Giải đáp: Vị trí màng trinh và điểm G của phụ nữ có sát nhau không?

Điểm G và màng trinh là gì? Điểm G nằm sau hay trước màng trinh? Vị trí màng trinh và điểm G cách nhau bao nhiêu cm? Đây là những câu hỏi không chỉ có chị em phụ nữ quan tâm mà cánh mày râu cũng vô cùng tò mò, muốn khám phá để dễ dàng đưa cô gái của mình lên đỉnh, giúp cho cuộc yêu có những giây phút thăng hoa và trọn vẹn hơn.

Tìm hiểu về màng trinh và điểm G

Màng trinh là gì?

Màng trinh của chị em phụ nữ có một số đặc điểm điển hình sau:

  • Màng trinh là một lớp màng mỏng có vị trí cách cửa âm đạo 2-3cm. Độ dày mỏng của màng trinh khác nhau, phụ thuộc vào từng người.
  • Màng trinh của phụ nữ có tác dụng ngăn chặn các vi khuẩn có hại thâm nhập vào âm đạo. Đồng thời màng trinh cũng có 1 hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra nhằm bảo vệ âm đạo. Có một số trường hợp lớp màng này bị bịt kín nên phải thực hiện phẫu thuật.
  • Lớp màng này chứa nhiều mạch máu nhỏ đan xen lẫn nhau. Vậy nên khi bị rách do bất kỳ nguyên do nào cũng sẽ khiến cho cô bé chảy máu.
  • Màng trinh được hình thành và có sẵn ở cơ thể bé gái từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Cho đến giai đoạn dậy thì, bộ phận này sẽ phát triển mạnh mẽ nhờ nội tiết tố nữ. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đặc biệt không có màng trinh từ bé.
  • Màng trinh chủ yếu có 7 hình dạng gồm: Hình lá, dạng tròn, dạng sàng, vách ngăn, hình khuyên, frange, hình cầu bắc ngang và hình lưỡi liềm.

Điểm G là gì?

Điểm G là phần mô nằm ở phía sau xương mu ở cơ quan sinh dục của phụ nữ. Điểm nhạy cảm này gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Điểm G khá nhạy cảm, khi được kích thích sẽ khiến nữ giới đạt được cực khoái, cảm giác sung sướng, hạnh phúc trong các “cuộc yêu”.

Vị trí màng trinh và điểm G cách nhau bao nhiêu?

Theo các chuyên gia sinh dục, ở người phụ nữ bình thường, điểm G nằm phía sau màng trinh. Vị trí màng trinh và điểm G cách nhau khoảng 3cm.

Trên thực tế, hầu hết chị em phụ nữ khi được kích thích vào điểm G sẽ cảm thấy tăng hưng phấn, dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh. Tuy nhiên, một số chị em lại cảm thấy đau đớn hoặc không hề có cảm giác kích thích gì. Vì vậy, ở một số ít người phụ nữ bạn sẽ không thể tìm thấy điểm G sau màng trinh cũng là điều bình thường.

Kích thích điểm G có làm rách màng trinh không?

Như đã trình bày ở trên, đa số phụ nữ, vị trí màng trinh nằm cách cửa mình 2-3cm, tức là khoảng 2 đốt ngón tay trỏ. Trong khi đó, điểm G là vùng mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của phụ nữ, nằm sâu bên trong thành âm đạo khoảng 3-5 cm. Khi được kích thích, điểm nhạy cảm này có thể tạo ra hưng phấn tình dục ở phụ nữ.

Như vậy, điểm G nằm phía sau màng trinh và cách nhau khoảng 3cm. Thế nên nếu muốn chạm vào điểm G đương nhiên sẽ làm rách màng trinh.

Vì sao phải tìm và kích thích vào đúng điểm G sau màng trinh?

Kích thích vào đúng điểm G phía sau màng trinh khi “yêu” là vấn đề vô cùng quan trọng đối với cả chàng và nàng. Việc này sẽ quyết định chất lượng của “cuộc yêu”, bởi vì:

  • Nàng được kích thích đúng vào điểm G sẽ bùng nổ cảm xúc, tận hưởng cảm giác lên đỉnh, thăng hoa, sung sướng và đạt cực khoái thực sự.
  • Chàng khi định vị chính xác điểm G và kích thích đúng cách sẽ dễ dàng đưa bạn tình của mình lên đỉnh, khiến cho cô nàng thỏa mãn. Điều này chứng tỏ khả năng giường chiếu, bãn lĩnh chinh phục nơi bí hiểm nhất của chàng.

Cách chạm đúng điểm G sau màng trinh của phụ nữ

Có 2 cách để chạm đúng điểm G nằm sau màng trinh:

Sử dụng dương vật: Đưa dương vật vào phía trong âm đạo, làm rách màng trinh và rồi chạm tới điểm G. Tuy nhiên, cánh mày râu cũng cần kiểm soát để không bị xuất tinh quá sớm, khiến cả chàng và nàng mất hứng. Hơn nữa, chàng hãy đưa vào từ từ, trước đó nên có những động tác mơn trớn, kích thích ở nhiều vị trí nhạy khác nhau trên cơ thể người phụ nữ. Điều này nhằm để tạo sự hưng phấn, giúp âm đạo tiết ra chất bôi trơn, khiến cho “cuộc yêu” diễn ra suôn sẻ hơn.

Dùng tay để định vị điểm G: Cách này được đánh giá là hiệu quả và chính xác hơn. Nam giới chỉ cần đưa ngón tay vào bên trong âm đạo. Khoảng hơn hai đốt tay lên phía trên tại vị trí cảm nhận có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó là phần hơi nhô ra, cưng cứng và thô ráp. Đây chính là điểm G của phụ nữ.

Tuy nhiên, khi thực hiện động tác này chàng hãy đảm bảo đôi bàn tay đã được vệ sinh sạch sẽ, cắt ngắn móng tay để không làm trầy xước cũng như gây tổn thương lớp niêm mạc âm đạo. Đồng thời, thao tác cũng không nên quá thô bạo, vội vàng, vì nó sẽ gây cảm giác đau đớn cho phụ nữ. Tốt nhất, hãy để ý biểu cảm của nàng trong khi thực hiện động tác này nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các bạn giải đáp được những thắc mắc liên quan đến vị trí màng trinh và điểm G nằm cách nhau bao nhiêu cm? Hiểu rõ vị trí và biết cách kích thích nhẹ nhàng điểm G sẽ giúp cho bạn và người tình có “cuộc yêu” trọn vẹn, viên mãn và dễ dàng đạt cực khoái hơn. Đồng thời, các nàng cũng nên cởi mở, thẳng thắn chia sẻ những cảm xúc của mình để chỉ lối cho chàng trai của mình tìm được điểm G ấy nhé!

Ngọc Hà

Nguồn tham khảo: Tổng hợp