Locket là gì? Tìm hiểu chi tiết mạng xã hội làm dậy sóng giới trẻ những ngày qua

locket là gì

Trong những ngày gần đây Locket nổi lên như một hiện tượng mới thu hút sự quan tâm đông đảo của giới trẻ. Vậy Locket là gì và tại sao nó lại HOT như vậy? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Locket là gì?

Mạng xã hội đem đến nhiều điều thú vị cho con người và là nơi cộng động chia sẻ với nhau những xu hướng mới nhất. Nếu bạn nghiền mạng xã hội và không muốn mình bị thụt lùi thì nên khám phá ngay Locket.

Vậy Locket là gì? Locket chính là một nền tảng, ứng dụng hiển thị dưới dạng widget những bức hình của bạn bè, người thân đăng lên màn hình chính điện thoại. Cách thức hoạt động của Locket tương tự một mạng xã hội, người dùng có thể chia sẻ nội dung và kết bạn.

Ở lần đầu đăng ký sử dụng Locket, ứng dụng yêu cầu người dùng chọn ít nhất 10 bạn thân nhất và tối đa là 20 người. Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể tạo ra một Locket riêng cho một ai đó.

Locket dùng để làm gì?

Trong phần định nghĩa Locket là gì đã nhắc đến công dụng của ứng dụng mạng xã hội này. Tuy nhiên, sử dụng ứng dụng này để làm gì thì không phải ai cũng biết. Locket được tạo ra để người dùng có thể tương tác được với bạn bè, người thân một cách dễ dàng hơn. Những khoảnh khắc đời thường giờ đây sẽ được tự động chia sẻ mà không cần tốn công sức để đăng tải như các mạng xã hội khác.

Xem thêm:  Đặc điểm là gì? Phân biệt khái niệm đặc điểm, đặc trưng và đặc tính?

Với Locket, người dùng không cần mở ứng dụng mà vẫn xem được các bức hình mới nhất của bạn bè trên widget. Bên cạnh đó, các bức hình này cũng sẽ được cập nhật sau mỗi lần người dùng mở khóa màn hình điện thoại. Người dùng có thể tương tác dưới mỗi bức hình.

Locket hiện tại hoạt động trên cả 2 nền tảng iOS và Android với giao diện sử dụng đơn giản. Việc của người dùng chỉ là thiết lập widget trên màn hình điện thoại để bạn bè, người thân của mình có thể chia sẻ những bức hình trực tiếp với điện thoại của bạn. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn cho bạn bè thông qua ứng dụng này.

Để hiểu rõ nhất Locket là gì các bạn hãy tải ứng dụng về máy và trải nghiệm ngay hôm nay. Sau khi trải nghiệm hãy để lại cảm nhận của bạn bằng cách bình luận cuối bài viết nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Douyin là gì? Đây có phải tên gọi của nền tảng mạng xã hội TikTok tại Trung Quốc
  • Các gói mạng xã hội của Viettel 2023