Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai?

photo1714793840662 17147938409031099213395 1714968017064523238607

Những ngày qua, cộng đồng những người yêu thích game mmorpg trên di động đang chuyền tay nhau hình ảnh cosplay của miss H’Duyên – Top 10 Miss Universe 2023. Đó là đoạn MV với vũ điệu rực cháy, đầy ma mị cùng ánh lửa rực rỡ. Qua đó Chiến Địa đã trình làng nhân vật Vũ Sư với hơn 1000 lượt chia sẻ trên Facebook.

Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai? - Ảnh 1.

Vũ Sư – Class mới cập bến Chiến Địa 7/5

Vũ Sư là lớp nhân vật độc quyền được ra mắt trong phiên bản cập nhật Xưng Vương Chiến Địa vào 09h00 sáng ngày 07/05. Cùng với Xạ Thủ, Ma Thần, Đao Khách, Pháp Sư, Đấu Sĩ, giờ đây người chơi có thêm một lớp nhân vật nữ hấp dẫn nữa để trải nghiệm. Vũ Sư sẽ giúp người chơi có thêm một lựa chọn hiệu quả cho khả năng tấn công nhiều mục tiêu và khả năng khống chế hiệu quả.

Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai? - Ảnh 2.

Nhập vai 6 class – Xưng vương Chiến Địa

Không chỉ vậy, cùng với sự xuất hiện của Vũ Sư là sự ra mắt của Siêu Phẩm Cánh UR Vũ Thần Hỏa trị giá đến 20 triệu đồng vào ngày 07/05. Đặc biệt, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu vật phẩm giá trị này miễn phí. Tất cả những gì cần làm là truy cập fanpage của Chiến Địa Mobile và tham gia sự kiện Hẹn ước Vũ Sư.

Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai? - Ảnh 3.

Chiến Địa mừng ra mắt Vũ Sư tặng FREE cánh UR Vũ Thần Hỏa cực chất

Chiến Địa Mobile là game MMORPG trên di động theo phong cách phương Tây với hình ảnh chất lượng cao và những hiệu ứng âm thanh sống động. Ẩn trong thế giới rộng lớn này là những câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn với hai thế giới song sóng Thần Thoại và Truyền Thuyết. Những cuộc chiến khốc liệt của bóng tối và ánh sáng.

Miss Universe hóa Vũ Sư hòa mình với Chiến Địa Mobile là ai? - Ảnh 4.

Cuộc chiến mới bắt đầu tại Chiến Địa

Ở đó vốn có 4 thế cục, 5 hệ phát và bảy chủng tộc tranh đấu. Từ ngày 07/5 chúng ta có thêm những Vũ Sư tham gia Chiến Địa. Game giờ đây là càng trở nên phong phú và đa dạng hơn cho người chơi lựa chọn từ lớp nhân vật, đến hệ thống kỹ năng, trang bị… Những hoạt động Bang Chiến Liên máy chủ lên ngôi Đế Vương, phong tước phong hầu, xâm chiếm lãnh địa để mở rộng lãnh thổ; Liên đấu Nghề tranh ngôi quán quân Đệ nhất hệ phái; Tam Đấu 3V3 liên minh quyết chiến cùng nhiều chế độ PK khác nhau… cũng trở nên hấp dẫn hơn, khó đoán hơn khi Vũ Sư xuất hiện.

Chiến Địa đã khẳng định bản thân là một trong những tựa game nhập vai hàng đầu châu Á qua các thị trường lớn như Trung Quốc hay Thái Lan. Với sự xuất hiện của Vũ Sư vào ngày 07/05, thì các bạn lại càng không có lý do gì mà bỏ qua siêu phẩm này.

Tải game: https://chiendia.onelink.me/XkRU/kgj22vrj

Trang Chủ: https://chiendia.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ChienDia.VietNam

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/chiendia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *