miHoYo “âm mưu” thực hiện đa vũ trụ game, fan chỉ ra điểm tương đồng giữa hai nhân vật mới

Không có gì bí mật khi HoYoverse luôn thích tạo ra điểm tương đồng cho các nhân vật trong những trò chơi của mình, mà Honkai: Star Rail – tựa game sinh sau đẻ muộn dường như là kẻ hưởng lợi nhất. Trò chơi bao gồm nhiều phiên bản thay thế của các nhân vật Honkai Impact 3rd và Genshin Impact, ví dụ như việc Acheron là phiên bản thứ ba của Raiden. Và mới đây thôi, các fan của miHoYo lại tiếp tục tìm ra thêm một số bất ngờ thú vị khác, liên quan tới hai nhân vật mới của Genshin Impact và Honkai: Star Rail. Đó là Arlecchino cũng như Boothill.

photo-1714703483174

Lý do rất đơn giản, cả hai có quá nhiều sự tương đồng thú vị. Cả Boothill và Arlecchino đều được tiết lộ trên các trang mạng xã hội của trò chơi tương ứng trong cùng một tuần. Hai người này cũng đều có mái tóc đen trắng giống nhau và trang phục của họ cũng có chung một bảng màu. Điều này khiến khá nhiều fan Honkai: Star Rail và Genshin Impact nghĩ rằng có thể có một mối liên hệ đa vũ trụ giữa cả hai nhưng cũng không loại trừ đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Dẫu vậy, sự giống nhau chưa dừng lại ở vẻ bề ngoài.

photo-1714703508787

Vì có vẻ như cả Boothill và Arlecchino đều được xây dựng dựa trên hình tượng của một nhân vật phản diện nhưng lại chiếm được nhiều thiện cảm của người chơi. Bắt đầu với Arlecchino. Được biết đến với biệt danh “The Knave”, cô là một trong Mười một Fatui Harbingers và là giám đốc của House of the Hearth, nơi cô nuôi dưỡng và huấn luyện những đứa trẻ mồ côi, bao gồm Lyney, Lynette và Freminet. Và lẽ tất nhiên, với giới thiệu như vậy, không ít fan Genshin Impact cho rằng Arlecchino thật sự không tàn ác như các Fatui khác dù có sức mạnh khủng khiếp và tạo hình tương đối u ám. Về phần Boothill cũng tương tự như vậy. Hiện tại, cốt truyện của anh chàng vẫn đang được giấu kín thế nhưng Boothil cũng có một ngoại hình và công việc đáng sợ, dù cho anh chàng được miêu tả là một nhân vật tốt hoặc một kẻ phản anh hùng.

photo-1714703581567

Ngoài ngoại hình và cốt truyện phản anh hùng tiềm năng, không có bằng chứng nào cho thấy Arlecchino và Boothill là cùng một người hoặc có mối quan hệ trực tiếp. Trước đây, HoYovers đã nói rõ rằng các phiên bản thay thế của các nhân vật không nhất thiết phải giống với phiên bản gốc. Và nhiều khả năng, khi Zenless Zone Zero ra mắt, các game thủ sẽ còn thấy những nhân vật crossover thú vị hơn nữa.

https://gamek.vn/mihoyo-am-muu-thuc-hien-da-vu-tru-game-fan-chi-ra-diem-tuong-dong-giua-hai-nhan-vat-moi-17824050309355616.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *