Fan One Piece tưởng tượng Luffy là Vua Hải Tặc

photo-1714124781535

Trên cuộc hành trình dường như kéo dài vô tận, Monkey D. Luffy được định sẵn sẽ trở thành tân Vua Hải Tặc. Bây giờ, khi manga One Piece sắp kết thúc, kỳ vọng về tương lai của Luffy càng cao hơn bao giờ hết. Với sự trợ giúp của kênh YouTube Meme Duka, người hâm mộ đã có được cái nhìn thú vị khi Luffy thực hiện được ước mơ của mình.

Kênh này đã tạo ra những đoạn phim hoạt hình ngắn thể hiện những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời của Luffy, chẳng hạn như việc anh tập luyện cùng con trai mình, cùng với Boa Hancock, nêu bật mối quan hệ của họ và tiềm năng của con trai anh. Trong một cảnh khác, Luffy quay trở lại Lougetown, nơi anh ghé thăm một quán bar cũ, gợi lại ký ức về những chuyến phiêu lưu đầu tiên của anh trước khi vượt qua Grand Line.

Tuy những đoạn video ngắn này là sự sáng tạo của fan nhưng chúng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng hâm mộ thế giới hải tặc mà Oda tạo ra, thể hiện tình yêu và sự cống hiến của những tín đồ One Piece. Khi Luffy bước vào thời đại Vua Hải Tặc, cuộc phiêu lưu của cậu dự kiến sẽ còn trở nên thú vị và thử thách hơn nữa.

https://gamek.vn/fan-one-piece-tuong-tuong-luffy-la-vua-hai-tac-178240426164751453.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *