iPhone SE 2020 vừa được ra mắt thời gian qua, mặc dù máy được cho là “bình mới rượu cũ” vì sở hữu thiết kế giống chiếc iPhone 8 đã ra mắt từ lâu, một thiết kế mặt trước truyền thống vốn không còn ấn tượng như trước… Đây vẫn là một chiếc smartphone cực kì mạnh mẽ mà chúng ta không nên bỏ qua. Vietablet là một trong những đơn vị tiên phong đưa dòng iPhone SE 2020 Quốc Tế New 100% Fullbox về phục vụ nhu cầu của khách hàng với giá cực tốt.

iPhone SE 2020

Bên cạnh máy mới thì Viettablet còn có những loại iPhone SE 2020 sau!

iPhone SE 2020 cũ likenew

Đây là những chiếc máy đã qua sử dụng, tất nhiên, trước khi đến tay người dùng thì máy đã phải trải qua chu trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật Viettablet, mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người dùng.

iPhone Se 2020 sở hữu con chip Apple A13 cùng 3GB RAM, cấu hình này cho phép máy dễ dàng đánh bại mọi đối thủ trong cùng tầm giá. Bạn có thể tự tin chiến mọi tựa game trên thị trường ở mức đồ hoạ cao nhất mà không sợ giật, lag,… bởi cấu hình này vẫn đang là “bá vương”, là thước đo cho những chiếc flagship vừa ra mắt.

Thiết kế của SE 2020 được làm mới… sương sương, thoạt nhìn, chắc hẳn bạn cũng sẽ nhầm lẩn với iPhone 8 đã ra mắt từ lâu. Bởi thực tế thì iPhone SE 2020 chỉ có 2 thay đổi về thiết kế: mặt trước màu đen và logo quả táo dời về vị trí chính giữa. Đổi lại, bạn có một chiếc iPhone mạnh mẽ, mỏng manh, gọn nhẹ để tiện cầm nắm hơn.

iPhone SE 2020 được trnag bị camera đơn với độ phân giải 12MP, tuy nhiên, chất lượng của nó không thể hiện qua con số độ phân giải. Thực tế, đây chính là camera chính trên dòng sản phẩm iPhone 11 series vừa ra mắt không lâu, cho nên chất lượng ảnh cho ra là vô cùng ấn tượng: độ chi tiết cao, khả năng cân bằng trắng chính xác,… Máy cũng hỗ trợ Night Mode để chụp trong môi trường thiếu sáng hiệu quả hơn.

thiết kế iPhone SE 2020

iPhone SE 2020 Lock

iPhone SE 2020 Lock (hay còn gọi là bản khoá mạng) là những chiếc iPhone bị khoá sử dụng nhà mạng nước ngoài vì máy nằm trong hợp đồng với một nhà mạng khác. Chính vì thế, khi về Việt Nam thì máy cần có một chiếc sim ghép để đánh lừa hệ thống thì mới có thể sử dụng bình thường được.

Ưu điểm của những chiếc iPhone Lock này nằm ở mức giá, đặc biệt khi so với máy mới đang bán trên thị trường thì khoảng cách về giá của chúng còn “đáng sợ” hơn nhiều. Nếu bạn đang muốn tìm một thiết bị cày game, giá hời,… Đừng bỏ qua SE 2020 Lock nhé!

Hơn nữa, hiện với sự phát triển của SIM ghép cũng như cộng đồng sử dụng iPhone Lock tại Việt Nam thì việc sử dụng những chiếc iPhone khoá mạng không còn quá nhọc như trước nữa. Đặc biệt, khi mua bạn cũng sẽ được nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ghép sim trực tiếp để bạn có thể yên tâm mang về sử dụng.

Hiện Viettablet có đủ các phiên bản mã màu, bộ nhớ trong hay màu sắc cùng tình trạng máy ở mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế của mình.