Giải đáp những câu hỏi thường gặp tại máy chủ thử nghiệm

Mctn liên quân

Video Mctn liên quân

Các Kiện Tướng thân mến,

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Máy Chủ Thử Nghiệm cũng đã ra mắt và đem đến những trải nghiệm vô cùng mới lạ, thú vị cho các Kiện Tướng. Tuy nhiên sau khi Máy Chủ Thử Nghiệm ra mắt, đã có không ít những thắc mắc của các Kiện Tướng đưa ra. Sau đây, Hội Đồng Liên Quân sẽ giải đáp một vài câu hỏi thường gặp.

maychuthunghiem

1. Gặp thông báo “Đường truyền yếu vui lòng kiểm tra mạng và thử lại”:

Do số lượng người truy cập máy chủ thử nghiệm có giới hạn nên bạn sẽ phải chờ người trong game thoát ra rồi mới vào được.

2. Gặp thông báo “Máy chủ đang bảo trí”:

Tài khoản của bạn chưa có trong danh sách đã đăng ký thành công MCTN, tức là không có quyền vào MCTN . Vì vậy, hãy chờ đợi đợt mở đăng ký tiếp theo nhé!

3.Tại sao tôi đăng ký MCTN rồi mà không vào được?

Hạn đăng ký tham gia MCTN đợt vừa qua đã kết thúc. Do đó các đăng ký sau thời hạn cho tới khi mở đợt đăng ký mới đều không thành công!

4. Khi nào thì MCTN cho đăng ký đợt mới.

Đợt mới sẽ được mở trong tương lai và không thể công bố trước được. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Trang chủ và trong ứng dụng Garena Mobile hàng ngày để đọc các thông báo. Tránh rủi ro, vì không biết nên không đăng ký kịp thì đã quá muộn!

5. Sắp tới có bản thử nghiệm cho hệ điều hành IOS của Iphone không?

Có hay không? Còn phụ thuộc vào thiên thời, địa lợi, nhân hòa và bản cài đặt MCTN có được duyệt ứng dụng trên Appstore hay không? Tất nhiên là NPH luôn cố gắng đảm bảo sự công bằng về tất cả mọi thứ cũng như là trải nghiệm của người chơi!

Xem thêm:  Tìm bạn bốn phương có số điện thoại + Zalo 2023 - Hẹn Hò 12h

6. Báo lỗi của MCTN như nào và tôi được lợi gì khi báo lỗi?

Các bạn truy cập trang tại ĐÂY sau đó đăng nhập tài khoản gmail rồi nhập chi tiết các lỗi. Lỗi càng nghiêm trọng, thông tin bạn gửi đến càng chi tiết (Tình huống, hình ảnh, video, cách giải quyết nếu có). Thì phần quà nhận được càng giá trị, có thể lỗi của bạn báo chậm và trùng nên không được nhận quà. Nhưng đừng buồn, NPH luôn cám ơn các bạn và có thể bạn sẽ may mắn hơn vào lần báo lỗi sau.

7. Lỗi “phân tích cú pháp gói” khi tải:

Khi bạn tải file apk bằng trình duyệt của Facebook hoặc trình duyệt không hỗ trợ tải file nhanh và ổn định, dẫn tới file apk không được tải hoàn thiện và hiện ra lỗi “phân tích cú pháp gói”. Để tải file ổn định hơn, các bạn hãy sử dụng trình duyệt UC Browser rồi vào trang tải hoặc Paste link vào phần mềm hỗ trợ tải file của hđh Android.

Để tham gia thảo luận về Máy Chủ Thử Nghiệm và đóng góp những ý kiến hay – nhận được những phần quà hấp dẫn, các bạn có thể truy cập vào group chính thức tại ĐÂY. Chúc các Kiện Tướng có những phút giây thư giãn và thú vị tại Máy Chủ Thử Nghiệm!