LOA BOSE 301 Seri 3 | Bãi Xịn | Mexico | 150W

LOA BOSE 301 Seri 3 | Bãi Xịn | Mexico | 150W

Mặt trước loa Bose 301 seri III khi tháo lưới

Mô tả nội thất và ngoại thất loa Bose 301 series III

301 series III là một bộ loa bookshelf đẳng cấp cao của hãng Bose, với thiết kế thanh lịch và âm thanh chất lượng cao. Dưới đây là mô tả về nội thất và ngoại thất của loa Bose 301 series III:

Ngoại thất: Kích thước: Loa có kích thước 10,25 x 14,25 x 9,75 inch, với thiết kế hình hộp chữ nhật, đường nét sắc sảo và tinh tế. Màu sắc: Loa có màu đen với các chi tiết mạ vàng nhẹ nhàng, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Chất liệu: Loa được làm từ gỗ thật với lớp phủ bảo vệ, giúp bảo vệ loa khỏi các tác động bên ngoài. Nội thất: Loa sử dụng công nghệ Direct/Reflecting của Bose, giúp tăng cường âm thanh và phân tán âm thanh rộng hơn trong không gian. Dãi tần số: Loa có dải tần số đáp ứng từ 45Hz đến 20kHz, với khả năng tái tạo âm thanh chính xác và chi tiết. Công suất: Loa có công suất định mức 60 watt và công suất tối đa 150 watt, đủ để phục vụ các nhu cầu giải trí cơ bản trong phòng khách hay phòng nghe nhạc cá nhân. Đơn vị loa: Loa gồm 2 đơn vị loa đường kính 8 inch (20cm) và một đơn vị loa tweeter có kích thước 2 inch (5cm), giúp tăng cường âm trầm và âm cao tần. Tóm lại, loa Bose 301 series III có thiết kế thanh lịch, đẳng cấp cùng chất lượng âm thanh tốt, phù hợp cho những người yêu thích giải trí âm nhạc tại nhà.

Đánh giá loa Bose 301 series III

301 series III là một sản phẩm chất lượng cao của hãng Bose, với thiết kế đẳng cấp, ngoại hình thanh lịch cùng chất lượng âm thanh tốt.

Điểm mạnh của loa này là hệ thống Direct/Reflecting của Bose, giúp tăng cường âm thanh và phân tán âm thanh rộng hơn trong không gian. Công suất định mức 60 watt và công suất tối đa 150 watt cũng đủ để phục vụ các nhu cầu giải trí cơ bản trong phòng khách hay phòng nghe nhạc cá nhân. Bên cạnh đó, loa có dải tần số đáp ứng từ 45Hz đến 20kHz, giúp tái tạo âm thanh chính xác và chi tiết.

Tuy nhiên, một số người dùng cho rằng loa có giá thành khá đắt so với một số sản phẩm cùng loại của các hãng khác trên thị trường. Ngoài ra, loa không được tích hợp công nghệ mới nhất của Bose, như công nghệ noise cancelling hay công nghệ kết nối không dây.

Tóm lại, loa Bose 301 series III là một sản phẩm đáng để lựa chọn nếu bạn đang tìm kiếm một bộ loa bookshelf đẳng cấp cao, với chất lượng âm thanh tốt và thiết kế thanh lịch. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giá thành của sản phẩm trước khi quyết định mua loa này.

bose 301 seri 3

Loa Bose 301 series III có thật sự nổi tiếng như quảng cáo

301 series III được ra mắt vào những năm 1980 và đã được đánh giá là một trong những sản phẩm âm thanh chất lượng cao và nổi tiếng của hãng Bose. Tuy nhiên, sau nhiều năm trôi qua, thị trường âm thanh đã phát triển với nhiều sản phẩm mới, cũng như sự xuất hiện của nhiều thương hiệu mới. Do đó, loa Bose 301 series III đã không còn nổi tiếng như trước đây nữa.

Tuy nhiên, Bose 301 series III vẫn được đánh giá là một sản phẩm âm thanh chất lượng cao và được yêu thích bởi một số người sử dụng. Nó có thể không phải là sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng Bose, nhưng vẫn là một sản phẩm có chất lượng tốt và được đánh giá cao trong thị trường âm thanh.

