CB – kênh TikTok không ít lần khui đời tư người nổi tiếng, sở hữu gần triệu lượt theo dõi, hơn 21 triệu lượt thích mới đây tiếp tục réo tên một gái xinh. Cái tên được nhắc đến lần này là MD – hot girl đời đầu đình đám. Vừa công khai làm đám cưới với thiếu gia nhà giàu không lâu, cô nàng bị lên đàn đấu tố.

Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 1.

Cụ thể, đời tư cũng như những chuyện hẹn hò ít người biết trong quá khứ của MD bị kênh TikTok này gợi mở. Trong đó, cô nàng được cho là “đào mỏ”, “bào tiền”, “lợi dụng bạn diễn”, “làm content để đánh bóng tên tuổi”. Bài đăng hiện có hơn 3 triệu lượt xem, thu về hàng nghìn lượt tương tác. Đa số đều đồng tình với chủ kênh đăng “phốt”, sôi nổi bàn luận.

Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 2.
Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 3.
Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 4.
Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 5.
Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 6.

Trước đó, ngọc nữ này từng vấp phải không ít sự chỉ trích từ cư dân mạng bởi nghi án “sống giả tạo, hai mặt” với Linh Ngọc Đàm trong quá trình thực hiện một dự án MV. Thậm chí cô nàng được cho là có một cú tát thật trong khi diễn. Ngay sau hàng loạt những chỉ trích của cư dân mạng, MD và nữ streamer đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho rằng đó chỉ là những hiểu lầm. Cả hai đều khẳng định mối quan hệ của cả hai vẫn ổn, không hề có chuyện đấu tố như trên mạng xã hội đang đồn đoán.

Hot girl "tác động vật lý" Linh Ngọc Đàm bị tố giả tạo   - Ảnh 7.

Sau những biến cố bị réo gọi khắp cộng đồng mạng vì thông tin tiêu cực, MD khi ấy cũng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy chiêm nghiệm trên trang cá nhân. Nữ diễn viên xinh đẹp cho hay: “Sống sao cho vừa được hết lòng thiên hạ. Mỉm cười – cho qua”. Còn trong drama trước ngày trọng đại này, gái xinh vẫn giữ im lặng.

Trước khi xảy ra “biến”, MD được xem là một trong số gái xinh tài năng, xinh đẹp, gắn liền với hình ảnh công chúa mong manh dịu dàng. Cô nàng còn được fan ngưỡng mộ với khả năng “cày cuốc” chăm chỉ, kiếm tiền giỏi, tự làm đại gia của chính mình.

https://gamek.vn/hot-girl-tung-tac-dong-vat-ly-linh-ngoc-dam-bi-to-gia-tao-17824050311561082.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *