Bạn có bao giờ nghe về cây leek trước đây chưa? Cây leek trong tiếng Việt được gọi là “Nấm tây”. Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực, bạn nên biết đến cây leek, giống như các đầu bếp chuyên nghiệp và nhà hàng hàng đầu trên thế giớ
Cây leek không phải là loại rau quen thuộc tại Việt Nam, tuy nhiên, nó lại được sử dụng phổ biến ở các nước Âu Mỹ và được đánh giá cao vì giá trị dinh dưỡng và hương vị thơm ngon của nó. Cây leek thường được sử dụng như một mùi vị của các món ăn và lượng cung cấp vitamin cần thiết cho sức khỏe của con ngườ
Vì vậy, trong phần tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về tầm quan trọng của cây leek trong ẩm thực và cách sử dụng nó trong các món ăn để tận hưởng hương vị tuyệt vời này.