LMSS Plus- Check lịch sử đấu, điểm elo, rank LoL và ĐTCL chuẩn

LMSS Plus- Check lịch sử đấu, điểm elo, rank LoL và ĐTCL chuẩn 100%

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách check lịch sử trận đấu LMHT & ĐTCL bằng Liên Minh Săm Soi chuẩn 100%, anh em có thể tra cứu thông tin bất kỳ người chơi Liên Minh Huyền Thoại nào.

Lmss là công cụ hữu ích nhất giúp anh em kiểm tra lịch sử trận đấu, bậc xếp hạng, điểm Elo hiện tại của tài khoản LMHT và ĐTCL đang chơi hoặc bất kỳ người nào khác. Việc làm này sẽ giúp anh em rút ra được kinh nghiệm và có phương hướng tạo ra chiến thuật mới cho trận đấu tiếp theo. Tuy nhiên, để xem lịch sử trận đấu chuẩn 100% không sai thì vẫn rất ít game thủ biết được cách thực hiện và cũng có rất nhiều trang web giúp thực hiện điều này nhưng Lmss Plus là cái tên nổi bậc nhất hiện tại.

Vậy anh em nào chưa biết cách kiểm tra lịch sử đấu LMHT và ĐTCL bằng Liên Minh Săm Soi chuẩn 100% thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của gamehow nhé. Bên cạnh đó còn chia sẻ thêm một số cách kiểm tra khác như: xem trên Roit Client và sử dụng phần mềm chuyên dụng Blitz.

Tìm hiểu LMSS Plus

Tìm hiểu Liên Minh S

LMSS Plus là gì? Liên minh săm soi là gì?

LMSS Plus là cái tên được nhiều game thủ chơi LMHT và ĐTCL nhắc đến, nó cho phép anh em kiểm tra thông tin hồ sơ hay lịch sử thi đấu của bất kỳ tài khoản nào, và cũng là trang web duy nhất được đánh giá là chuẩn về cách thức thực thi trong server LMHT và ĐTCL máy chủ Việt Nam. Hiện tại, LMSS đã ra phiên bản mới gọi tên là LMSS Plus.

Trang web LMSS Plus này được phát hành chính thức bởi Garena cho nên anh em hoàn toàn có thể tin tưởng về khả năng săm soi của nó, người chơi có thể dùng nó để kiểm tra thông tin của đối thủ hoặc đồng đội và cả chính bản thân mình.

LMSS Plus làm được gì?

Ngoài việc có khả năng kiểm tra thông tin game LMHT thì nó còn có thể kiểm tra lịch sử thi đấu của game ĐTCL một cách dễ dàng.

Ngoài việc kiểm tra lịch sử thi đấu thì LMSS Plus còn có khả năng đưa ra những thông tin khác như:

 • Hiển thị bảng ngọc được sử dụng trong mỗi trận đấu.
 • Hiển thị thông tin về các tướng mà người chơi sử dụng cho mỗi trận đấu.
 • Hiển thị chính xác level hiện tại của người chơi (số trận đánh, số giờ chơi,…)
 • Phân tích tỷ lệ thắng thua mỗi trận giúp anh em có cái nhìn tổng quát.
 • Hiển thị thông tin về rank Xếp hạng (thứ hạng bao nhiêu, điểm elo,…).

Nói tóm lại đây là một trang web Liên Minh Săm Soi khá hữu ích và được rất nhiều game thủ sử dụng để tra cứu hồ sơ LoL.

Cách check lịch sử trận đấu LMHT & ĐTCL từ LMSS chuẩn 100%

Trong phần này gamehow xin chia sẻ cách kiểm tra lịch sử trận đấu của cả hai loại game phổ biến hiện nay đó là LMHT trên máy tính và ĐTCL trên điện thoại. Anh em chỉ sẽ nhờ vào trang web Liên Minh Săm Soi để làm việc này.

Lưu ý: Anh em có thể sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính để xem lịch sử trận đấu LMHT & ĐTCL thông qua trang web LMSS Plus chính thức của Garena.

Check lịch sử đấu LMHT bằng LMSS Plus

Việc kiểm tra lịch sử trận đấu LMHT thông qua trang web liên minh săm soi cũng không có gì khó khăn cả, anh em có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào và kiểm tra mọi thông tin tài khoản LOL.

Hướng dẫn nhanh:

Anh em hãy truy cập LMSS PLUS theo đường dẫn này -> Nhập tên nhân vật LoL (tên mà anh em hay đăng nhập ak nhé) -> Nhấn vào tên nhân vật -> Chọn vào tab Lịch sử -> Xem danh sách lịch sử thi đấu.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Anh em truy cập vào LMSS PLUS.

Bước 2: Tại trang chủ, anh em nhập tên nhân vật trong game LoL vào mục “Click để nhập tên người chơi”, sau đó tên sẽ hiển thị bên dưới, anh em hãy click vào để truy cập.

Nhập tên In-game LOL vào.

Bước 3: Lúc nay, ngay phía trên cùng của màn hình sẽ hiển thị các thông tin về ID, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng, rank xếp hạng hiện tại và các mùa trước.

