Huỳnh Trần Ý Nhi kể tên mình nổi tiếng trước cả tên vua Quang Trung, khán giả phản ứng

Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục mắc lỗi khi phát ngôn – Ảnh chụp màn hình

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tiếp tục mắc lỗi khi phát ngôn khiến khán giả phải kêu trời.

Khán giả mong Huỳnh Trần Ý Nhi trả vương miện

Trước câu hỏi: “Hãy kể tên ba người nổi tiếng quê ở Bình Định”, hoa hậu Ý Nhi tự tin trả lời tên của mình trước. Sau đó, cô kể tên nhà thơ Hàn Mặc Tử, rồi đến vua Quang Trung.

Câu trả lời này tiếp tục dấy lên tranh cãi về khả năng ứng xử của tân hoa hậu, cô tự tin đặt vị trí của mình trước cả vua Quang Trung khi nhắc về người nổi tiếng quê Bình Định.

Đoạn clip này nhanh chóng bị cộng đồng mạng “lên án”, cho rằng cô quá tự tin và thiếu kiến thức. Bởi nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Quảng Bình, ông sống và mất ở Quy Nhơn, Bình Định.

Khán giả bình luận dưới clip được chia sẻ: “Thua luôn”; “Hết cứu”; “Không xứng làm hoa hậu rồi”; “Công ty quản lý tân hoa hậu chụp và quay đẹp thôi, đừng cho ẻm (Huỳnh Trần Ý Nhi – PV) nói nữa”; …

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật sự cũng nên có một hoa hậu trong lịch sử cần tước vương miện để làm gương.

Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi”.

“Tôi chưa bao giờ có ý kiến về các cuộc thi hoa hậu, bởi thi hoa hậu đúng nghĩa là tìm chọn những cô gái xinh đẹp, thông minh. Hình ảnh được xem là đại diện cho phái nữ của một quốc gia trong một thời gian nhất định trước khi có những cuộc thi hoa hậu tiếp theo.

Cần xem lại trình độ chuyên môn và gu thẩm mỹ của ban giám khảo, ban tổ chức. Những năm gần đây chất lượng hoa hậu rất kém cả về hình thức lẫn trí tuệ. Tôi gọi là “hoa không có hậu” – một khán giả chia sẻ.

Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục gây chú ý nhưng theo chiều hướng tiêu cực sau khi đăng quang – Ảnh: Facebook nhân vật

Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục xin lỗi vì phát ngôn “dại miệng”

Trước đó, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi từng mắc phải những phát ngôn “dại miệng” gây tranh cãi trong dư luận.

Chiều 29-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã livestream xin lỗi khán giả.

Nội dung Ý Nhi trả lời gây tranh cãi là cô mong muốn bạn trai phải có ý thức tiến bộ hơn để theo kịp mình, nhưng vẫn mong bạn trai giữ sự hồn nhiên đúng lứa tuổi của mình và mong tình cảm được lâu bền.

Tuy nhiên câu trả lời dài dòng, diễn đạt nhiều, khiến không đi đúng trọng tâm câu hỏi làm khán giả hiểu lầm.

Ý Nhi cũng khiến nhiều người khó chịu khi cho rằng nhiều bạn trẻ cùng trang lứa vẫn còn dành thời gian ngủ, uống trà sữa, đi chơi thì bản thân đã trở thành hoa hậu, có công việc, trưởng thành hơn.

Sau đó, cộng đồng mạng “dậy sóng” với những phát ngôn này.

Chiều 31-7, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi và trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 tiếp tục gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Cô cảm ơn khán giả đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình.

Nhiều hội, nhóm anti hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi được lập ra, trong đó hội anti hoa hậu Ý Nhi đã có hơn 363.000 thành viên sau vài ngày.