Tìm hiểu mã QR camera Yoosee là gì?

Mã QR camera Yoosee là một mã QR được sử dụng để cài đặt và kết nối các camera Yoosee vào mạng Wifi. Yoosee là một thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc trong lĩnh vực camera giám sát, cung cấp các sản phẩm camera IP với nhiều tính năng cao cấp như hồng ngoại, xoay 360 độ, quan sát từ xa qua mạng Internet…

Để sử dụng các camera Yoosee, người dùng cần phải tải ứng dụng Yoosee trên điện thoại và quét mã QR camera để cài đặt và kết nối camera vào mạng Wifi. Mã QR camera Yoosee chứa thông tin cài đặt mạng Wifi của camera, giúp người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng camera một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Tính năng của mã QR camera yoosee

Một số tính năng của mã QR camera Yoosee bao gồm:

 • Kết nối nhanh chóng: Người dùng chỉ cần quét mã QR trên camera để kết nối với camera và bắt đầu sử dụng nó.
 • Dễ dàng cài đặt: Sau khi kết nối, người dùng có thể dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh các cài đặt cho camera Yoosee.
 • Giám sát từ xa: Với mã QR camera Yoosee, người dùng có thể giám sát từ xa camera Yoosee của mình thông qua ứng dụng Yoosee trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bảo mật: Mã QR camera Yoosee được mã hóa bằng mật khẩu riêng của camera, đảm bảo tính bảo mật của thông tin kết nối.
 • Dễ dàng chia sẻ: Người dùng có thể chia sẻ mã QR của camera Yoosee với gia đình và bạn bè để họ có thể giám sát và kiểm soát camera Yoosee cũng như cài đặt nó.

Tóm lại, tính năng mã QR của camera Yoosee giúp người dùng kết nối và cài đặt camera một cách dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cung cấp khả năng giám sát từ xa và chia sẻ camera với người khác.

Mã qr của camera yoosee nằm ở đâu?

Cách tìm mã qr của camera yoosee

Để tìm mã QR của camera Yoosee, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Đầu tiên, hãy tải ứng dụng Yoosee lên điện thoại của bạn từ Google Play (cho hệ điều hành Android) hoặc App Store (cho hệ điều hành iOS).
 • Khi đã cài đặt xong, hãy mở ứng dụng Yoosee lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Tiếp theo, hãy chọn biểu tượng “Thêm thiết bị” trên giao diện của ứng dụng.
 • Sau đó, bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị các loại thiết bị khác nhau. Hãy chọn “Camera IP” và sau đó chọn “Đi tới cài đặt thủ công”.
 • Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một hộp chứa mã QR của camera. Để quét mã QR này, hãy sử dụng chức năng quét mã QR trên điện thoại của bạn. Nếu điện thoại của bạn không có chức năng này, bạn có thể tải xuống một ứng dụng quét mã QR từ kho ứng dụng của mình.
 • Khi quét mã QR thành công, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu của bạn và sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất cài đặt.

Lưu ý rằng để quét mã QR của camera Yoosee, điện thoại của bạn cần có kết nối Internet và đảm bảo rằng mã QR được in hoặc hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình của camera.

Hướng dẫn cách cài đặt camera yoosee hiệu quả

Cài đặt camera yoosee trên điện thoại

Để bắt đầu sử dụng camera Yoosee, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động camera và tải ứng dụng Yoosee Camera

Đầu tiên, cắm nguồn camera bằng adaptor để khởi động. Sau đó, sử dụng điện thoại để tải và cài đặt phần mềm xem camera Yoosee. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, vào CHPLAY, nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS, vào AppStore và tìm kiếm từ khóa “YOOSEE”. Cài đặt phần mềm như hình minh họa.