Do nick này đã bỏ 2 năm không chơi nên sẽ không hiển thị rank xếp hạng.

Bước 4: Anh em nhấn vào tab Lịch Sử sẽ hiển thị danh sách các trận đấu Lol. Nhấp vào trận đấu để xem thông tin chi tiết, mình sẽ nhấp vào trận đấu đầu tiên nhé.

Bước 5: Ngay sau đó các thông tin chỉ số trận đấu sẽ xuất hiện.

Lướt xuống bên dưới để xem sát thương gây ra và sát thương nhận vào trong trận đấu đó.

Ngoài ra, anh em còn xem được Bảng ngọc đã sử dụng, các trang bị sử dụng, kỹ năng của nhân vật.

Bước 6: Tiếp tục anh em chuyển qua tab Tướng để xem tướng thông thạo, tổng số trận, tổng giờ chơi, tỉ số KDA . Điều này giúp anh em biết được đối thủ đánh hay nhất là tướng nào để có thể đưa ra kế hoạch cấm chọn phù hợp khi đánh xếp hạng.

Tiếp theo anh em nào muốn kiểm tra lịch sử đấu của game DTCL trên web LMSS bằng điện thoại hoặc máy tính thì hãy tham khảo phần tiếp bên dưới nhé.

Check lịch sử đấu ĐTCL trên trang web LMSS Pluss

Do trang web Liên Minh Săm Soi đã tích hợp thêm tính năng xem lịch sử đấu ĐTCL, nên anh em có thể nhận cập nhật lịch sử đấu của bất kỳ người nào mà mình muốn cùng nhiều thông tin khác cực kỳ hữu ích.

Cách để xem lịch sử thi đấu ĐTCL trên điện thoại hoặc máy tính như sau:

Bước 1: Tại trang chủ LMSS Plus, anh em nhấn vào mục Liên Minh Huyền Thoại => Chọn Đấu Trường Chân Lý.

Hoặc để nhanh hơn thì anh em có thể truy cập vào địa chỉ sau: https://dtcl.gg/.

Bước 2: Nhập tên In-game ĐTCL vào mục tìm kiếm để check lịch sử đấu.

Lưu ý: Anh em nào không nhớ chính xác tên tài khoản thì chỉ cần nhập 1 vài chữ số trong tên là hệ thống Liên Minh Săm Soi sẽ load và gợi ý một danh sách tên để anh em lựa chọn.

Bước 3: Anh em chọn đúng tên tài khoản trong danh sách hiện ra đó, ngay sau đó các thông tin về ID, cấp độ, tổng số trận, tỉ lệ thắng…sẽ được hiển thị. Đặc biệt là có thể xem xếp hạng rank nữa.

Bước 4: Anh em lướt xuống rồi nhấn vào tab Lịch sử, sẽ có ít nhất 20 trận đấu gần nhất hiện lên. Hãy nhấn chọn vào bất kỳ trận đấu nào để xem các chỉ số và tổng quan thông tin.

Bước 5: Anh em có thể chuyển qua tab chỉ số tướng để xem thêm các thông tin khác như: tổng số trận, tổng giờ chơi, tỉ số KDA cùng tỉ lệ thắng ở mỗi vị trí mà người chơi đã chọn.

Một số cách check lịch sử trận đấu LMHT khác

Ngoài cách xem trên LMSS thì dưới đây gamehow sẽ hướng dẫn anh em thêm 2 cách để xem lịch sử thi đấu LMHT cực kỳ đơn giản như sau.

Check lịch sử thi đâu LMHT ở mục hồ sơ LOL Client

Ngay trên ứng dụng Client của Liên Minh Huyền thoại, anh em có thể xem lịch sử đấu chính xác và chi tiết nhất. Tuy nhiên, anh em chỉ xem được lịch sử của riêng mình mà không thể xem được thông tin cụ thể tộc và top của những người chơi khác.

Check lịch sử thi đâu LMHT bằng phần mềm Blitz.GG

Blitz.gg được biết đến là một phần mềm chuyên dụng được Riot tạo ra nhằm giúp anh em game thủ có thể tra cứu thông tin khi chơi game LMHT hoặc ĐTCL trên điện thoại.

Mặc dù rất hữu ích những để cài đặt phần mềm này thì anh em cần phải tìm hiểu hơi kỹ bởi nó tương đối phức tạp. Nhưng được cái là nó sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về tài khoản của bất kỳ ai, thậm chí còn đầy đủ hơn cả cách check lịch sử trận đấu LMHT trên web thông qua LMSS Plus.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Anh em truy cập vào link bên dưới để tải phần mềm Blitz về máy rồi tiến hành cài đặt.

https://dl.blitz.gg/download/windows

Bước 2: Khởi chạy phần mềm Blitz, một bảng thông báo hiện lên thì anh em nhập địa chỉ emai => nhấn Enter.

Bước 3: Tiến hành truy cập vào Email để kích hoạt tài khoản Blitz.

Bước 4: Nhập các thông tin về tên, ngày sinh, quốc tịch vào rồi nhấn Continue.

Bước 5: Anh em nhập tên nhân vật vào rồi nhấn Save.

Bước 6: Phần mềm sẽ hỗ trợ anh em xem lịch sử đấu cả trong game LoL và DTCL, nếu muốn xem lịch sử đấu của LOL thì hãy nhấn vào biểu tượng LMHT nhé, nó nằm ở góc bên phải màn hình. Khi nhấn vào sẽ có danh sách lịch sử thi đấu hiện ra.

Mỗi lịch sử trận đấu sẽ hiển thị rất nhiều thông tin như:

 • Thời gian được bắt đầu diễn ra trận đấu
 • Thời gian kết thúc trận đấu trong bao lâu
 • Sử dụng tướng gì
 • Các phép hỗ trợ
 • Chỉ số KDA của cả team và của cá nhân
 • Trang bị tướng
 • Kết quả thi đấu
 • Lượng sát thương.

Với các bước trên là anh em đã có thể check được lịch sử trận đấu hàng ngày một cách đầy đủ và chih tiết nhất rồi.

Mục đích xem lịch sử đấu LMHT và ĐTCL

Giúp anh em có thể biết được cách lên đồ và các form đội hình mạnh của các cao thủ, từ đó anh em có thể rút ra được kinh nghiệm chơi cho bản thân. Ngoài ra, anh em cũng dễ dàng biết được đối thủ hay sử dụng tướng nào để chơi và chỉ số điểm tướng nào cao nhất. Từ đó giúp anh em có được căn cứ mà lên kế hoạch cấm chọn cho phù hợp.

Vì vậy, việc xem lịch sử thi đấu ĐTCL trên điện thoại và PC, hay là xem lịch sử LMHT được rất nhiều game thủ quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể xem ngày tạo tài khoản LMHT bằng LMSS Plus không?

Có, để sử dụng tính năng này anh emm hãy chuyển qua tab “Thống Kê”, nhưng hệ thống vẫn còn chưa ổn định nên có thể hơi lag, giật không ra kết quả. Anh em hãy cố gắng load thêm vài lần để hiển thị ngày tạo tài khoản chuẩn xác nhất nhé.

Tôi có thể xem lịch sử đấu LMHT trên điện thoại không?

Có nhé, anh em có thể sử dụng điện thoại sau đó truy cập vào trang chủ lmssplus.com, rồi tiến hành nhập tên In-game vào và các thông tin về lịch sử sẽ hiển thị ngay sau đó.

Ngoài địa chỉ lmssplus.com thì còn địa chỉ nào khác không?

Anh em có thể truy cập vào địa chỉ lmss.info để kiểm tra lịch sử thi đấu của game Liên Minh Huyền Thoại và Đấu Trường Chân Lý. Cách thực hiện cũng không có gì khó khăn cả.

Liên Minh Săm Soi còn có tên gọi khác là gì? Có phải là LOLSTAT

Bao game thủ đã biết đến cái tên Liên minh săm soi (có thể viết liên dấu là lienminhsamsoi) hoặc viết tắc là LMSS, đặt biệt nó còn có một tên gọi khác nữa là LOLSTAT.

Lmss có xem được Rank LoL không?

Có nhé, anh em có thể xem được Rank hạng LoL của bất kỳ người nào trang web LMSSPlus.

Vậy là bài viết này đã chia sẻ cách check lịch sử đấu, điểm elo, rank LoL và ĐTCL chuẩn 100% bằng LMSS Plus, vì LMSS hoạt động trên nền web nên anh em có thể sử dụng thiết bị điện thoại hoặc máy tính để kiểm tra. Ngoài ra, bài viết còn chia sẻ thêm một số khách kiểm tra lịch sử đấu bằng phần mềm chuyên dụng và check ngay trên Riot Client của game.

Cùng chuyên mục:

Download Dream League Soccer 2022 Mod APK cho Android và PC

Download Dream League Soccer 2022 Mod APK cho Android và PC

Cùng bắt đầu một mùa giải thể thao bóng đá chất lượng hàng đầu quốc…

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Cách cài cầu hình game Free Fire tối ưu và cực chuẩn

Câu hỏi đặt ra, làm thế nào để cấu hình game Free Fire trở nên…

Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Top các loại súng mạnh nhất trong Free Fire

Trong bài viết này Gamehow xin tổng hợp các loại súng tốt và mạnh nhất…

Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Top skin súng tốt nhất trong game Free Fire 2023

Trong bài viết này gamehow xin chia sẻ top skin súng trong game Free Fire…

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

Cách di chuyển trong game Free Fire để ít bị dính đạn

Trong bài viết này mình xin chia sẻ cách di chuyển trong game Free Fire…

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone / Android

Hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại iPhone / Android

Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cài đặt Free Fire trên điện thoại…

Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2023 không giới hạn

Cách nhận MP40 Mãng Xà Free Fire miễn phí 2023 không giới hạn

Trong bài viết này mình xin giúp anh em nhận MP40 Mãng Xà miễn phí…