng nhưng đến nay giá đất đã chững lại và có dấu hiệu chờ giao thông, bất động sản khu vực này mới có một bước tiến mới.

Dự Án Hưởng Lợi Từ Đường Nguyễn Duy Trinh Mở Rộng

DỰ Án MT EASTMARK CITY

Là dự án có quy mô lớn 15 ha quy hoạch 1/500 bài bản đẹp sở hữu nhánh sông tự nhiên. Được Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư, Rio Land phát triển dự ánVị trí dự án; Mặt tiền đường Vành Đai 3 – Trường Lưu-Lò Lu cách đường Nguyễn Duy trinh 500m hiện tại đang mở bán giá bán từ 42 triệu/m2

Link thông tin dự án BẤM; XEM DỰ ÁN

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN ĐƯỜNG NGUYỄN DUY TRINH