Ghost of Tsushima ra mắt trên PC, yêu cầu RAM 16GB

Sau 1 thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Ghost of Tsushima cũng đặt chân lên nền tảng PC. Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 16/5 tới đây thông qua nền tảng phát hành Steam. Có 1 điều chú ý là game yêu cầu cấu hình khá cao, game thủ nên kiểm tra lại máy tính của mình để xem có đáp ứng được khuyến nghị của nhà phát hành hay không.

Ghost of Tsushima ra mắt trên PC, yêu cầu RAM 16GB- Ảnh 1. 

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Vi xử lý: Intel Core i3-7100 / AMD Ryzen 3 1200

RAM: 8 GB 

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 / AMD Radeon RX 5500 XT

Dung lượng: 75 GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Vi xử lý: Intel Core i5-8600 / AMD Ryzen 5 3600

RAM: 16 GB 

Card đồ họa: NVIDIA GeForce RTX 2060 / AMD Radeon RX 5600 XT

Dung lượng: 75 GB 

Ghost of Tsushima ra mắt trên PC, yêu cầu RAM 16GB- Ảnh 2. 

Được biết, “Ghost of Tsushima” là một trò chơi video hành động phiêu lưu chơi từ góc nhìn thứ ba, được phát triển bởi Sucker Punch Productions và phát hành bởi Sony Interactive Entertainment. Trò chơi này lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 13, khi Nhật Bản đang chịu sự xâm lược của Đế chế Mông Cổ.

Người chơi vào vai Jin Sakai, một samurai cuối cùng của đảo Tsushima, người phải đối mặt với cuộc xâm lược đổ bộ của quân đội Mông Cổ. Jin phải học cách sử dụng những phương tiện không truyền thống và những phương pháp hành động ẩn danh để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Điểm nổi bật của “Ghost of Tsushima” bao gồm cảnh quan đẹp mắt của đảo Tsushima, hệ thống chiến đấu linh hoạt, cơ chế lựa chọn không gây ảnh hưởng lớn đến câu chuyện, cũng như khả năng khám phá thế giới mở rộng và hoạt động trong tự do. Đồ họa và âm nhạc của trò chơi cũng nhận được sự khen ngợi rất cao từ cả cộng đồng và giới phê bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *