Genshin Impact bất ngờ “xuất hiện” nhân vật lạ đời, chưa ai từng chứng kiến hay đồn đoán

Thông thường, đa số các thông tin của Genshin Impact về hệ thống nhân vật, cốt truyện hay các sự kiện thường xuyên bị rò rỉ từ sớm. Đôi khi, các leaker, spoiler còn tiết lộ luôn diễn biến kế hoạch của miHoYo trong tương lai 6 tháng tới, bao gồm thứ tự ra mắt các nhân vật cũng như sự xuất hiện của các vùng đất mới. Thế nhưng mới đây thôi, bất ngờ xuất hiện một nhân vật siêu ấn tượng và khiến cho ngay cả những leaker, spoiler của Genshin Impact cũng phải hoang mang.

Genshin Impact bất ngờ "xuất hiện" nhân vật lạ đời, chưa ai từng chứng kiến hay đồn đoán - Ảnh 1.

Lý do vì họ chưa bao giờ nghe tới hay nhìn thấy một nhân vật nào như vậy. Có tên Ogerpon với màu xanh đặc trưng bao quát khung hình kèm theo đó nguyên mẫu tương đối thân thiện với môi trường, nhiều người đã suy đoán đây là một nhân vật mới hệ Thảo và có phẩm chất 4 sao. Ngỡ ngàng là phải vì gần như Ogerpon chưa bao giờ xuất hiện trên bất kỳ trang thông tin nào liên quan tới Genshin Impact. Và sự thật đằng sau đó cũng đã được tìm ra. Theo đó, đây là một nhân vật được tạo ra từ một fan Pokemon.

photo-1714113381287

Nghe qua thì có vẻ không liên quan, nhưng nó lại chính là tác phẩm của X-Stry – một người đam mê cả Genshin Impact lẫn Pokemon. Lấy cảm hứng từ Ogerpon – Pokemon huyền thoại hệ Cỏ và là một phần của thế hệ thứ chín của Pokemon với DLC The Teal Mask của Pokemon Scarlet và Violet. Với một chút thay đổi, anh chàng này đã tạo ra bức họa khiến cho Ogerpon trông như một nhân vật của Genshin Imapct và khiến không ít người phải hiểu lầm. Phiên bản con người lấy cảm hứng từ Genshin Impact của Ogerpon rõ ràng đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ Pokemon cũng như các fan của miHoYo.

Genshin Impact bất ngờ "xuất hiện" nhân vật lạ đời, chưa ai từng chứng kiến hay đồn đoán - Ảnh 3.

Trong quá khứ, không ít lần các fan hâm mộ đã chuyển hóa một số nhân vật Genshin Impact thành Pokemon nhưng trường hợp của Ogerpon thì là lần đầu tiên chúng ta được chứng kiến chiều ngược lại.

https://gamek.vn/genshin-impact-bat-ngo-xuat-hien-nhan-vat-la-doi-chua-ai-tung-chung-kien-hay-don-doan-178240426133800773.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *