ma zip bac ninh

Mã Zip Bắc Ninh (Ảnh: Phaata)

Mục lục

 1. Mã ZIP Bắc Ninh là gì?

 2. Mã ZIP Bắc Ninh – Thành phố Bắc Ninh

 3. Mã ZIP Bắc Ninh – Thành phố Từ Sơn

 4. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Gia Bình

 5. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Lương Tài

 6. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Quế Võ

 7. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Thuận Thành

 8. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Tiên Du

 9. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Yên Phong

1. Mã ZIP Bắc Ninh là gì?

Mã ZIP, Mã bưu điện hay mã bưu chính (tiếng anh là ZIP code / Postal code) là hệ thống mã được quy định bởi Liên minh bưu chính quốc tế (UPU), giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hàng hóa hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này. Từ giữa năm 2010 cho đến nay, Việt Nam đã chuyển sang sử dụng loại mã bưu chính 6 số được quy chuẩn để thay thế cho chuẩn 5 số trước đây.

Theo loại mã bưu điện quy chuẩn 6 số của Việt Nam được cập nhật mới nhất, mã ZIP Bắc Ninh là 220000. Đây là Bưu cục cấp 1 Bắc Ninh có địa chỉ tại Số 151, Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.

Bắc Ninh là một thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam. Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước, được xem là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ.

Tỉnh Bắc Ninh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 2 thành phố và 6 huyện với 126 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 31 phường, 6 thị trấn và 89 xã.

Dưới đây là danh sách tổng hợp mã bưu điện Bắc Ninh của tất cả các bưu cục trên địa bàn Tỉnh Bắc Ninh được phân loại theo từng Thị xã/ Huyện và địa chỉ cụ thể để tra cứu được dễ dàng và thuận tiện.

Sau khi xác định được địa điểm giao nhận hàng hóa, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn các công ty giao nhận vận chuyển hay chuyển phát nhanh tại Sàn giao dịch logistics PHAATA. Hiện nay, hầu hết các công ty logistics trên thị trường đang có gian hàng trên Phaata.com để giới thiệu dịch vụ và chào giá cước vận chuyển Việt Nam và Quốc tế.

2. Mã ZIP Bắc Ninh – Thành phố Bắc Ninh

3. Mã ZIP Bắc Ninh – Thành phố Từ Sơn

4. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Gia Bình

5. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Lương Tài

6. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Quế Võ

7. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Thuận Thành

8. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Tiên Du

9. Mã ZIP Bắc Ninh – Huyện Yên Phong

Mã bưu điện Bắc Ninh (Zip code Bac Ninh) nói riêng và mã bưu điện các tỉnh thành trên cả nước Việt Nam nói chung sẽ thường xuyên được cập nhật hoặc thay đổi. Vì vậy, để tránh sai sót khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển qua bưu điện, việc kiểm tra mã Zip code được cập nhật mới nhất để khai báo hoặc đăng ký sử dụng các dịch vụ gửi hàng hóa luôn là một việc làm cần thiết đối với tất cả mọi người.

Nếu bạn muốn tìm cước vận chuyển tốt và lựa chọn công ty vận chuyển quốc tế phù hợp nhất, hãy gửi yêu cầu báo giá cước vận chuyển lên Phaata.com nhé. Phaata là Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam – Nơi kết nối Chủ hàng & Công ty logstics nhanh hơn.

Để theo dõi thị trường logistics hàng ngày, bạn có thể tham gia group Cộng đồng Logistics Việt Nam lớn và uy tín nhất hiện nay với hàng trăm ngàn thành viên và theo dõi Fanpage Phaata.

Trên đây Phaata đã giới thiệu tới bạn danh sách bảng mã Zip code Bắc Ninh (Postal code Bac Ninh). Để tìm mã ZIP các tỉnh thành khác, bạn có thể tìm tại đây: Mã ZIP Việt Nam. Ngoài ra, để tìm nhanh các mã bưu điện / bưu chính, bạn có sử dụng công cụ tra cứu mã Zip code trên Sàn giao dịch logistics Phaata.

Hy vọng những thông tin Phaata mang trên đây sẽ hữu ích cho bạn. Phaata chúc bạn thành công!

Xem thêm:

 • Mã ZIP Việt Nam là gì? Danh bạ mã bưu điện Việt Nam (63 tỉnh/thành) mới và đầy đủ nhất

 • ZIP code Hồ Chí Minh là gì? Bảng mã ZIP code HCM cập nhật đầy đủ nhất

 • Mã ZIP Hà Nội là gì? Bảng mã bưu điện Hà Nội cập nhật mới nhất

Nguồn: Phaata.com

Phaata.com – Sàn giao dịch logistics quốc tế đầu tiên Việt Nam

>> Kết nối Chủ hàng & Công ty Logistics nhanh hơn

Tài liệu tham khảo:

https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam

https://www.upu.int/en/Home

https://www.geopostcodes.com/postal-zip-code-database/

http://postcode.vnpost.vn/services/search.aspx