Tóm lại, loa Bose 301 series III có thể không còn nổi tiếng như trước đây, nhưng vẫn là một sản phẩm âm thanh chất lượng cao và được đánh giá cao bởi một số người sử dụng.

Loa Bose 301 series III vì sao lại được yêu thích

Thiết kế thanh lịch: Loa Bose 301 series III có thiết kế hình hộp chữ nhật đơn giản, với đường nét sắc sảo và tinh tế. Nó có màu sắc đen với các chi tiết mạ vàng nhẹ nhàng, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và tinh tế. Thiết kế này phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau và được đánh giá cao về thẩm mỹ.

Chất lượng âm thanh: 301 có công suất định mức 60 watt và công suất tối đa 150 watt, đủ để phục vụ các nhu cầu giải trí cơ bản trong phòng khách hay phòng nghe nhạc cá nhân. Loa sử dụng công nghệ Direct/Reflecting của Bose, giúp tăng cường âm thanh và phân tán âm thanh rộng hơn trong không gian. Nó cũng có dải tần số đáp ứng từ 45Hz đến 20kHz, giúp tái tạo âm thanh chính xác và chi tiết.

Độ bền cao: Loa Bose được làm từ gỗ thật với lớp phủ bảo vệ, giúp bảo vệ loa khỏi các tác động bên ngoài. Vì vậy, loa có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

Tóm lại, loa Bose 301 series III được yêu thích bởi nhiều người sử dụng vì thiết kế thanh lịch, chất lượng âm thanh tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm có thể là một điểm trừ đối với một số người.

loa bose 301 seri III

Mặt trước loa Bose 301 seri III

mat sau loa bose 301 seri 3

Mặt sau loa Bose 301 seri III có số seri

THÔNG SỐ KĨ THUẬT BOSE 301 SERI III

Loa Bose 301 Seri III Không kén Ampli với trở kháng thay đổi từ 4-8 Ohm,một số loa thông thường độ nhạy chừng 87db nhưng với Bose 301seri III độ nhạy chừng 92db cho khả năng thể hiện âm thanh ở tần số cao ko bị rè hoặc bị méo tiếng.

• Công suất : 150 W

• Tần số thấp nhất (Hz) 100Hz

• Tần số cao nhất (kHz) 150kHz

• Màu sắc : đen và màu gỗ

• Trở kháng(Ω) 8Ω

• Mức độ âm thanh(db) 100dB

• Trọng lượng(kg) 5.2kg/ cái

loa bose 301 seri 3 3

SO SÁNH LOA BOSE 301 III VÀ BOSE 301 IV VÀ BOSE 301 V

Loa bose 301 3 được xem là nữ hoàng nghe nhạc của loa Mỹ này chất âm cho tiếng sạch, chi tiết hơn hẳn bose 301 4 và bose 301 5. Nếu cho than điểm để so sánh thì bose 3 được 10 điểm thì bose 4 là 8,5 điểm còn bose 5 là 7 điểm. đây là sự nhận định khách quan của 769 audio. Tuy nhiên khi mua loa bose 301 để hát karaoke thì chúng tôi thấy rằng bose 301 4 là chuẩn nhất. Do loa này có Mid trong bose 3 thì lại không.

6 LÝ DO NÊN ĐẾN 769AUDIO ĐỂ MUA HÀNG BÃI bose 301 seri 3

769audio cam kết sản phẩm bán ra là hàng nguyên zin tình trạng chưa bung , chưa đụng chạm sản phẩm được bảo hành 03 tháng

Các sản phẩm. hàng xách tay còn rất mới trên 95% không vết trầy xướt chế độ bảo hành dài hạn.

Luôn có phiếu bảo hành kèm theo từng sản phẩm

Để đáp lại sự tin tưởng 769audio luôn trung thực về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bán ra

Giá cả cạnh tranh nhất

Đến với 769audio khách có thể chọn dịch vụ test thử sản phẩm tại nhà ( có tính phí) hoặc khách đem theo ampli theo test thử thoải mái tại showroom.

Qúy khách có thể tham khảo thêm các loa Bose khác như Bose 301 seri iv, bose 301 seri v mới và các loa bose di động mới bose S1 Pro cho âm thanh sống động hay xuất sắc.

Tham khảo thêm

  • 50 dòng loa Bose chính hãng mới nhất hiện nay
  • 40 Amply nghe nhạc trữ tình Amply Denon