Streamer Xemesis, cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng, đặc biệt là cộng đồng game Việt. Anh một lần nữa khiến người hâm mộ phải chú ý khi anh công bố việc mở rộng chuỗi kinh doanh của mình. Không chỉ dừng lại ở những quán cơm tấm và tiệm bò nướng đã thành công trước đó, Xemesis tiếp tục chinh phục các “thượng đế” ngành ẩm thực bằng việc khai trương quán ốc mới toanh mang tên “Mợ mê ốc”.

“Sau thời gian bán cơm sườn, cotlet ở Sà Bì Chưởng thì lên vài kg…

Sau năm mấy bán bò test món sắp gout tới nơi…

Chưa kịp mở quán đồ chay cho bớt béo thì làm thêm quán ốc. Tương lai toàn sóng gió với đồ ăn như này thấy bất ổn quá” – nam streamer giàu nhất Việt Nam thông báo.

Giàu như Xemesis vẫn tự tay làm điều này - Ảnh 1.

Sự quyết đoán và tinh thần kinh doanh của Xemesis đã được kiểm chứng qua những dự án trước đó.

photo-1714015033411

Nhìn hình ảnh ông chủ trực tiếp tham gia lau dọn, tân trang cho “đứa con tinh thần”, cũng như trải nghiệm thực tế từ những dự án kinh doanh trước, quán ốc mới của Xemesis được dân tình đặt nhiều kỳ vọng cả về chất lượng món ăn cũng như chất lượng dịch vụ. Quán hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê “đạo ốc” và muốn trải nghiệm một bầu không khí ấm cúng, thân mật.

Đây có thể coi là một bước tiến mới trong sự nghiệp cũng như đam mê kinh doanh của anh, tiếp nối chuỗi thành công vang dội và khẳng định vị thế của Xemesis không chỉ trong giới streamer mà còn trong lĩnh vực ẩm thực. Việc thiếu gia nhà giàu luôn chăm chỉ còn là động lực, nguồn cảm hứng cho nhiều người trẻ khác muốn theo đuổi và phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Giàu như Xemesis vẫn tự tay làm điều này - Ảnh 3.

Được biết “Mợ mê ốc” sẽ chính thức đi vào hoạt động vào 28/4 tới đây.

https://gamek.vn/giau-nhu-xemesis-van-tu-tay-lam-dieu-nay-178240425102441069.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *