Tải Minecraft 1.19.73 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Tải Minecraft 1.19.73 APK Chính Thức Có Tiếng Việt Miễn Phí 100%

Bản cập nhật chính thức Minecraft 1.19.73 vừa được Mojang phát hành ngày 29/03/2023. Với phiên bản này, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với những bộ áo giáp mới, tìm kiếm được thêm nhiều mảnh vỡ cổ xưa trong quá trình khảo cổ học, cũng như ngắm nhìn và khám phá quần xã sinh vật hoa anh đào với màu hồng tuyệt đẹp. Tải ngay Minecraft 1.19.73 APK có tiếng Việt + XboxLive được Bandishare chia sẻ miễn phí trong bài viết này về chơi bạn nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.20.0 APK chính thức

Giới thiệu về bản cập nhật Minecraft 1.19.73

Minecraft PE 1.19.73 đã được Mojang tinh chỉnh lại chức năng khảo cổ học, trong quá trình khảo cổ, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều mảnh vỡ cổ xưa thay vì 4 mảnh như trước. Chúng sẽ nằm rải rác ở nhiều nơi và bạn có thể tìm thấy chúng khi tìm được Suspicious Sand. Bên cạnh đó, các mẫu áo giáp mới cũng là một phần tính năng thú vị, bạn có thể tìm thấy các mẫu trang trí trong các công trình kiến trúc, sau đó dùng bàn rèn và một số nguyên liệu khác để biến hóa cho bộ giáp của bạn độc đáo và xinh đẹp hơn.

Quảng cáo

Cải tiến áo giáp trở nên ấn tượng hơn

minecraft-1-19-73
Cải tiến áo giáp trở nên ấn tượng hơn

Tính năng áo giáp được Mojang phát triển rộng hơn với phiên bản Minecraft 1.19.73 APK tuần này. Bạn hoàn toàn có thể chế tạo ra các mẫu áo giáp độc đáo khi sử dụng các mẫu trang trí mới. Bạn có thể tìm thấy các mẫu trang trí áo giáp ở nhiều nơi trong các công trình kiến trúc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tạo ra các mẫu áo giáp với tên gọi như: Người tìm đường, người định hình, người dẫn chương trình, người nâng cao và sự im lặng.

Tùy chọn chức năng khảo cổ học thú vị

Với chức năng khảo cổ học, Suspicious Sand (cát nghi ngờ) là một phần rất quan trọng. Nếu như các phiên bàn tiền nhiệm trước Minecraft PE 1.19.73 APK, loại cát này bạn chỉ có thể tìm thấy ở sa mạc thì hiện tại bạn cũng có thể tìm thấy nó ở nhiều nơi khác nhau trong thế giới. Bạn có thể mở rộng cuộc khảo cổ của mình đến những vùng đất mới mang đến khu di tích đại dương ấm hoặc khu di tích đại dương lạnh.

minecraft-1-19-73-pe
Tùy chọn chức năng khảo cổ học thú vị

Mỗi khu vực đều có những điều kỳ bí khác nhau, vì vậy mà các mảnh vỡ cổ xưa cũng đã tăng số lượng lên 20 mảnh vỡ khác nhau. Bạn có thể thoải mái tìm chúng và ghép chúng thành những món đồ ấn tượng. Ngoài ra, sỏi đáng ngờ cũng là một dấu hiệu để bạn có thể tìm ra các khu di tích và vật phẩm cổ đại đó nhé!

Khám phá rừng anh đào đẹp mộng mơ

Quần xã rừng anh đào với những bông hoa nở rộ tạo nên sắc hồng xinh đẹp và mộng mơ chính là nơi đẹp nhất trong Minecraft 1.19.73 APK tiếng Việt. Nhà phát hành đã tinh chỉnh âm thanh để bạn có cảm nhận tốt hơn khi ở khu vực này bằng cách thêm âm thanh cho những cánh hoa. Bên cạnh đó, lá anh đào cũng có thêm các hạt mới trông giống với thực tế hơn.

minecraft-1-19-73-apk
Khám phá rừng anh đào đẹp mộng mơ

Thay đổi mới cho biển báo

Đã có rất nhiều bạn tương tác với biển báo, vì vậy trong bản Minecraft 1.19.73 APK chính thức tuần này, Mojang cũng có những cải tiến và thay đổi với nó. Theo đó, biển báo hiện tại có thể viết nội dung ở cả 2 mặt. Không những vậy, ngay cả khi các bạn đã lên nội dung và thêm biển báo vào thế giới thì bạn vẫn có thể sửa nội dung của nó theo ý muốn. Trong trường hợp bạn không muốn những người chơi khác thay đổi nội dung trên biển báo của mình, hãy sử dụng sát tổ ong để bôi lên bề mặt của biển báo.

minecraft-pe-1-19-73
Thay đổi mới cho biển báo

Một số lỗi đã được sửa trong Minecraft 1.19.73 APK

Bên cạnh các tính năng mới, Mojang cũng không quên nhiệm vụ sửa lỗi mà nhiều bạn đã gặp phải trong bản Minecraft 1.19.72 trước đó. Toàn bộ các sự cố có thể xảy ra trong quá trình chơi game đã được sửa. Đâu chỉ có vậy, chiều cao của nhân vật không thể tùy chỉnh khi họ ở trạng thái lén nút cũng đã được khắc phục. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng điều khiển cảm ứng và chọn vật phẩm trong kho có sự trùng lặp sẽ được chú giải bằng công cụ chuyên dụng.

Link tải Minecraft 1.19.73 APK chính thức có tiếng Việt miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết luận: Tải ngay bản Minecraft 1.19.73 APK được Bandishare chia sẻ trong bài viết trên về chơi. Nó không chỉ cho phép bạn cài đặt miễn phí mà còn có tiếng Việt để trải nghiệm toàn bộ các tính năng của game một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng yên tâm về độ an toàn của file cài đặt, vì được lấy từ file gốc, không có virus độc hại cho thiết bị. Chỉ cần tải xuống bạn có thể cài đặt ngay cho điện thoại Android của mình mà không cần Root thiết bị.