Múa quá ảo trong game, người chơi được Riot tri ân không tưởng

Mới đây, VALORANT đã cập nhật BattlePass Hồi 08: Phần III với rất nhiều phần thưởng đẹp mắt và hấp dẫn. Trong đó ở Chương 5, có một Thẻ Người Chơi mới mang tên Sức Mạnh Radiant khiến game thủ hết sức chú ý. Trong thẻ này, có hình ảnh đặc vụ Reyna đang vung tay chém bay Lưỡi dao áp chế của KAY/O – một động tác không tưởng, rất khó để thực hiện trong khi chiến đấu.

photo-1714635694811

Thẻ Người Chơi này đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng VALORANT.

Tuy nhiên, hoá ra hình ảnh này hoàn toàn có thật và được Riot lấy cảm hứng từ một game thủ vô danh trên MXH. Theo đó, cách đây 10 tháng thì người chơi này có đăng tải một video gameplay rất tình cờ trên diễn đàn Reddit. Video này ghi lại cảnh anh ta sử dụng đặc vụ Reyna “múa” và vô tình chém bay kỹ năng của đối thủ.

Tình huống hy hữu này đã thu hút hàng nghìn lượt xem và trở thành một chủ đề bàn tán nóng hổi trong cộng đồng. Tất nhiên, chủ bài đăng cũng đã đưa ra những dẫn chứng thuyết phục để chứng minh video của bản thân không hề cắt ghép hay dàn dựng. Cứ tưởng màn “flex” kỹ năng múa này đã đi vào dĩ vãng, thế nhưng mới đây, rất nhiều game thủ đã nhận ra Riot đang lấy ý tưởng từ chính video trên để tạo ra phần thưởng trong BattlePass mới.

photo-1714635785207
photo-1714635958753

Nguồn gốc của Thẻ Người Chơi mới được cho là xuất phát từ video highlight của một game thủ vô danh.

Khỏi phải nói cộng đồng VALORANT đã bất ngờ đến nhường nào. Thậm chí chính tác giả của màn “múa dao” kia cũng phải choáng váng vì bản thân được Riot “nhắm tới” lúc nào không hay. Nhiều tài khoản thậm chí còn cho rằng đây chỉ là một cú lừa mà thôi. Cho tới khi đăng nhập vào game và kiểm tra danh sách phần thưởng thì họ mới chấp nhận sự thật thú vị này.

photo-1714635992909

Thẻ Người Chơi mới thực sự đang tồn tại trong BattlePass với tư cách là một phần thưởng miễn phí.

Vậy mới thấy, Riot đang thực sự “nằm vùng” ở mọi ngóc ngách trên MXH để lắng nghe và cập nhật thông tin, ý kiến từ cộng đồng. Rất có thể, còn nhiều ý tưởng táo bạo khác từng được đăng tải, đang nằm trong danh sách thiết kế của đội ngũ phát triển ở thời điểm hiện tại.

https://gamek.vn/mua-qua-ao-trong-game-nguoi-choi-nay-duoc-riot-tri-an-theo-cach-khong-tuong-178240502145320165.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *