GAM thông báo hung tin trước thềm MSI 2024

gam levi msi2024 6 17141071672351144144302 0 0 314 600 crop 1714107361652463142147

Chỉ còn ít ngày nữa, MSI 2024 sẽ chính thức được diễn ra và khởi đầu là vòng Khởi Động. Tại MSI năm nay, Riot đã đưa ra một số thay đổi làm tăng tính cạnh tranh của giải đấu quốc tế thường niên đầu tiên trong năm 2024. Theo đó, vòng Khởi Động sẽ hấp dẫn hơn với sự góp mặt của nhiều “ông lớn” như T1, Top Esports hay Fnatic… Tuy nhiên, một điều đáng quan ngại nữa là chính vì những thay đổi này, mà khả năng để VCS nói riêng và các đội thuộc những khu vực nhỏ cũng như wildcard nói chung vào được vòng bảng lại càng thấp đi một chút.

MSI 2024 được cho sẽ rất hấp dẫn ngay từ vòng Khởi Động nhưng cũng khiến các đội nhỏ gặp khó

MSI 2024 được cho sẽ rất hấp dẫn ngay từ vòng Khởi Động nhưng cũng khiến các đội nhỏ gặp khó

Tất nhiên, trong cả hai bảng đấu thì bảng nào cũng khó. Dù vậy, GAM Esports vẫn sẽ nỗ lực hết sức để cạnh tranh suất còn lại của bảng B để vào được vòng trong. Đối thủ là TES và FNC căn bản đều đã từng đối đầu với GAM trong quá khứ. Dù đã có nhiều thay đổi về mặt nhân sự nhưng không phải là không có cơ sở để đại diện VCS giành chiến thắng. Chỉ có điều, ngay trước khi giải đấu bắt đầu được vài ngày, thì mới đây GAM đã mang đến một tin cực kỳ không tốt dành cho người hâm mộ LMHT Việt.

Giải chưa bắt đầu nhưng GAM đã báo tin xấu

Giải chưa bắt đầu nhưng GAM đã báo tin xấu

Theo đó, mới đây thì đội trưởng Levi đã bị ốm nặng và thậm chí còn có tin từ phía nội bộ GAM là anh đã bị ngộ độc thực phẩm, phải tự đến bệnh viện. Điều này thực sự là một yếu tố đáng quan ngại. Bởi lẽ, chưa ai biết được tình trạng Levi như thế nào. Trong khi trên các nền tảng mạng xã hội quốc tế, nhiều dân mạng đến từ xứ Trung hay có hiểu biết về khu vực này đã lên tiếng cảnh báo về một số món ăn mà những người chưa quen cần tuyệt đối tránh trải nghiệm.

Levi bị sốt nặng và còn bị ngộ độc thực phẩm

Levi bị sốt nặng và còn bị ngộ độc thực phẩm

Dù vậy, đáng nói hơn cả chính là thái độ của cộng đồng VCS. Hầu hết đều có những lời chúc gửi đến đội trưởng của GAM. Nhưng cũng có một số người cho rằng GAM đang “viện cớ” trước vì bảng đấu của đội tại MSI 2024 thực sự khó khăn và khả năng đi tiếp không quá cao.

Khán giả chúc Levi mau khỏe

Khán giả chúc Levi mau khỏe

Nhưng cũng có ý kiến vô cùng tiêu cực thế này đây

Nhưng cũng có ý kiến vô cùng tiêu cực thế này đây

Nhưng rõ ràng, trong quá khứ và cho đến hiện tại, riêng Levi gần như chưa bao giờ dùng lý do ngoài chuyên môn mỗi khi anh hay cả tập thể GAM có màn thể hiện không tốt. Có lẽ hiện tại, khán giả VCS cũng chỉ nên mong đội trưởng của GAM cũng như tất cả các thành viên đều có trạng thái tốt nhất để chuẩn bị chinh chiến tại Thành Đô sắp tới mà thôI.

https://gamek.vn/gam-thong-bao-hung-tin-truoc-them-msi-2024-nhung-bi-cho-la-vien-co-cong-dong-tranh-cai-cuc-cang-178240426002922664.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *