Các Kiện Tướng thân mến,

Kể từ ngày ra mắt Open Beta, Liên Quân Mobile đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng và yêu mến của các Kiện Tướng khi có đến hàng trăm ngàn trận chiến diễn ra mỗi ngày trong đấu trường Liên Quân. Trong vô số những trận chiến đó, luôn luôn có những tình huống thi đấu ấn tượng và xuất sắc của các Kiện Tướng. Và để vinh danh những tình huống xuất thần như vậy, Hội Đồng Liên Quân xin được gửi tới các bạn series “Khoảnh Khắc Tỏa Sáng“.

Trong mỗi một tập của Khoảnh Khắc Tỏa Sáng, sẽ có 5 tình huống thi đấu xuất sắc và ấn tượng nhất trong số hàng ngàn những highlights của cộng đồng gửi về cho Hội Đồng Liên Quân được vinh danh. Ở tập 1 của Khoảnh Khắc Tỏa Sáng, chúng tôi xin được vinh danh các Kiện Tướng ndbn, Zodiac II, h3lpm3Gungnir.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng ngoài kia, vẫn còn hàng ngàn những tình huống highlight của các Kiện Tướng thậm chí còn ấn tượng hơn những tình huống được vinh danh trong Khoảnh Khắc Tỏa Sáng tập 1. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham gia Khoảnh Khắc Tỏa Sáng ngay bằng cách gửi highlight về cho Hội Đồng Liên Quân để có cơ hội xuất hiện tại các tập tiếp theo nào!

Làm thế nào để quay màn hình lưu giữ highlight?

Các bạn cần download một phần mềm quay màn hình tương ứng với hệ điều hành của mình, mở tính năng quay màn hình trước khi bước vào các trận chiến trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Đã có highlight rồi thì gửi về cho Hội Đồng Liên Quân như thế nào?

Sau khi đã lưu giữ lại highlight, các bạn gửi về email [email protected] theo mẫu sau:

Tiêu đề: KKTS – Tên kiện tướng (nick trong game) – Tướng sử dụng

Nội dung: Ghi rõ higtlight từ phút thứ mấy đến thứ mấy để dễ sàng lọc, sau đó đính kèm clip highlight (chất lượng từ 720p trở lên để bảo đảm chất lượng)

Ví dụ: KKTS – ĐẹpTraiCóGìSai – Điêu Thuyền

Highlight Điêu Thuyền từ 0208 đến 0310 (tức từ phút 02:08 đến phút 03:10 trong video)

Thời gian gửi highlight về cho Hội Đồng Liên Quân?

Khoảnh Khắc Tỏa Sáng sẽ là một video series được đăng vào cuối mỗi tuần nên các bạn cần gửi highlights trong khoảng thời gian từ Thứ Sáu tuần trước đến Thứ Năm tuần đó để có cơ hội lọt vào Khoảnh Khắc Tỏa Sáng của tuần.

Gửi highlight về và được lựa chọn làm Khoảnh Khắc Tỏa Sáng thì có quà gì không?

Hội Đồng Liên Quân tin rằng trong số hàng trăm ngàn người chơi Liên Quân Mobile, chỉ​ có​ 5 cao thủ​ với những pha xử lý xuất sắc nhất mới được vinh danh hàng tuần đã là một phần thưởng lớn lao về mặt tinh thần!

Tôi có thể tự làm clip hightlight của mình rồi gửi về BTC không?

Hội Đồng Liên Quân luôn luôn hoan nghênh mọi đóng góp xây dựng từ cộng đồng. Nếu clip đủ chất, và đủ nhiều, Hội Đồng Liên Quân thậm chí còn có thể tạo hẳn một chuyên mục riêng dành cho các highlight tự làm của cộng đồng!

Còn chờ gì nữa, hãy để cho cả thế giới biết đến tên của mình bằng cách đăng nhập vào Liên Quân Mobile, củ hành đối thủ, lưu giữ lại highlight và gửi về cho Hội Đồng Liên Quân tại [email protected] ngay thôi nào!