Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales

Có bao nhiêu trò chơi Fireboy và Watergirl?

Hiện tại có 6 trò chơi Fireboy và Watergirl trên trang web của chúng tôi, tất cả các trò chơi này bạn có thể tìm thấy trên trang bộ sưu tập trò chơi Fireboy và Watergirl của chúng tôi. Fireboy and Waterboy: Fairy Tales là trò chơi gần đây nhất của sê-ri, biến nó thành Fireboy and Watergirl 6.

Mặc dù đây là trò chơi thứ sáu, nhưng các nhà phát triển đã cố gắng thêm gia vị cho nó bằng cách thêm các nàng tiên. Những nàng tiên này có thể giúp mở cửa, đẩy đòn bẩy, v.v. Vâng, khái niệm đưa Fireboy và Watergirl sang phía bên kia của bản đồ vẫn giống nhau. Tuy nhiên, các nàng tiên thêm một khía cạnh hoàn toàn mới và thú vị cho trò chơi.

Có bao nhiêu cấp độ trong Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales?

Fireboy and Watergirl 6 có 31 cấp độ để bạn thử và giải quyết. Có 25 cấp độ thông thường và 6 cấp độ đặc biệt mà bạn phải mở khóa. Thu thập những viên kim cương để đạt được cấp độ đặc biệt và hoàn thành toàn bộ trò chơi!

Mất bao lâu để đánh bại Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales?

Xem xét rằng có 31 cấp độ, việc tăng tốc tất cả Fireboy và Watergirl 6 không phải là điều dễ dàng. Trên thực tế, chỉ có một lần chạy chính thức mà hai người chơi đã đánh bại trò chơi. Họ mất gần hai giờ, mặc dù không chắc rằng trò chơi này đã được tối ưu hóa triệt để cho tốc độ. Theo ý kiến của chúng tôi, người chơi có thể đánh bại kỷ lục cho trò chơi này ít nhất nửa giờ nếu họ luyện tập và cống hiến đủ.

Một số trò chơi tương tự như Fireboy and Watergirl 6: Fairy Tales là gì?

Có lẽ không cần phải nói rằng tất cả các trò chơi trước đây trong sê-ri Fireboy và Watergirl đều tương tự như trò chơi này. Bên cạnh đó, có một số trò chơi platformer mà bạn có thể sẽ thích nếu bạn thực sự yêu thích Fireboy và Watergirl: Fairy Tales.

Đen và trắng

Black and White rất giống với trò chơi Fireboy and Watergirl mới nhất của chúng tôi. Đây là một trò chơi co-op trong đó một người chơi chơi với tư cách Đen và người khác chơi với tư cách Trắng. Đen chỉ có thể bước trên nền đen và Trắng chỉ có thể bước trên nền trắng. Người chơi phải làm việc cùng nhau để đi đến cuối cấp độ và chuyển sang cấp độ tiếp theo. Đây là một trò chơi platformer cổ điển, giống như sê-ri Fireboy and Watergirl.

Để tìm hiểu thêm về trò chơi, chúng tôi có một hướng dẫn đầy đủ về Đen và Trắng trên blog Trò chơi Coolmath của chúng tôi.

Cặp song sinh hạt dẻ

Nutty Twins là một trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể chơi với người khác trên cùng một máy tính. Trong Nutty Twins, khả năng của mỗi người chơi rất hạn chế. Một người chơi chỉ có thể nhảy, trong khi người kia chỉ có thể chạy ngang. Những thông số khắc nghiệt này tạo nên một trò chơi thú vị và hấp dẫn.