Hi chào các bạn, mình là kiếm thẻ cào hôm nay quay trở lại với một chủ đề ngoài lề một chút, tình cờ hôm trước có chia sẻ đến các bạn mã giảm giá voucher BigC/Go và Circle K. Mình nhận được một số ý kiến phản hồi cũng như câu hỏi về Mã giới thiệu Be. Tình hình có lẽ nay nhiều bạn đi xe ôm công nghệ nên cần mình hướng dẫn cách nhập mã chia sẻ Be. Nên bài viết này blog kiếm thẻ cào sẽ chia sẻ với bạn luôn về cách xem Mã giới thiệu Be của mình, cách lấy và nhập mã giới thiệu Be ở đâu, được gì mới nhất 2023 nhé.

Cách nhập mã giới thiệu Be mới nhất 2021 hướng đẫn xem và nhập mã giới thiệu, mã khuyến mãi để nhận voucher giảm giá Be cho người mới dùng.

Mã giới thiệu Be là gì

Mã giới thiệu Be hay còn gọi là mã mời chia sẻ Be, là dãy mã code khoảng 6-20 ký tự bao gồm chữ số và chữ cái không dấu. Mỗi tài khoản khi đăng ký thành công sẽ được cung cấp ngẫu nhiên một mã chia sẻ, khuyến mãi, tuy nhiên mã người này sẽ phải khác mã người kia, không trùng nhau dùng để phân biệt tài khoản A với tài khoản B.

  • Tải ứng dụng Be Anroid: Tại đây
  • IOS: Tải ngay

Nếu các bạn sử dụng Momo sẽ sẽ dễ hình dung hơn, mã giới thiệu Momo sẽ trùng với số điện thoại đăng ký của chính tài khoản đó, khi nhập mã mời Momo và thực hiện bước liên kết thẻ, nạp tiền vào tài khoản bạn sẽ nhận được gói quà 500K miễn phí từ chương trình. Thì với Be cũng vậy, trong bước đăng ký tài khoản, nếu bạn nhập mã giới thiệu Be của người dùng khác vào sẽ nhận được ưu đãi.

Nhập mã giới thiệu Be

Nhập mã giới thiệu Be ở đâu có lẽ là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc nhất hiện nay. Vì mã chia sẻ Be này chỉ nhập được duy nhất 01 lần/tài khoản. Lúc đăng ký tài khoản Be nếu bạn sơ ý có thể bỏ quên bước nhập mã chia sẻ và bỏ qua thì sẽ không thể nhập lại được mã nữa nhé.

Ở đây, nếu bạn chưa có mã mời để nhập trong phần đăng ký tài khoản thì có thể nhập mã của blog kiếm thẻ cào là: THECAO để nhận ngay các ưu đãi, gói quà 720K giảm giá khi đặt xe Be nhé. Đăng ký tài khoản là bắt buộc vì ứng dụng Be cần xác thực chính xác họ và tên, số điện thoại của bạn để xác thực người dùng thực. Số điện thoại là quan trọng vì Lái xe sẽ liên lạc với bạn để có thể kết nối, cung cấp dịch vụ vận tải.

Cách nhập mã giới thiệu Be mới nhất 2021 hướng đẫn xem và nhập mã giới thiệu, mã khuyến mãi để nhận voucher giảm giá Be cho người mới dùng.

Cho nên, câu trả lời nhập mã giới thiệu Be ở đâu thì mình xin giải đáp cho bạn luôn nhé, trong lúc đăng ký tài khoản có bước nhập mã chia sẻ, nếu bạn đăng ký tài khoản thành công mà không nhập mã vào thì chắc chắn sẽ không thể nhập lại nữa nhé. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, vì mình còn một cách giúp bạn nhận voucher mặc dù khi nhập mã chia sẻ bạn đã bỏ qua bước nhập nữa đấy.

Hoàn tất đăng ký tài khoản be và nhập mã mời. Hệ thống sẽ gửi thông báo tự động và gói ưu đãi trị giá 720.000đ có tên #BEREFERRAL vào mục Khuyến Mại.

Vậy sau khi nhập mã giới thiệu Be bạn được những gì, câu trả lời là bạn sẽ nhận được gói ưu đãi trị giá 720.000đ bao gồm:

+ 1 voucher ưu đãi 50% tối đa 50.000đ khi sử dụng dịch vụ beBike và beCar

+ 9 voucher ưu đãi 10% tối đa 50.000đ khi sử dụng dịch vụ beBike và beCar

+ 1 voucher ưu đãi 20% tối đa 220.000đ khi đặt mua vé máy bay trên app Be

Mã khuyến mãi hay còn gọi là voucher trong Be hợp lệ sẽ được tự động áp dụng trên ứng dụng Be khi bạn đặt xe. Bạn có thể bấm vào phần “Khuyến mãi” để xem danh sách các voucher hiện có từ Be. Giá trị của mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho cước phí của một chuyến đi và số tiền còn thừa sẽ không còn giá trị nhé.

Quảng cáo: Xem mã giới thiệu MB Bank cũng như cách kiếm tiền, nhận 30K từ MB Bank các bạn xem ngay tại: Nhập mã giới thiệu MB Bank nhận 30K kiếm tiền

Xem mã giới thiệu Be

Vừa rồi mình đã chia sẻ đến bạn: Mã giới thiệu be là gì, nhập ở đâu, được gì sau khi nhập. Tiếp theo bước này dành cho những bạn đã bỏ qua bước nhập mã cũng như những bạn muốn nhận voucher từ chương trình thêm bạn thêm vui, giới thiệu Be rinh quà tặng dành cho cả hai nhé. Tuy nhiên để chia sẻ mã mời đến một ai đó đầu tiên, bạn cần biết cũng như mã mời Be của mình. Vậy xem nó ở đâu?

Cách nhập mã giới thiệu Be mới nhất 2021 hướng đẫn xem và nhập mã giới thiệu, mã khuyến mãi để nhận voucher giảm giá Be cho người mới dùng.

Để xem mã chia sẻ đầu tiên bạn vào ứng dụng Be trên điện thoại, tiếp theo chọn “Giới thiệu”. Tại đây, sẽ hiển thị mã giới thiệu của bạn, nếu chưa thay đổi mã mời, bạn có thể chỉnh lại code đó bằng một mã khác dễ nhớ hơn trước khi chia sẻ nó đến bạn bè, người thân hoặc share lên các trang mạng xã hội nhé.

Cách mời bạn bè nhập mã mời Be

Theo thể lệ từ chương trình thêm bạn thêm vui, khi bạn giới thiệu một ai đó nhập mã chia sẻ hoặc tải ứng dụng Be về điện thoại sau đó đăng ký tài khoản thành công và hoàn thành chuyến đi đầu tiên: Be sẽ tặng bạn gói ưu đãi trị giá 720.000đ bao gồm:

+ 1 voucher ưu đãi 50% tối đa 50.000đ khi sử dụng dịch vụ beBike và beCar

+ 9 voucher ưu đãi 10% tối đa 50.000đ khi sử dụng dịch vụ beBike và beCar

+ 1 voucher ưu đãi 15% tối đa 220.000đ khi đặt mua vé máy bay trên app Be

Áp dụng mã khuyến mãi để được giảm giá cho khách hàng, người dùng mới

Có 2 cách để bạn có thể một người dùng, đó là mời bạn bè thông qua mã giới thiệu và mời bạn bè thông qua đường link tải Be. Nếu người bạn mời không tải ứng dụng theo đường link chia sẻ của bạn thì bạn hãy hướng dẫn họ nhập mã mời vào phần “Nhập mã” trong bươc đăng ký nhé. Còn nếu người đó tải ứng dụng Be về điện thoại theo đường link bạn gửi thì hệ thống sẽ tự động điền mã của bạn vào trong bước đăng ký.

Quảng cáo: Nếu bạn chưa nhận 30K miễn phí từ MB Bank đừng quên tham gia và nhận ngay 30K miễn phí nhé: MB Bank nhận 30K

Tổng Kết

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách nhập mời, xem mã giới thiệu và cách mời bạn bè tải ứng dụng Be để nhận ưu đãi. Như vậy, sau khi bạn mời bạn bè tải ứng dụng Be và nhập mã chia sẻ thành công sẽ nhận được voucher mã ưu đãi khuyến mãi 720K dùng để áp dụng giảm giá khi đặt xe. Chúc các bạn thực hiện thành công cũng như nhận được nhiều ưu đãi từ Be nhé.