Mới đây, LEGO – thương hiệu đồ chơi nổi tiếng toàn cầu đã chính thức mở đăng ký trước tựa game LEGO Hill Climb Adventures. Đây là màn kết hợp rất đáng mong đợi giữa LEGO và Hill Climb Racing – một tựa game đua xe tuổi thơ được vô số game thủ trong và ngoài nước yêu mến. Hiện tại, trò chơi này đã có mặt trên cả hai hệ thống cửa hàng Appstore và CH Play. 

photo-1714188702921

LEGO Hill Climb Adventures là phần game kết hợp mới nhất của hai thương hiệu cực kỳ nổi tiếng.

Chắc chắn, màn “bắt tay” đình đám này sẽ giúp LEGO Hill Climb Adventures sở hữu những tính năng đắt giá nhất của cả hai thương hiệu. Hiểu một cách đơn giản, phần game mới vẫn sẽ sở hữu lối chơi, cơ chế điều khiển và hệ thống bản đồ giống với các phiên bản Hill Climb Racing trước đó. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được “LEGO hóa”, biến thế giới xung quanh trở nên rực rỡ và sắc màu hơn bao giờ hết.

Điểm mới là ở trò chơi này chính là hệ thống nhân vật độc quyền của LEGO. Theo đó, các NPC này sẽ có những nhiệm vụ riêng để người chơi chinh phục và mở khóa cốt truyện. Các phương tiện sẽ được bổ sung vũ khí và nâng cấp hỗ trợ mới. Hệ thống bản đồ cũng được thiết kế để ẩn chứa các Easter egg độc đáo.

photo-1714188849100

LEGO Hill Climb Adventures hứa hẹn sẽ cung cấp rất nhiều tính năng mới lạ để game thủ trải nghiệm và đánh giá.

Với những ai chưa biết, Hill Climb Racing là series game đã ra mắt hơn 1 thập kỷ. Ở trò chơi này, game thủ sẽ phải điều khiển một người lái xe băng qua các địa hình đồi núi, thu thập tiền xu trên đường đi và ước lượng khéo léo để nguồn nguyên liệu không cạn kiệt trước khi cán đích. Trong 1 năm kể từ khi ra mắt, Hill Climb Racing đã mang về hơn 15 triệu Euro (hơn 406 nghìn tỷ đồng) và tiếp tục tăng dần đều tới 6 năm sau đó.

photo-1714188892885

Phần game mới nhất LEGO Hill Climb Adventures đánh dấu sự hợp tác “thế kỷ” giữa Hill Climb Racing và LEGO. Được biết, sau phiên bản này, sẽ có thêm một phần game mới mang tên Hill Climb Racing 3 ra mắt toàn cầu.

https://gamek.vn/game-mobile-moi-nhat-cua-lego-chinh-thuc-mo-dang-ky-som-178240427103749637.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *