Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện lần này là Stellar Blade – một trò chơi đang nổi đình đám thời gian gần đây, chủ yếu nhờ vào nhân vật chính Eve đầy nóng bỏng. Được công bố lần đầu vào năm 2019, thế nhưng phải mất tới 5 năm sau, Stellar Blade mới chính thức được ra mắt và không mất quá nhiều thời gian để nó tạo nên một cơn sốt trên toàn cầu.

Game bom tấn 2024 làm khó người chơi, bắt giải toán "siêu khó" mới qua được bàn - Ảnh 1.

Bản thân trò chơi chất lượng này cũng rất hay, nhất là khi theo khám phá của các game thủ, nó có tới 3 kết thúc khác nhau thay vì chi 1 như những tựa game cốt truyện thông thường. Những cái kết không chỉ mang lại cho game thủ các kết cục câu chuyện khác nhau dành cho Eve và nhóm bạn, mà chúng còn ảnh hưởng đến trùm cuối mà chúng ta phải đối đầu – và ai sống sót sau cuộc chạm trán đó. Thế nên, không lạ khi trò chơi này sẽ có giá trị trải nghiệm lại tương đối cao. Thế nhưng trước khi đối đầu với trùm cuối và tận hưởng những cái kết, các game thủ Stellar Blade đang đau đầu hơn bao giờ hết, khi họ bị yêu cầu phải giải toán – điều tưởng như chẳng liên quan gì tới các trò chơi điện tử.

Game bom tấn 2024 làm khó người chơi, bắt giải toán "siêu khó" mới qua được bàn - Ảnh 2.
Game bom tấn 2024 làm khó người chơi, bắt giải toán "siêu khó" mới qua được bàn - Ảnh 3.

Cụ thể một số câu đố trong Stellar Blade đòi hỏi phải có kiến thức toán học khá tốt để giải. Và nếu như không sử dụng các công cụ hỗ trợ như Google, YouTube, không ít người đã phải mắc kẹt tại giai đoạn này. Quả thật, khi nhìn câu đố bên trên, có lẽ không ít game thủ bình thường sẽ phải vò đầu bứt tai. Nhưng như đã đề cập ở trên, cũng may là chúng ta có không ít những phần mềm trợ giúp. Và dường như Stellar Blade cũng chỉ có khoảng 2 câu đố liên quan tới toán học khó chịu như vậy.

photo-1714269840903

Tuy có các bài toán khó nhằn, thế nhưng không thể phủ nhận rằng Stellar Blade vẫn đang là một trong những bom tấn đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Stellar Blade hiện đã ra mắt, độc quyền trên PlayStation 5. Ngoài ra còn có bản demo nếu bạn muốn dùng thử trước khi mua. Vẫn chưa rõ liệu trò chơi có xuất hiện trên PC trong tương lai hay không.

https://gamek.vn/game-bom-tan-2024-lam-kho-nguoi-choi-bat-giai-toan-sieu-kho-moi-qua-duoc-ban-178240428090504184.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *