Girls’ Frontline 2

Game thủ Việt đang phải “bỏ lỡ” rất nhiều bom tấn gacha đình đám (Phần II) - Ảnh 1.

Girls’ Frontline 2: Exilium là phần tiếp theo của series Girls’ Frontline đình đám do studio Sunborn phát hành. Tựa game này thuộc thể loại RPG chiến đấu theo lượt và hiện mới chỉ được ra mắt giới hạn ở thị trường Trung Quốc. Nếu đã từng trải nghiệm Honkai: Star Rail, các game thủ sẽ thấy Girls’ Frontline 2 có rất nhiều điểm tương đồng về mặt lối chơi và đồ họa.

photo-1714186671020

Ngoài ra, Girls’ Frontline 2 cũng sở hữu hệ thống cốt truyện có chiều sâu. Theo chân nhân vật chính Griffin, người chơi sẽ phải liên tục di chuyển, tìm cách kiếm tiền để sinh tồn với tư cách là một thợ săn tiền thưởng trong bối cảnh hậu tận thế. Với tinh thần nhiệt huyết của một chiến binh, Griffin quyết tâm dẫn dắt quân đoàn của mình tiến vào cuộc hành trình nguy hiểm giữa vùng đất hoang ô nhiễm để hoàn thành các nhiệm vụ khó nhằn.

Azur Promilia

Game thủ Việt đang phải “bỏ lỡ” rất nhiều bom tấn gacha đình đám (Phần II) - Ảnh 3.

Đây cũng là một siêu phẩm rất đáng chú ý, hứa hẹn sẽ được ra mắt vào nửa cuối 2024. Azur Promilia sẽ cho bạn cơ hội đồng hành với sinh vật huyền bí, trải nghiệm hành trình nhập vai trong thế giới giả tưởng hoang dại đầy thứ kinh ngạc khác thường. Nơi đó có những truyền thuyết vang vọng từ bầu trời sao, có đại dương vắng vẻ bao la.

photo-1714186790777

Nhìn chung, Azur Promilia có lối chơi khá tương đồng với Genshin Impact. Tuy nhiên, cơ chế thú cưng mới lạ đã giúp tựa game này trở nên khác biệt và độc đáo. Thay vì quá tập trung vào hệ thống nhân vật, người chơi có thể “đổi gió” đầu tư một em Pet siêu khủng để “lấy le” với bạn bè xung quanh. Hiện tựa game chưa ấn định ngày phát hành chính thức, song khả năng cao sẽ không được hỗ trợ phát hành ở Việt Nam vì nhiều lý do bản quyền phức tạp.

Eastpunk Journey

Game thủ Việt đang phải “bỏ lỡ” rất nhiều bom tấn gacha đình đám (Phần II) - Ảnh 5.


Khác với các lựa chọn trên, Eastpunk Journey là một trò chơi thẻ bài RPG giả tưởng. Đúng như tên gọi của mình, tựa game này lấy cảm hứng từ tác phẩm Tây Du Ký, đưa người chơi tới Grand Tang – một nền văn minh phương Đông tráng lệ trong một thế giới công nghiệp hóa của tương lai.

photo-1714186916784

Một điểm thú vị ở Eastpunk Journey được NPH nhấn mạnh là trò chơi này không mất phí. Dù sở hữu hệ thống gacha quen thuộc, song mỗi thẻ bậc cao mới của người chơi có thể kế thừa toàn bộ tài nguyên nâng cấp của thẻ cấp thấp, giúp người chơi “đỡ một khoản” công cày cuốc lại từ đầu. Ngoài ra, lớp nhân vật tuyệt đẹp cùng số lượng Boss khủng hứa hẹn sẽ biến trò chơi này trở thành một tân binh đầy tiềm năng trong năm 2024.

https://gamek.vn/game-thu-viet-dang-phai-bo-lo-rat-nhieu-bom-tan-gacha-dinh-dam-phan-ii-17824042710035789.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *